4 cách tạo video Boomerang "đơn giản như đang giỡn" nên thử một lần trong đời

4 cách tạo video Boomerang "đơn giản như đang giỡn" nên thử một lần trong đời

Tạo video boomerang để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, khi đi chơi hay thậm chí trong lúc không biết phải làm gì rất thú vị, bạn đã thử chưa?

Hồi mình còn làm ở chỗ cũ, các bạn hay đi du lịch hoặc là có khi đang ăn trưa, cũng móc điện thoại ra tạo video boomerang rồi share lên Facebook, Instagram, coi hài và vui chết được luôn ấy.

Video boomerang là đoạn clip nhỏ quay hành động nào đó rồi nó được ghép với hành động đó nhưng đi ngược, như cái kiểu ném cái boomerang đi rồi nó quay lại í, rất thú vị.

Nên xem

Tạo ảnh động ‘nước chảy hoa bay, mây trôi thác đổ’ dễ dàng trên iPhone
Tạo ảnh động đẹp long lanh lóng lánh trong mưa gió vô cùng dễ dàng. Những ứng dụng này "đã ra thì gạo say ra cám" nhé nên mọi người tha hồ sống ảo luôn.

Dưới đây là 4 cách tạo video boomerang đơn giản đến không ngờ, mình xin chia sẻ cùng các bạn.

Ngay trên ứng dụng Messenger

4 cach tao video boomerang don gian nhu dang gion 2
- Ảnh:Internet

Nếu chiếc smartphone của bạn đang có cài ứng dụng này, chủ yếu bạn dùng để liên lạc với bạn bè thôi, thì cũng có thể dùng nó để tạo video boomerang rồi.

Đầu tiên, bạn mở Messenger lên, chạm vào biểu tượng hình cái camera ở gần góc trên bên phải. Trong giao diện hiện ra, bạn nhìn ở cuối màn hình có các chế độ, vuốt sang trái để chọn chế độ Boomerang.

Nên xem

Cách tạo giao diện màn hình điện thoại dễ dùng cho ông bà mỗi khi cần là có
Ông bà chúng ta thường gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí không biết cách sử dụng điện thoại và đây là những ứng dụng tạo giao diện màn hình điện thoại dễ dùng để giúp họ.

Ngay trên ứng dụng Facebook

4 cach tao video boomerang don gian nhu dang gion 3
- Ảnh:Internet

Bạn có tạo video boomerang ngay trên Facebook rất dễ dàng. Cái này mình nghĩ không nhiều bạn để ý đâu ha. Hôm qua mình cũng vô tình phát hiện ra và chia sẻ lại ngay với các bạn đây.

Trên Facebook, bạn để ý biểu tượng camera ở góc trên bên trái màn hình, chạm vào nó. Trong giao diện chụp ảnh hiện ra, bạn để ý các chế độ chụp ở cạnh dưới, vuốt sang phải để chọn chế độ Boomerang.

Nên xem

Bí quyết shoot hình cứ 'post là triệu like' không ngại bị người yêu chê chụp ảnh kém
Đây là App chụp ảnh có khả năng tạo những shoot hình đẹp đến "rung rinh dây thần kinh" cho những ai yêu thích chụp ảnh, đặc biệt cho những người ưa sống ảo.

Cài thêm ứng dụng Boomerang chính chủ

4 cach tao video boomerang don gian nhu dang gion 4
- Ảnh:Internet

Nếu bạn không dùng Messenger hay Facebook, không sao, Instagram, cũng là một sản phẩm của Facebook, đã cung cấp một ứng dụng riêng, có tên gọi là Boomerang chỉ dành riêng cho việc quay video thú vị này.

Giao diện của nó thì cực kỳ đơn giản luôn, mở lên là bay ngay vô chức năng cho phép bạn quay lại đoạn video ngắn kiểu Boomerang, sau đó có thể chia sẻ lên Instagram hay Facebook rất dễ dàng.

Nên xem

Sợ bị nói chụp ảnh 'không có tâm', sao không thử qua ứng dụng tạo dáng tuyệt vời này
Ứng dụng giúp tạo dáng cho người khác khi họ đứng trước ống kính cực kỳ trực quan, bạn có thể yêu cầu người ta xê dịch một chút sao cho đúng “khuôn”, bấm một cái và có ảnh đẹp.

Cài ứng dụng khác

4 cach tao video boomerang don gian nhu dang gion 5
- Ảnh:Internet

Nếu như bạn không dùng Messenger, Facebook hay ứng dụng Boomerang thì… bạn có thể cài thêm ứng dụng khác, tuy nhiên mình đề nghị là nên dùng mấy cái trên, vì nó đơn giản, tiện lợi và quan trọng là được việc.

Có không ít ứng dụng tạo video Boomerang trên App Store hay Play Store, nếu thích bạn có thể tải thêm để làm phong phú thêm khả năng sáng tạo của mình. Tuy nhiên, cũng lưu ý để tránh gặp phải ứng dụng độc hại.

Nên xem

3 mẫu điện thoại thông minh kiêm máy chiếu cực đã cho anh em giải trí xứng tầm
Một chiếc điện thoại thông minh có tích hợp một chiếc máy chiếu thì thật tuyệt vời. Bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, vừa phục vụ tốt cho công việc, vừa có thể giải trí mọi lúc mọi nơi. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê