Anh em xài iPhone 13 chẳng cần phải dùng đến ốp lưng đâu

Anh em xài iPhone 13 chẳng cần phải dùng đến ốp lưng đâu

Apple đã chi hàng tỷ đô la trong việc nghiên cứu thiết kế nên việc bạn sử dụng ốp lưng như đang "vứt tiền ra cửa sổ".

Sareena Dayaram phóng viên của trang Cnet chia sẻ, cô đã bắt đầu sử dụng ốp lưng kể từ khoảnh khắc màn hình của chiếc iPhone cô sở hữu nhiều năm trước bị vỡ chỉ trong một lần rơi. Tuy nhiên, việc sử dụng ốp lưng vẫn không thể nào cho chiếc điện thoại trở nên an toàn hơn trước các vấn đề rơi vỡ. Ngay cả khi có ốp lưng iPhone vẫn có thể bị vỡ màn hình bất cứ lúc nào khi rơi. 

Trong một khoảnh khắc tình cờ, Sareena Dayaram đã tháo chiếc ốp lưng trên mẫu iPhone 12 Pro Max để lấy SIM ra ngoài và cô đã thay đổi hoàn toàn quyết định của mình về việc sử dụng ốp lưng cho iPhone. 

- Ảnh:Cnet

Cô cảm thấy rằng màn hình phẳng và đẹp hơn mà không có phần vỏ dày cộm nhô ra ngoài từ hai bên. Điện thoại cầm nhẹ hơn, mỏng hơn và êm tay hơn. Màu sắc của điện thoại trông cũng đẹp hơn rất nhiều khi sử dụng ngoài trời. Như vậy tại sao phải dùng đến ốp lưng để làm gì?

Kể từ đó, Sareena Dayaram đã quyết định không dùng ốp lưng cho điện thoại nữa, bất chấp những lời khuyên từ những người xung quanh rằng, nó rất đắt tiền và hãy bảo vệ nó như là một món tài sản giá trị cao. 

Để an toàn hơn, Sareena Dayaram đã tìm hiểu xem liệu mình có phải là người duy nhất sử dụng iPhone mà không có ốp lưng hay không thì cô lại nhận được những thông tin bất ngờ. Ngoài kia có rất nhiều người sử dụng iPhone mà không cần đến ốp lưng. Một người dùng Reddit chia sẻ, "Chiếc điện thoại này (iPhone 12) quá lộng lẫy tại sao phải giấu nó đi trong một chiếc ốp nhựa".

Một người khác viết trên Reddit rằng, tôi đã sử dụng máy trần, hãy mua AppleCare để yên tâm hơn. Tấm kính Ceramic Shield bảo vệ điện thoại tốt hơn rất nhiều so với những loại kính thông thường trước đây. 

- Ảnh:Theverge

Cựu cộng tác viên của CNET, Chris Matyszczyk, đã nói như thế này : "Bạn không mua một chiếc BMW và bọc nó bằng cao su đen, phải không? ... Bạn không mua một chiếc ví Prada và sau đó bọc nó trong một lớp màng màu hồng chỉ để chắc chắn rằng nó không có góc nào bị trầy xước. "

Đặt iPhone của bạn một cách "an toàn" vào một chiếc ốp lưng là một quy chuẩn được hình thành như một nét văn hóa của điện thoại thông minh toàn cầu. Hãy nhìn vào ngành công nghiệp ốp lưng bảo vệ vốn đã trị giá hàng tỷ USD và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng mạnh theo xu hướng tăng trưởng của smartphone. Việc các nhà sản xuất ốp lưng quản cáo không ngừng khiến cho bạn bắt đầu cảm thấy rằng việc sử dụng ốp lưng là rất cần thiết cho một chiếc iPhone.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, các nhà sản xuất smartphone không chỉ riêng iPhone luôn nâng cao độ bền của các sản phẩm của mình băng cách, sử dụng những vật liệu cứng hơn, nghiên cứu ra những thiết kế đẹp mắt hơn vậy tại sao chúng ta không tận hưởng nó.

Trong những năm gần đây, Apple đã đầu tư hàng chục tỷ vào nghiên cứu và thiết kế, tạo ra được những thứ tốt nhất cho người dùng và bạn hãy tận hưởng những giá trị đó một cách hoàn hảo nhất. Giá trị của chiếc iPhone không chỉ nằm ở mặt cấu hình, tình năng mà nó còn nằm ở thiết kế, việc bạn bỏ qua trải nghiệm thiết kế là bạn đã "vứt tiền ra cửa sổ" đấy. 

Hãy an tâm, iPhone 13 cũng đã được nâng cấp với những mặt kính cứng cáp hơn, điển hình bạn có thể xem quá các bài kiểm tra độ bền, nó có thể an toàn trước nhiều và đập. Nhưng nếu bạn muốn an toàn hơn thì hãy chuẩn bị cho mình một gói AppleCare. 

 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê