Anh em sắp được đá PES 2020 trên điện thoại di động

Anh em sắp được đá PES 2020 trên điện thoại di động

Konami vừa đưa ra thông báo rằng tựa game eFootball PES 2020 sẽ được phát hành dành cho các thiết bị di động bao gồm hai nền tảng Android và iOS vào ngày 24/10 sắp tới.

Theo nhà phát triển Nhật Bản, eFootball PES 2020 bao gồm nhiều câu lạc bộ lớn như Manchester United và FC Bayern Munchen, FC Barcelona và Juventus. Các câu lạc bộ này đã ký kết hợp đồng độc quyền với Konami để tựa game PES có thể sử dụng hình ảnh của câu lạc bộ. 

Nên xem

Khẩn cấp: Anh em xài iPhone, iPad đời cũ nên cập nhật iOS mới nhất nếu không muốn điện thoại mình
Lỗi GPS sắp tới sẽ khiến mọi thứ trên điện thoại bị sai lệch dẫn đến việc nhiều ứng dụng và dịch vụ trên iPhone không sử dụng được nữa.
- Ảnh:PhoneArena

Trò chơi đã được xây dựng bằng Unreal Engine 4, do đó, nó được cho là cung cấp hình ảnh tuyệt vời giúp anh em chơi trên smartphone được tối ưu hóa phần đồ họa nhất.

- Ảnh:PhoneArena

Giống như các tựa game đá banh khác, anh em sẽ có thể tạo ra đội hình riêng của mình bằng cách mua cầu thủ, anh em sẽ có một kho cầu thủ lớn đến từ các giải đấu hàng đầu trên thế giới. 

Nên xem

Bạn có biết vào năm 1982 Nhật đã làm ra được chiếc đồng hồ đeo tay có thể xem TV
Chiếc TV-Watch này được coi như là ông tổ của smartwatch hiện tại, nó đặt nền móng cho cả smartphone lẫn smartwatch.

eFootball PES 2020 cho thiết bị di động sẽ được tải xuống miễn phí trên iOS (App Store) và Android (Google Play) bắt đầu từ ngày 24 tháng 10.

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê