Pixel 4 và iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang cục sưng sau lưng

Pixel 4 và iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang cục sưng sau lưng

Apple và Google ý tưởng lớn gặp nhau khi thiết kế iPhone và Pixel thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự nhau và được cư dân mạng đánh giá là xấu.

Khi mẫu thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo rò rỉ với camera lồi ở sau lưng đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng chê tơi tả.

Dường như, Apple vẫn “vững như kiềng ba chân” trước thị phi dư luận vì không có dấu hiệu cho thấy sự dao động hay thay đổi mẫu thiết kế này.

Thế nhưng mới đây, Google lại vừa đăng một bức ảnh mẫu thiết kế của Pixel 4 và nhìn nó giống như chiếc iPhone tiếp theo.

Nên xem

Vì sao Google không bán Pixel ở Việt Nam?
Điện thoại của Google ngon, Android luôn được cập nhật, chụp ảnh thì thần sầu, nhưng bước ra đường bạn thấy có được mấy ai dùng nó. Vì sao Google không bán Pixel ở Việt Nam?

Pixel 3 và Pixel 3a đã thiết lập sức mạnh vững chắc trong mắt người dùng với việc chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Trước đây, chúng ta chỉ biết về Pixel 4 thông qua bản phác thảo trên Slashleaks nhưng tại thời điểm đó nhiều người nghi ngờ tính xác thực của nó.

Pixel 4 va iPhone the he tiep theo se mang cuc sung sau lung-1
- Ảnh:Internet

Nhưng mới đây, Google đã tweet hình ảnh mặt sau của Google Pixel 4 sắp ra mắt với camera vuông lồi như vết sưng ở mặt sau.

Nên xem

Ảnh thực tế Google Pixel 4: màn hình đục lỗ, viền mỏng hơn iPhone X?
Mới đây xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên về Google Pixel 4, sau khi gã khổng lồ công nghệ Mỹ đăng tải thiết kế chính thức trên Twiter.

Google cũng đã xác nhận vì vậy đừng nghi ngờ những gì bạn vừa nhìn thấy nữa, nó chính là mẫu thiết kế Google Pixel 4 đấy.

Trong cái cục sưng có tên là camera có vẻ như sẽ có hai máy ảnh, đánh dấu sự thay đổi cho dòng Pixel thường bị mắc kẹt với một ống kính duy nhất.

Không chỉ vậy, hình ảnh xuất hiện cho thấy công ty đang loại bỏ giao diện hai tông màu cho Pixel 4.

Nên xem

3 tính năng đỉnh giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10
Cả 2 chiếc điện thoại này đều chưa ra mắt, thế nhưng chỉ với 3 tính năng đỉnh này đã giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10 từ trong trứng nước.

Rất có thể có một cảm biến khác phía trên hai camera và đây là camera ToF (time-of-flight) và độ sâu.

Một vài luồng ý kiến cho rằng camera 3D ToF có thể là định hướng của camera trong năm 2019.

Có vẻ như Apple và Google là "đôi bạn thân" cùng ý tưởng khi dùng mẫu thiết kế iPhone và Pixel 4 tương tự nhau, nhưng bạn thân cùng tiến hay cùng lùi trong thế hệ smartphone tiếp theo thì phải chờ ngày ra mắt chính thức

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê