Apple AirPods 3 có thể là AirPods Pro, ngày ra mắt đã rất gần

Apple AirPods 3 có thể là AirPods Pro, ngày ra mắt đã rất gần

Chiếc tai nghe không dây AirPods 3 của Apple có thể được đặt lại thành AirPods Pro, theo một báo cáo gần đây cho biết. Ngày ra mắt của thiết bị này dường như đã đến rất gần.

Dòng AirPods 2 của Apple đã có những cập nhật rất đáng khích lệ cho với phiên bản đầu tiên, ngoài con chip, nó cũng hỗ trợ gọi trợ lý ảo Siri, hộp sạc không dây chuẩn Qi phổ biến.

Nên xem

Sau hình ảnh rò rỉ Airpods 3, biểu tượng trên iOS 13.2 giúp khẳng định thêm sự thật?
Có vẻ như chiếc tai nghe không dây Airpods 3 với chức năng chống ồn sẽ sớm ra mắt, khi icon của nó đã được phát hiện trên phiên bản iOS 13.2 beta mà Apple vừa tung ra.

Và thật sự thì Apple cũng chỉ gọi dòng tai nghe không dây mới của mình là AirPods, chứ chẳng có cái “AirPods 2” nào trên trang web của công ty cả.

Thế nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi, khi một nguồn tin mới cho hay nó không chỉ được thiết kế lại hoàn toàn vẻ bên ngoài, mà cái tên của nó, cũng được thay đổi thành AirPods Pro luôn các bạn.

Apple AirPods 3 co the la AirPods Pro ngay ra mat da rat gan 1
AirPods vẫn là dòng tai nghe được rất nhiều người dùng lựa chọn hiện nay - Ảnh:Internet

Báo cáo đến từ China Economic Daily, việc đổi tên AirPods 3 sang AirPods Pro cũng khá là phù hợp với những gì hãng đã làm gần đây, chúng ta có iPhone “Pro”, Macbook “Pro”, iMac “Pro”… tiêu chuẩn.

Trang mạng Trung Quốc cũng cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện đâu đó trong tháng 10 này để ra mắt Macbook Pro hỗ trợ Face ID với kiểu bàn phím mới và có thể tai nghe không dây true wireless AirPods Pro cũng ra mắt.

Nên xem

Trên tay tai nghe Pixel Buds: Nhẹ, dễ đeo và đẹp hơn so với AirPods của Apple rất nhiều
Tai nghe Pixel Buds của Google được đánh giá cao về khả năng hoạt động nhờ vào việc tối ưu được trọng lượng, thiết kế dễ đeo và nhiều công nghệ đặc biệt. 

Dòng tai nghe mới của Apple được cho là có khả năng chống ồn tích hợp, sẽ gặp phải hàng loạt đối thủ mạnh như Surface Earbud, Google Pixel Buds hay Amazon Echo Buds giới thiệu gần đây.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Express UK

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê