Khi đi đá banh, có 7 tip để anh em luôn hướng đến chiến thắng

Khi đi đá banh, có 7 tip để anh em luôn hướng đến chiến thắng

Biết cách kêu gọi đồng đội cũng như tạo ra năng lượng tích cực đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên chiến thắng cho đội bóng của anh em.

Thông thường những trận đấu theo kiểu dân văn phòng đá lấy mồ hôi sẽ bao gồm rất nhiều các cầu thủ nóng nảy, vừa thất bại vừa mất vui.

Điều chúng ta cần làm là có những giây phút chơi thể thao đúng nghĩa, đúng tinh thần. Anh em có vài lưu ý quan trọng cần nhớ đấy.

1| Luôn luôn bơm thêm năng lượng tích cực

Củng cố tích cực là chìa khóa giúp cả đội hướng đến chiến thắng. Tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều vận thanh niên mệt mỏi trong sự bực tức và khó chịu trên sân bóng.

Bất kể khi đang khởi động, đang hướng dẫn ai đó cách để chơi tốt hơn, anh em cứ hãy mang sự cởi mở nhiều nhất có thể. Đội banh mà vui thì tự động nó mạnh.

Khi-di-da-banh-co-7-tip-de-anh-em-luon-huong-den-chien-thang

2| Đơn giản thôi

Nhiều ông tôi thấy kiểu hơi… màu mè. Cả trong cách thi đấu lẫn trong cách hướng dẫn hay bàn luận chiến thuật với đồng đội. Đánh banh vui thôi mà, làm gì căng.

Những chiến lược phức tạp mà anh em đọc được trên mạng hay là tự nghĩ ra gì đó nó vốn không thể áp dụng ngay, nói nhiều chi cho mệt.

3| Ai cũng muốn đá ở vị trí tấn công

Ngày bé việc đầu tiên anh em làm chẳng phải là sút bóng vào khung thành đó sao, đó vốn là bài học và khát khao đầu tiên của tất cả mọi người.

Vậy nên nếu anh em là người có khả năng phân phối và chỉ đạo các vai trò, đừng áp đặt bất kỳ ai vào vị trí phòng thủ hay thủ môn. Yên tâm đi, nó ra sân nó sút xịt tầm 2 quả, bị la ó là trận sau tự giác biết đá thấp!

4| Khuyến khích mọi người đừng chơi quá cá nhân

Để làm được điều đó, anh em đừng nên là một người chơi quá cá nhân. Có nhiều ông toàn thích cầm bóng vẽ Đông vẽ Tây, rồi sau đó lại chỉ trích đồng đội không chịu chuyền cho mình.

Khi-di-da-banh-co-7-tip-de-anh-em-luon-huong-den-chien-thang

Có qua có lại mới toại lòng nhau, đây vẫn là môn thể thao đồng đội đấy thôi.

5| Đừng kỳ vọng quá lớn vào cá nhân nào đó

Một cánh én không làm nên mùa xuân, trong khi cái đứa mà mấy ông kỳ vọng chưa chắc là cánh én và điều nó đang làm cũng chưa chắc là mùa xuân.

Hồi đội tôi có một thằng vừa nhanh vừa khỏe, sút phát nào cháy phát đó. Trận đó cả đội cứ nhồi bóng cho nó liên tù tì rồi nhận toàn trái đắng.

6| Vui thôi đừng vui quá

Quản lý tốt sức khỏe và thể lực vẫn luôn là điều quan trọng trong những trận banh nghiệp dư kiểu này. Máu quá hay gan dạ quá thường tạo ra nhiều tình huống chấn thương không nên có.

Anh em cũng nên liên tục nhắc nhở những đồng đội của mình về việc này. Chẳng ai muốn chơi xấu, chỉ là nhiều khi chúng ta say mê trận đấu quá mà ra cả thôi.

Khi-di-da-banh-co-7-tip-de-anh-em-luon-huong-den-chien-thang

7| Đừng khiêu khích đối thủ, dù ở trong tình huống nào

Chẳng ai muốn thua trong một trận đấu hết anh em và cũng chẳng ai muốn nghe mấy lời khiêu khích.

Cho nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì anh em và đồng đội cũng đừng nên buông ra những lời trêu chọc hay công kích đối thủ. Sẽ không mấy dễ chịu đâu

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê