Ảnh chụp thử Night Mode trên iPhone 11 “bá đạo trên từng hạt gạo”

Ảnh chụp thử Night Mode trên iPhone 11 “bá đạo trên từng hạt gạo”

Night Mode trên iPhone 11 là một trong những tính năng hứa hẹn đưa Apple quay lại đường đua chất lượng ảnh chụp điện thoại ban đêm, vốn đang thống trị bởi ông trùm tìm kiếm Google.

Thời gian gần đây, Huawei, Google nổi lên như những nhà sản xuất hàng đầu về camera cho điện thoại, và những gì Apple đã làm với camera trên dòng iPhone mới cho thấy nỗ lực quay lại thị trường của mình.

Nên xem

Có nên nâng cấp iPhone X lên iPhone 11 Pro?
Có nên nâng cấp iPhone X lên iPhone 11 có lẽ là điều mà rất nhiều bạn đang sở hữu dòng iPhone tận năm 2017 phân vân. Hãy cùng làm rõ một vài điểm khác biệt giữa 2 thiết bị này.

Tính năng Nigh Mode trên iPhone 11 được Apple giới thiệu có vẻ sẽ là đối thủ lớn nhất của Night Sight, chế độ chụp đêm bá đạo trong ứng dụng Google Camera độc quyền trên dòng Pixel của ông trùm tìm kiếm.

Cũng giống như các đối thủ, chế độ Night Mode trên iPhone 11 của Apple sử dụng thuật toán ghép ảnh tối ưu để cho ra bức ảnh có chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng.

Anh chup thu Night Mode tren iPhone 11 ba dao tren tung hat gao 1
Ảnh chụp từ chiếc iPhone 11 (ảnh đầu bài) - Ảnh:Chụp màn hình

Thế nhưng chất lượng ảnh chụp Nigh Mode trên iPhone 11 ra sao? Đúng như người ta nói “một bức ảnh đáng giá hơn 1000 lời nói”, người dùng Twitter Dave Snelling đã chụp thử chế độ này với iPhone 11.

Anh chup thu Night Mode tren iPhone 11 ba dao tren tung hat gao 2
Ảnh trái chụp ở chế độ thường, ảnh phải chụp ở chế độ Night Mode - Ảnh:Twitter

Đây là cận cảnh bức ảnh chụp bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11. Bạn có thể thấy, một bên tối thùi, còn 1 bên thì sáng trưng, quả thật là quá bá đạo mà.

Nên xem

Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có thể làm bạn hết hồn
Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có lẽ là thứ rất nhiều người quan tâm sau mức giá của thiết bị này khi nó về Việt Nam sau ngày mở bán ra toàn cầu vào 20/9 tới.
Anh chup thu Night Mode tren iPhone 11 ba dao tren tung hat gao 3
Ảnh khác được chụp bằng chế độ Night Mode - Ảnh:Twitter

Tuy nhiên, trong bài so sánh ảnh chụp đêm, ảnh chụp bằng iPhone không phải lúc nào cũng ngang ngửa với Night Sight của Google Pixel 3, nhưng nó cho thấy nỗ lực tuyệt vời của Apple rồi các bạn.

Mình nghĩ là trong thời gian tới, khi mà iOS 13 ra mắt, cùng những cải tiến trong xử lý ảnh trên iOS 13.1 sắp tới, chất lượng ảnh chụp đêm của iPhone chắc chắn sẽ cải thiện nhiều.

Nên xem

iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?
iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam có lẽ là điều rất nhiều người dùng quan tâm bởi ngày bán ra của thiết bị này đã cận kề, chỉ còn có 3 ngày nữa.

Nguồn tham khảo: BGR
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê