Ảnh thực tế iPhone 2019 bất ngờ xuất hiện cùng iOS 13

Ảnh thực tế iPhone 2019 bất ngờ xuất hiện cùng iOS 13

Bản hoàn thiện của dòng sản phẩm iPhone 2019 với các phiên bản XI, R hay Max cùng hệ điều hành iOS 13 đã xuất hiện khiến cộng đồng xôn xao khi đang chờ hóng tin hàng ngày.

anh doi thuc iPhone thumb 1

Đến bây giờ, hình dáng thiết kế của iPhone 2019 đang muôn màu muôn vẻ, khi có quá nhiều thông tin rò rỉ về hình ảnh hay video vệ tinh xung quanh.

Với sự trào lưu về cụm 3 camera ngày phổ biến hơn, đặc biệt là hai đối thủ lớn là Huawei và Samsung đã đi trước, thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cụm camera chính tương tự.

Nên xem

Hai màu mới trên iPhone XR 2019, liệu Apple có vấp ngã như iPhone 5C?
Dòng sản phẩm iPhone XR 2019 nhiều khả năng sẽ có thêm 2 màu mới, bổ sung vào bộ sưu tập 6 màu sắc dòng sản phẩm của Apple.

Các bản dựng xung quanh iPhone mới đã xuất hiện từ lâu, bao gồm bản thiết kế ốp lưng tương thích 3 camera, bản render từ CAD hay thậm chí cả iPhone Fold với màn hình gập vi diệu.

Tuy vậy, với cách nhìn thực tế và mong muốn người dùng có cái nhìn tiệm cận, chi tiết hơn. PhoneArena đã chế tác các hình ảnh đời thực iPhone XI/R/Max 2019 với nhiều điểm mới trên iOS 13.

Đặc biệt hơn đó là các thiết bị sẽ chạy với hệ điều hành iOS 13, ở chế độ tối Dark Mode mà anh em macOS đã có trước.

Để hiểu rõ hơn, mời anh em đến với bộ ảnh iPhone mới bên dưới

Chiếc điện thoại duy nhất không được PhoneArena nhắc đến lần này, đó là iPhone XR. Bởi vì máy vẫn có thiết kế cũ, chỉ phối lại màu sắc.

Nên xem

Khác truyền thống, iOS 13 sẽ quay lưng với rất nhiều dòng iPhone?
Có lẽ anh em là tín đồ Táo khuyết sẽ cảm thấy phật lòng, khi những tin rò rỉ tiết lộ rằng một danh sách dài các sản phẩm iPhone/iPad sẽ không được iOS 13 hỗ trợ.

Trong khi đó với iPhone XI hay XI Max, những hình ảnh thể hiện trên có khả năng tin cậy thành hiện thực rất cao, nhất là khi nhà thiết kế nổi tiếng Sonny Dickson phác thảo mô hình ốp lưng có nét tương đồng.

anh doi thuc iPhone 2
Ảnh phác thảo về ốp lưng iPhone 2019 của nhà thiết kế Sonny Dickson.

Hy vọng rằng Apple sẽ tạo gì đó khác biệt trong dòng sản phẩm mới lần này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê