4 món đồ kỳ quặc giúp anh em cai nghiện điện thoại thông minh

4 món đồ kỳ quặc giúp anh em cai nghiện điện thoại thông minh

Những món đồ dưới đây sẽ hạn chế việc anh em tiếp xúc với điện thoại nhiều hơn.

Chứng nghiện điện thoại thông minh hiện tại đang được coi như là một căn bệnh phổ biến ở giới trẻ, nó gây ra rất nhiều hậu quả, sự thay đổi trong cuộc sống,... và nhiều anh em đang muốn bằng một cách nào đó phải cai nghiện điện thoại thông minh. 

Bên dưới đây là một số món đồ giúp anh em cai nghiện điện thoại hiệu quả và vô cùng thú vị. 

Nên xem

Top những chiếc điện thoại tốt nhất năm 2019
Những mẫu smartphone trong danh sách này đa phần là các flagship đầu bảng hiện tại.

Light Phone II

- Ảnh:Mashable

Light Phone II là một chiếc điện thoại nhỏ gọn và cơ bản nhất để anh em có thể sử dụng trong việc cai nghiện smartphone. 

Chiếc điện thoại này không giống bất kỳ điện thoại nào khác, nó sử dụng màn hình e-ink nhỏ với chủ nghĩa tối giản chỉ hiện thị trắng và đen. Nó có thể thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và một số ứng dụng cơ bản như máy tính, không có email, không có mạng xã hội. 

Nên xem

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc
Dưới đây là cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trên phiên bản iOS mới cho những ai chưa quen khi chuyển lên từ iPhone, iOS phiên bản cũ.

Palm Phone 

- Ảnh:Mashable

Anh em có thể Palm Phonne như là một loại thuốc để giúp anh em cai nghiện điện thoại. Tương tự như ý tưởng về Lightphone, chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ gọn với màn hình 3,3 inch. 

Palm Phone thì đầy đủ hơn mẫu Light Phone II nhưng vì kích thước màn hình nhỏ sẽ làm anh em nhàm chán và dành nhiều thời gian cho các hoạt động bên ngoài hơn là sử dụng smartphone. 

Nên xem

Microsoft Office Mobile cho Android và iOS “hợp thể” có gì hay? Khi nào ra tải được?
Việc “hợp thể” thành một ứng dụng duy nhất Microsoft Office Mobile cho Android và iOS chứa Word, Excel, Powerpoint… cho thấy sự thống nhất các app văn phòng cho các nền tảng di động phổ biến của gã khổng lồ phần mềm.

Chiếc giường cho điện thoại

- Ảnh:Mashable

Đây là một thiết bị khá thú vị, nó giống như chiếc giường ngủ của anh em vậy, nhưng lại dành cho điện thoại. Nó sẽ giúp anh em tránh xa việc sử dụng smartphone vào mỗi đêm để dần cải thiện thời gian sử dụng của anh em. 

Nó được thiết kế để có thể chứa đến 10 thiết bị và có thể sạc điện thoại mỗi đêm. Chỉ cần anh em bỏ vào đó, nó sẽ giữ điện thoại để anh em làm các việc khác. 

Nên xem

Microsoft Flight Simulator 2020: Tựa game của năm 1982 “tái xuất” có gì hay?
Microsoft Flight Simulator 2020 có lẽ là tựa game giả lập “thật” nhất từ trước đến nay với tổng dung lượng “siêu to khổng lồ” lên đến 2000 TB, lưu trữ trên hệ thống đám mây của Microsoft.

Áo khoác Trucker của Levi

- Ảnh:Mashable

Đây là chiếc áo khoác mà Levi collab với Google với một số tính năng khá thú vị. Áo khoắc kết hợp với một ứng dụng trên điện thoại để anh em có thể sử dụng tay áo bên trái làm bàn di chuột điều khiển các hành động cụ thể, như phát lại nhạc, điều hướng và thậm chí của camera của điện thoại. Nó không thay thế hoàn toàn cho điện thoại nhưng sẽ hạn chế việc tiếp xúc với màn hình điện thoại của anh em. 

Tham khảo: Mashable

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê