Ảnh thực tế Google Pixel 4: màn hình đục lỗ, viền mỏng hơn iPhone X?

Ảnh thực tế Google Pixel 4: màn hình đục lỗ, viền mỏng hơn iPhone X?

Mới đây xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên về Google Pixel 4, sau khi gã khổng lồ công nghệ Mỹ đăng tải thiết kế chính thức trên Twiter.

anh-thuc-te-google-pixel-4-man-hinh-duc-lo-vien-mong-hon-iphone-x-1
Ảnh thực tế Google Pixel 4 vừa được tiết lộ - Ảnh: GSM Arena.

Sau khi chúng ta bất ngờ nhìn nhận tweet hình ảnh thiết kế chính thức của Google Pixel 4, hiện các thông tin về hình của chiếc điện thoại này đã rõ ràng hơn.

Cụ thể GSM Arena vừa đăng tải những tấm hình thực tế được cho là Pixel 4, anh em có thể nhận ra các thông tin này đã được chúng ta thấy ở các tin rò rỉ trước đó.

Nên xem

Google Pixel 4 sẽ hội tụ đỉnh cao công nghệ smartphone của Google điều khiển không cần chạm vào màn hình
Google Pixel 4 sẽ được tích hợp nhiều công nghệ tối tân mà từ trước đến nay chưa từng có trên smartphone. 

Đó chính là màn hình đục lỗ tương tự Samsung Galaxy S10, các viền màn hình có kích thước bằng nhau trong khi camera phía sau vẫn được giấu kín.

anh-thuc-te-google-pixel-4-man-hinh-duc-lo-vien-mong-hon-iphone-x-2
Thiết bị bí ẩn này được đặc trong ốp nhựa - Ảnh: GSM Arena.

Từ đây, chúng ta có thể mường tượng đến viền benzel của Google Pixel sẽ rất mỏng, thậm chí có thể mỏng hơn cả iPhone X series.

Máy không vát cong hai cạnh bên, một điều cá nhân mình đánh giá cao Google, không chạy theo một số OEM khác như Samsung S10, Huawei P30 Pro... để trải nghiệm người dùng tốt hơn, cầm nắm chắc tay hơn.

anh-thuc-te-google-pixel-4-man-hinh-duc-lo-vien-mong-hon-iphone-x-1
Ảnh: GSM Arena.

Điểm lại hình rò rỉ, chúng ta có tất cả 3 hình ảnh thực tế về Google Pixel 4. Hình thứ nhất mình nhắc đến màn hình khoét lỗ, hình thứ hai đó là cái viền và hình cuối cùng là kích thước.

Nên xem

Nóng: Google Pixel 4 đã có thiết kế chính thức
Mới đây, công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới vừa đăng tweet xác nhận chính thức thiết kế Google Pixel 4, chiếc điện thoại thông minh hãng dự kiến trình làng vào tháng 10.

Máy được đặt cạnh Pixel 2 XL và nhìn chung, kích thước tổng tể không chênh lệch mấy. Điều này càng khiến mình tin rằng, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có viền rất mỏng và sẽ là một cú đột phá lớn từ Google.

Còn các thông tin về camera, hiện vẫn chưa rõ Google Pixel 4 bắt đầu từ một, hai, ba hoặc nhiều hơn nữa. Tất nhiên Pixel 4XL cũng vậy.

Có thể Pixel 4 sẽ là hai, 4 XL sẽ là ba cũng không chừng. Cùng chờ thôi anh em.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê