Apple AirPods 3 rục rịch ra mắt, khả năng xô ngã mọi đối thủ ngáng đường

Apple AirPods 3 rục rịch ra mắt, khả năng xô ngã mọi đối thủ ngáng đường

Apple AirPods 3 sẽ được trang bị tính năng rất đáng mong đợi mà chưa có nhà sản xuất tai nghe nào mang lên thiết bị của họ.

Apple AirPods, chiếc tai nghe không dây true wireless rất được ưa chuộng, đã trở thành biểu tượng cho các hãng làm tai nghe học hỏi, thúc đẩy dòng tai nghe không dây phát triển mạnh.

Nên xem

Tai nghe không dây Apple AirPods và Galaxy Buds cái nào 'ngon' hơn?
Trong khi AirPods đã xuất hiện cách đây hơn 2 năm về trước thì Galaxy Buds chỉ vừa được ra mắt gần đây trong sự kiện Samsung Unpacked. Cả 2 đều là tai nghe không dây true wireless xịn sò của những nhà sản xuất hàng đầu. 

Đã 4 tháng kể từ ngày Apple tung ra phiên bản kế nhiệm, mặc dù có rất nhiều thứ mới mẻ, tiêu biểu là con chip âm thanh H1 mới, nhiều người cho rằng nó chỉ là bản nâng cấp Apple AirPods “S”, chứ không phải bản 2.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh sáng tạo của mình với dòng tai nghe này khi cho ra mắt Apple AirPods 3 mới vào cuối năm nay.

Apple AirPods 3 ruc rich ra mat kha nang xo nga moi doi thu 1
- Ảnh:internet

Thiết kế của Apple AirPods 3 hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi, không như 2 phiên bản đầu tiên, vốn không khác nhau nhiều khi nhìn qua ngoại hình của chúng.

Với sự thay đổi về thiết kế, các nhà phân tích cho biết Apple sẽ tiếp tục gia tăng khoảng cách với đối thủ khi trang bị cho tai nghe Apple AirPods 3 mới tính năng chống nước.

Nên xem

Đập hộp nhanh Tai nghe không dây SoundMax BT-700: Thiết kế đẹp, trẻ trung, nghe ấm, giá dễ chịu
Tai nghe không dây SoundMax BT-700 vừa ra mắt mang trên mình thiết kế khá quen thuộc, gợi nhớ đến dòng tai nghe Beats cao cấp, nhưng với một mức giá dễ chịu hơn nhiều. Mình có mượn được sản phẩm này đập hộp cho các bạn xem nè.

Trong khi dòng AirPods luôn là biểu tượng của sự thanh lịch đi kèm với iPhone cao cấp, nó vẫn thiếu khả năng chống nước khiến không ít người e dè khi trang bị.

Đây cũng là thứ rất nhiều đối thủ của Apple đã đưa vào sản phẩm của mình, có vẻ như cuối cùng Táo khuyết cũng đã nhận ra và sẽ đưa nó vào phiên bản tiếp theo của chiếc tai nghe không dây phổ biến này.

Apple AirPods 3 ruc rich ra mat kha nang xo nga moi doi thu 2
- Ảnh:internet

Trang 9to5Mac cho biết dòng tai nghe mới sẽ được trang bị khả năng chống nước để người dùng thể thao yên tâm hơn, cùng với nó là giá chắc chắn sẽ cao hơn.

Tin đồn về dòng tai nghe chống nước của Apple với tên gọi “Airpods Pro” đã có từ lâu và có lẽ đây là lúc mọi thứ được phơi bày, chỉ còn vài tháng nữa từ đây có đến cuối năm.

Nguồn tham khảo: Deccanchronicle

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê