Adobe chính thức phát hành Photoshop cho iPad với nhiều công cụ mạnh mẽ

Adobe chính thức phát hành Photoshop cho iPad với nhiều công cụ mạnh mẽ

Photoshop cho iPad được tích hơp khá nhiều công cụ chỉnh sửa và tương lai sẽ được cập nhật dần dần các công cụ mạnh mẽ hơn.

Sau gần một năm được công bố lần đầu tiên, Photoshop dành riêng cho iPad cuối cùng cũng đã xuất hiện, anh em có thể tải về dùng thử miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng đầy đủ lâu dài thì anh em phải trả một khoản phí như phiên bản dành cho PC nhé. 

Nên xem

Logo mới của Facebook mang màu sắc trẻ trung, thể hiện 15 năm kiến tạo
Trên một bài đăng hôm qua, logo mới của Facebook đã được tiết lộ, mang phong cách thiết kế đơn giản thể hiện bản sắc của một ông trùm trong mảng mạng xã hội trực tuyến.
- Ảnh:Theverge

Photoshop dành cho iPad được thiết kế dựa trên Photoshop dành cho PC, nhưng nó thiết kế lại để phù hợp hơn với một thiết bị di động, bao gồm nhiều công cụ  chỉnh sửa hình ảnh. 

Adobe cho biết, họ sẽ liên tục cập nhật các tính năng cho Photoshop trên iPad nhằm mang đến những bộ công cụ mạnh mẽ nhất có thể. 

Nên xem

Mở hộp Realme XT chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 64MP
Realme XT tuy không có nhiều điểm nổi bật trong thiết kế nhưng bù lại đây là một chiếc smartphone tầm trung có cấu hình khá ấn tượng. 
- Ảnh:Theverge

Hiện tại, phiên bản 1.0 này chỉ là sự khởi đầu, phiên bản này sẽ tập trung vào các tác vụ phổ biến mà anh em thường sử dụng trên Photoshop. 

Adobe tích hợp thêm định dạng tệp Cloud PSD mới của mình cho phép anh em đồng bộ các chỉnh sửa trên máy tính bảng và máy tính để bàn. 

Anh em có thể tải về Photoshop dành cho iPad tại đây.

Tham khảo: Theverge
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê