7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao

Sạc dự phòng là một món phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng smartphone và lựa chọn đúng một chiếc sạc ưng ý sẽ là điều tuyệt vời.

Sạc dự phòng có lẽ là một món phụ kiện quá quen thuộc đối với chúng ta. Khi mà pin trên smartphone không quá lớn để có thể duy trì hoạt động trong nhiều ngày liên tục thì sạc dự phòng là một vị cứu tinh. 

Sạc dự phòng giúp kéo dài thời gian hoạt động của smartphone nhưng vẫn đảm bảo cho khả năng di chuyển linh hoạt của chúng ta. Nếu như chúng ta đi phượt, đi trekking hoặc đi đâu đó nhiều ngày mà không có nơi để sạc điện thoại, máy tính bảng,... thì sạc dự phòng sẽ rất cần thiết.

Sạc dự phòng cũng có đa dạng các loại khác nhau, tùy vào mức giá mà chúng ta sẽ có các tính năng khác nhau trong một cục sạc dự phòng. Ví dụ như giá rẻ thì chúng ta sẽ có các tính năng sạc cơ bản, giá cao thì có thêm nhiều cổng sạc hoặc tính năng sạc nhanh, tính năng đảm bảo an toàn khi sạc,...Và tùy vào nhu cầu mà chúng ta lựa chọn một chiếc sạc dự phòng sao cho phù hợp với túi tiền. Nói ở đây không phải là sạc dự phòng giá rẻ sẽ dỏm đây nhé anh em, nó chỉ không có các tính năng cao cấp thôi. Giống như smartphone vậy, giá rẻ thì chúng ta sẽ thiếu đi các tính năng cao cấp. Chung quy lại, miễn sao nó đảm bảo được đúng chức năng là được.

Những mẫu sạc dự phòng đáng để tham khảo

Sạc Dự Phòng ESSAGER 20W 10000mAh

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
Mẫu sạc này thích hợp cho những ai đang cần một cục sạc dự phòng giá rẻ - Ảnh:ESSAGER

Mẫu sạc dự phòng này có kích thước có thể bỏ nó vừa trong túi đeo. Sạc dự phòng này có dung lượng là 10.000mAh, đủ để sạc khoảng 2 lần đối với một mẫu smartphone thông thường với mức pin đâu đó tầm từ 4.000mAh-5.000mAh.

Sạc dự phòng ESSAGER 20W 10000mAh có hai cổng đầu ra có cùng mức công suất là DC 5V/2.4A. Mẫu sạc này còn có một phiên bản khác hỗ trợ cổng sạc nhanh PD 20D + QC 3.0. Sạc có đầu vào Micro USB  DC 5V / 3A 9V / 2A 12V / 1.5A Max, USB-C DC 5V / 3A 9V / 2.22A 12V / 1.67A Max.

Nhiều người dùng đánh giá mẫu sạc này khá chất lượng, cung cấp thời gian sạc nhanh cũng như dung lượng lớn phù hợp cho chuyến đi nhiều ngày. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của mẫu sạc này đó là kích thước khá lớn khó bỏ vừa vào túi quần.

Nếu anh em quan tâm thì có thể tham khảo thêm sạc dự phòng ESSAGER 20W 10.000mAh.

BASIKE Sạc dự phòng 20000mAh 10W

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
Sạc Basike khá chất lượng - Ảnh:BASIKE

Mẫu sạc của Basike có mức dung lượng khá lớn lên đến 20.000mAh cung cấp khả năng duy trì hoạt động cho smartphone trong nhiều ngày liền. Mẫu sạc này sẽ thích hợp cho những chuyến đi xa nhiều ngày, nơi không có chỗ để sạc.

Mẫu sạc này được trang bị một màn hình LED nhỏ để hiển thị số phần trăm pin, dễ dàng cho việc quan sát mức dung lượng pin còn lại. Sạc có hai cổng đầu ra USB 1 5V / 2.1A; đầu ra 2 5V / 2.1A 10W cho khả năng sạc hai thiết bị cùng lúc. Cùng với đầu vào đa dạng cả Micro-USB 5V / 2A, Type-C 5V/2A và Lightning 5V/2A.

Nhiều người dùng đánh giá mẫu sạc này cho thời lượng sạc thực tế khá lâu, kích thước gọn gàng dễ dàng cất trong túi hoặc balo. Nhưng trọng lượng của mẫu sạc này có phần hơi nặng.

Mời anh em có thể tham khảo sạc Basike giá tốt nhé.

Sạc Dự Phòng Essager 20.000mAh

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
Thiết kế của mẫu sạc dự phòng này khác bắt mắt. - Ảnh:Essager

Tuy là sạc dự phòng, nhưng thiết kế của mẫu sạc Essager 20.000mAh được thiết kế khá tinh tế cũng như bắt mắt. Sạc có hai phiên bản, một phiên bản hỗ trợ đầu ra tiêu chuẩn và một phiên bản hỗ trợ đầu ra sạc nhanh. Tuy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phiên bản cho vừa với túi tiền của mình. Phiên bản tiêu chuẩn có hai đầu ra USB 5V/2.1A, đầu vào USB - C DC5V/2.1A Max và MicroUSB DC5V/2.1A Max.

Trong khi đó, phiên bản hỗ trợ sạc nhanh hơn có đầu ra USB - C DC 5V/3A,9V/2.22,12V/1.67A Max, hai đầu USB DC 4.5V/5A,5V/4.5A,5V/3A,9V/2A,12V/1.5A Max. Hai đầu ra USB Type C DC 5V/3A,9V/2.22,12V/1.67AMax và MicroUSB: DC 5V/3A,9V/2A,12V/1.5A Max.

Mẫu sạc này tương thích với hầu hết các smartphone đáng có mặt trên thị trường, nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Và anh em có thể tham khảo thêm nếu thích sạc Essager 20.000mAh.

Diqital Disolay Power Bank 20000mAh

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
- Ảnh:Kuulaa

Mẫu sạc dự phòng này có ngoại hình khá sang trọng và hiện đại, ở phần đầu của sạc còn có một màn hình LED, không chỉ hiển thị mức dung lượng pin mà nó còn hiển thị cả công suất của công sạc mà bạn đang sử dụng. 

Mẫu sạc này hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QC3.0 với khả năng sạc được cho nhiều loại thiết bị chứ không chỉ riêng smartphone. Sạc hỗ trợ ba cổng đầu ra bao gồm: Hai cổng USB + Một cổng USB-C có cùng mức công suất DC 5V /3A 9V / 2A 12V / 1.5A Max.

Cùng với đó là ba cổng đầu vào USB-C, Micro USB có cùng công suất DC 5V / 2A 9V / 2A 12V / 1.5A Max và một cổng Lightning có công suất DC 5V/2A Max.

Đây được người dùng đánh giá là một trong những mẫu sạc cho trải nghiệm sạc và chất lượng sạc tốt trong phân khúc và hiện tại nó chưa có nhược điểm nào quá lớn ngoại trừ ngoại hình của nó hơi to để bỏ vào túi quần.

Xem thêm thông tin chi tiết của sạc Kuulaa nhé anh em.

Sạc dự phòng Essager 22.5W 30000mAh

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
- Ảnh:Essager

Mẫu sạc dự phòng này có dung lượng khá lớn lên đến 30.000mAh, đây là một trong số ít sạc dự phòng có dung lượng lớn trong tầm giá. Mẫu sạc này cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh như nhiều loại sạc dự phòng khác với ba cổng đầu ra đều là sạc nhanh. Trong đó có hai cổng USB DC 5V / 4.5; 4,5V / 5A; 5V / 3A; 9V / 2A; 12V / 1.5A, một cổng USB-C DC 5V / 3A; 9V / 2,22A; 12V / 1.67A.

Ba cổng đầu vào bao gồm: Micro DC 5V / 3A; 9V / 2A; 12V / 1.5A, Lightning: DC 5V / 3A; 9V / 2,22A; 12V / 1.67A và Type-c: DC 5V / 3A; 9V / 2,22A; 12V / 1.67A. Với độ đa dạng về cổng đầu vào và đầu ra thì bạn có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau.

Nhìn chung, mẫu sạc này cũng tương tự như các mẫu sạc khác, nó cung cấp tốt cho chức năng sạc và khả năng sạc nhanh và nhược điểm có lẽ nằm ở ngoại hình không được bắt mắt mà thôi.

Anh bạn có thể tham khảo thêm mẫu sạc Essager 22.5W 30000mAh giá tốt.

KUULAA pin sạc dự phòng dung lượng 20000mAh

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
Sạc có khá nhiều màu sắc lựa chọn - Ảnh:Kuulaa

Mẫu sạc này được nhà sản xuất khá đầu tư trong mặt thiết kế khi nó có ngoại hình đẹp mắt, đặc biệt là có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Có thể xem đây như là một món phụ kiện thời trang kèm theo smartphone cũng được. 

Sạc dự phòng của Kuulaa tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau bao gồm cả laptop. Với mức dung lượng pin 20.000mAh thì bạn có thể dùng nó cứu cánh trong các trường hợp hết pin khẩn cấp của laptop.

Mẫu sạc này có hai cổng đầu ra USB có cùng mức công suất 5V/2.1A và hai cổng đầu vào USB-C + Micro USB 5V/2.0A. 

Nhiều người khá thích thú với ngoại hình cũng như khả năng sạc của mẫu sạc dự phòng này. Nhưng nếu thay các đèn hiển thị dung lượng pin bằng một màn hình LED thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Nếu thích thì anh em có thể xem nhiều màu hơn của mẫu sạc Kuulaa.

Sạc Dự Phòng USAMS 30000mAh Sạc nhanh PD65W QC3.0

7 mẫu sạc dự phòng chất lượng giá từ thấp đến cao
Đây là một chiếc sạc dự phòng đa năng - Ảnh:usams

Đây là mẫu sạc có mức giá cao nhất trong danh sách lần này và tất nhiên là nó cũng được nhiều người dùng đánh giá cao với khả năng hoạt động của nó. Nói về ngoại hình, mẫu sạc này được thiết kế không mấy cầu kỳ, nó thiên về hướng tối giản và đặc trưng của một cục sạc dự phòng là vuông vức. 

Mẫu sạc này có dung lượng thực tế là 27.000mAh, có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị có thể sạc được, từ laptop cho đến máy chơi game cầm tay,....

Sạc có ba cổng đầu ra bao gồm hai cổng USB 5V/2A và một cổng USB-C 5V⎓3A 9V⎓2A. Nếu như sử dụng cáp có hỗ trợ cũng như điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh thì mẫu sạc này cung cấp khả năng sạc lên đến 65W. Mẫu sạc dự phòng này có một cổng đầu vào và đó cũng chính là cổng USB-C với công suất là 5V/3A. 

Xem thêm mẫu sạc xịn sò này với mức giá tốt nhất hiện tại nha.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê