3 ứng dụng VPN tốt dành cho anh em để truy cập vào những trang web

3 ứng dụng VPN tốt dành cho anh em để truy cập vào những trang web

Những ngày qua, chắc anh em đều nghe nhắc nhiều đến các ứng dụng VPN hoặc một số anh em biết rồi thì đi săn tìm những ứng dụng VPN tốt để sử dụng.

Giải thích đơn giản và dễ hiểu nhất cho việc sử dụng VPN ở thời điểm này, đây là ứng dụng dùng để anh em có thể truy cập vào một số trang web bị cấm ở một số quốc gia khu vực nhất định và nó còn có tác dụng ẩn danh tính của anh em khi truy cập vào internet quốc tế.

Dưới đây là một số tổng hợp của mình về các ứng dụng VPN mà anh em có thể tải về sử dụng tốt.

Hotspot Shield Free VPN

- Ảnh:techrada

Đây là ứng dụng VPN tốt nhất hiện tại, nó có cho cả nền tảng PC lẫn smartphone. Ứng dụng này cung cấp cho anh em 25 quốc gia để lựa chọn cho việc truy cập, nó còn phụ cấp dữ liệu hằng ngày 500MB.

Ứng dụng này cũng đảm bảo an toàn thông tin khi anh em sử dụng, vì là ứng dụng miễn phí nên anh em sẽ phải xem các quảng cáo nhé. Đây là trang web của ứng dụng.

TunnelBear

- Ảnh:techrada

Bảo vệ danh tính của anh em chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng VPN này. TunnelBear được hỗ trợ bởi khoảng 1.000 máy chủ với hơn 20 vị trí khác nhau 

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, anh em nên tải về trải nghiệm thử, đây là một trong những ứng dụng VPN uy tính và có thương hiệu. Đây là trang web của ứng dụng.

Windscribe

- Ảnh:techrada

Đây cũng là một ứng dụng VPN siêu an toàn, nó đảm bảo danh tính của anh em không bị tiết lộ bởi bất kỳ điều gì cả. 

Ứng dụng cung cấp cho anh em khoảng 10GB băng thông mỗi tháng. Anh em chỉ cần tạo tên người dùng và mật khẩu để đăng ký. Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web đã truy cập. Đây là trang web của ứng dụng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê