4 lý do nữ giới thích dùng iPhone hơn các mẫu điện thoại khác

4 lý do nữ giới thích dùng iPhone hơn các mẫu điện thoại khác

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để nữ giới đưa ra quyết định lựa chon sử dụng một chiếc iPhone thay vì những mẫu điện thoại Android khác chứ không chỉ riêng yếu tố thương hiệu. 

Như anh em biết, iPhone là một trong những mẫu điện thoại có thể xem là quốc dân mà đa phần ai nhìn thấy cũng đều muốn sở hữu một chiếc, tất nhiên điều này là miễn nhiễm với các fans trung thành với Android. 

Đa phần phái nữ thường có xu hướng sử dụng iPhone nhiều hơn so với hầu hết các dòng điện thoại khác. Nhiều người cứ cho rằng họ sử dụng iPhone vì nó đến từ một thương hiệu sang trọng, đắt tiền, nhưng thực chất đó chỉ là một phần nhỏ trong tổng số các lý do mà nữ giới lựa chọn iPhone mà thôi.

1 Thiết kế sang trọng, khác biệt

4 ly do nu gioi thich dung iPhone hon cac mau dien thoai khac
- Ảnh:Internet

Có thể thấy, đối với phái nữ khi lựa chọn một chiếc smartphone thì yếu tố thiết kế luôn được họ quan tâm đầu tiên. iPhone được xem như là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà sản xuất smartphone khác khi cứ mỗi lần iPhone mới thay đổi thiết kế thì y như rằng nó tạo ra trào lưu. Chính điều khác biệt này đã thu hút phái nữ lựa chọn iPhone. 

Ngoài ra, thiết kế của iPhone thiên về hướng tối giản để tạo được những nét sang trọng nhất có thể, không cầu kỳ như nhiều smartphone nhưng iPhone vẫn luôn có những nét thu hút riêng và phái nữ thích sử dụng. Đôi khi với họ, điện thoại không chỉ là một thiết bị nghe gọi mà nó còn là một món phụ kiện thời trang. 

2 iOS mượt mà dễ sử dụng 

4 ly do nu gioi thich dung iPhone hon cac mau dien thoai khac
- Ảnh:Internet

iOS là linh hồn quyết định sự thành công của iPhone trong những năm qua, hệ điều hành luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và bền bỉ nhất. Nếu so với các thiết bị Android đồng cấp thì iOS luôn mang đến khả năng hoạt động ổn định lâu dài. 

Ngoài ra, giao diện của iOS cũng là một yếu tố giúp cho phái nữ thích sử dụng iPhone hơn, nó trực quan, dễ dùng, giao diện không quá cầu kỳ các tính năng trên iOS luôn tiện dụng, tối ưu nhất cho sử dụng hằng ngày. 

3 Hệ sinh thái tốt nhất hiện nay 

4 ly do nu gioi thich dung iPhone hon cac mau dien thoai khac
- Ảnh:Internet

Nói đến việc liên kết các thiết bị trong cùng một hệ sinh thái thì có lẽ không ai qua được Apple. Các sản phẩm từ iPad, Apple Watch đến tai nghe AirPods đều được liên kết toàn diện với nhau, đồng bộ mọi thứ. 

Ngoài ra, hệ sinh thái các thiết bị của Apple luôn dẫn trong từng mảng như iPad chiếm ưu thế trong thị trường máy tính bảng, Apple Watch cũng tạo ra được trào lưu và được nhiều nữ giới lựa chọn hay tai nghe AirPods được xem như là một biểu tượng mới trong giới trẻ về tai nghe. 

4 Logo táo khuyết 

4 ly do nu gioi thich dung iPhone hon cac mau dien thoai khac
- Ảnh:Internet

Tất nhiên không thể phủ nhận rằng, thành công của thương hiệu Apple cũng là một phần yếu tố thu hút người mua iPhone đặc biệt là nữ giới. iPhone là thứ gì đó khiến cho nữ giới cảm thấy nổi bật giữa đám đông, thương hiệu quả táo khuyết trông cũng sang trọng và đặc biệt hơn các thương hiệu khác. Và để làm được điều này thì Apple cũng đã mất rất nhiều công sức chứ không dễ dàng gì mà có được. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê