5 thiết bị sẽ hỗ trợ cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày tết của bạn bớt cực hơn

5 thiết bị sẽ hỗ trợ cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày tết của bạn bớt cực hơn

Tết này muốn đi chơi sớm thì nhất định anh em phải sắm những thiết bị này để giúp anh em dọn dẹp nhà được dễ dàng hơn.

Còn chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta sẽ chào đón Tết Nguyên Đán, bây giờ chắc là nhà của nhiều anh em đang rục rịch chuẩn bị dọn dẹp để đón năm mới. 

Năm nào cũng vậy, việc dọn dẹp nhà có lẽ là "một cực hình" đối với nhiều anh em đúng không. Nhà nhỏ thì không nói, với những anh em ở nhà lớn thì việc chà rửa, hút bụi, lau chùi,...có khi mất tận hai ngày mới xong. 

Tuy nhiên, nếu như anh em sắm các thiết bị sau đây thì việc dọn dẹp nhà cửa của anh em sẽ trở nên thú vị và nhanh hơn rất nhiều đầy.

1. Bàn chải chà điện đa năng 

- Ảnh:Eva

Bàn chải chà điện đa năng sẽ là một trong những thiết bị mà chắc nhiều anh em sẽ cần. Thiết bị này sẽ hỗ trợ cho anh em chà những vết bẩn như trên tường, bếp,... một cách dễ dàng hơn. Anh em không cần phải dùng quá nhiều lực và tốn nhiều giờ đồng hồ để đánh bay những vết bẩn này, tất cả đã có Bàn chải chà điện đa năng lo. 

Những loại bàn cải này sẽ có nhiều đầu chà khác nhau, anh em có thể linh hoạt sử dụng chúng để chà nhiều nơi khác nhau. Nên sắm một cái này nhé anh em.

2. Máy hút bụi cầm tay

- Ảnh:internet

Một chiếc máy hút bụi cầm tay cũng sẽ rất cần thiết cho anh em khi dọn dẹp nhà. Trong ngôi nhà của anh em có rất nhiều ngóc ngách khó tiếp cận để dọn dẹp và việc có một chiếc máy hút bụi cầm tay nó sẽ giúp việc làm sạch bụi trong nhà dễ hơn. Với các đầu nối dài, anh em có thể hút sạch bụi bẩn ở những nơi cao, những ngóc ngách nhỏ. Để thuận tiện, mình khuyến khích anh em nên mua loại sử dụng pin để tiện cho việc di chuyển linh hoạt hơn.

3. Cây lau nhà thông minh

- Ảnh:internet

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây lau nhà thông minh với khả năng lau sạch vết bẩn vô cùng hiệu quả. Những loại cây lau nhà thông minh này sẽ đẩy ra những tia nước nhỏ để đánh bật các vết bẩn dưới sàn nhà, sau đó tấm giẻ lau được tích hợp sẽ quét sạch chúng. 

Sử dụng cây lau nhà thông minh này vừa tiết kiệm được công sức, thời gia mà còn hiệu quả trong việc lau những vết bẩn khó tẩy trên sàn đấy anh em.

4. Máy rửa xe

- Ảnh:internet

Máy rửa xe với công suất mạnh sẽ phun ra những tia nước mạnh giúp làm sạc sân vườn dễ dàng hơn. Tùy vào khu vực mà anh em chỉnh áp lực tia nước khác nhau, xịt đến đâu thì vết bẩn trên sân sẽ được loại bỏ đến đó dễ dàng. 

5. Robot hút bụi

- Ảnh:internet

Việc có một chú robot hút bụi trong nhà giúp anh em đỡ cực hơn rất nhiều trong những ngày tết đấy. Tết thì tường anh em sẽ ăn hạt dưa, hạt hướng dương,... vỏ hạt sẽ văng đầy nhà, mà tết thì lại kiên cử không được dùng chổi quét nhà, thôi thì anh em hãy lách luật bằng cách cho robot tự động thu gom vỏ hạt dưa,... Có nhiều loại robot thông minh, chúng có thể tự sạc nếu hết pin, nên anh em không cần phải lo việc chúng "lười biếng".
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê