6 thể loại anh em đáng ghét ở phòng tập (Phần 1)

6 thể loại anh em đáng ghét ở phòng tập (Phần 1)

Đâu đấy nơi thánh địa gym của đàn ông chúng ta vẫn có những thằng cha rất đáng ghét, nếu anh em thuộc hoặc có những dấu hiệu thuộc nhóm này, hãy xem lại bản thân và tôn trọng mọi người. 

Sau đây là những thể loại anh em “đáng ghét” ở phòng tập để chúng ta cùng tham khảo.

Nhưng nơi đâu cũng có “người này, người kia”, thể hình cũng vậy, người có thể hình đẹp thì chắc chắn là có ý chí tốt, nhưng chưa chắc đã có tính cách tốt.

Đâu đấy nơi thánh địa của đàn ông chúng ta vẫn có những thằng cha rất đáng ghét, nếu bạn thuộc hoặc có những dấu hiệu thuộc nhóm này, hãy xem lại bản thân và tôn trọng mọi người.

Vì thể hình không chỉ là nơi tập luyện, nó còn là nơi chúng ta sống và thể hiện cách sống. Sau đây là những thể loại anh em “đáng ghét” ở phòng tập để chúng ta cùng tham khảo.

1. Thể loại “phá tạ”

Thể loại phá tạ này là dạng tiến hóa khác của thể loại “phá mồi” ở bàn nhậu. Thằng phá “tạ” những ngày phòng tập ít người thì không có vấn đề chi, nhưng khi phòng tập đông người thì lại khác.

Có những bác đến trước gương tập và ôm theo hàng đống tạ đủ các thể loại: tạ ngang, tạ cong, tạ đòn, tạ đơn v.v… và đủ các loại kích cỡ từ 3.5 cho đến … 20kg và các anh trai ấy sẵn sàng thề thốt các kiểu là sẽ tập hết số tạ đó một khi có người khác hỏi.

6-the-loai-anh-em-dang-ghet-o-phong-tap-phan-1-2

Tệ hơn nữa, sau khi “dồn” tạ xong và tập xong (mặc dù tập không hết số lượng), họ để toàn bộ tạ ở nguyên vị trí đó mà không quan tâm các anh em xung quanh mình tập thế nào.

Mức độ cơ bắp: Tạm được

Thường xuyên đi tập: Hên xui, tùy vào mức độ đông hay không của phòng tập.

Thời gian tập: Khi nào phòng tập đông … sẽ xuất hiện.

2. Thể loại “Chuyên nâng tạ” và thể loại “Người la”

Thằng “người la” này biểu hiện như tên gọi: rất hay la mỗi khi tập (đôi khi còn thét vang cả phòng) và hay đi chung với thằng “chuyên nâng tạ”, đôi khi hai thằng này đổi chỗ cho nhau và mang lại hiệu quả tương tự.

6-the-loai-anh-em-dang-ghet-o-phong-tap-phan-1-3

Đôi khi thấy mức tạ của các anh trai này cảm thấy mình đi tập mỗi ngày quá vô ích nhưng chắc các bác ấy cũng biết thế nên làm khí thế rất ghê mỗi khi tập khiến khi biểu diễn động tác nào thì cả phòng đều biết.

Đặc biệt, hai thằng này chỉ tập ngực và tập tay không tập các phần khác.

Mức độ cơ bắp: Phần trên rất to, phần dưới …. không to lắm

Thường xuyên đi tập: Ngày nào cũng tập

Thời gian tập: Chỉ xuất hiện giờ cao điểm.

3. Thể loại “hay nhìn”

Lưu ý, “ánh nhìn” làm nên tính cách một người đàn ông ở phòng tập. Khi đi tập đàn ông ít nói chuyện với nhau trừ hội nhóm của các anh trai vạm vỡ rần rần suốt buổi, họ chỉ trao đổi với nhau qua… ánh mắt.

Nghe có vẻ hư cấu nhưng sự thật là đúng y như vậy. 

Khi tập người ta chỉ nhìn người khác khi muốn học hỏi cách tập, động tác hay “tia” trước cái máy có bài tập kế tiếp của mình chứ ngoài ra, thực sự … chẳng có cái gì đáng nhìn ở phòng gym (trừ phòng tập và phòng aerobic của các chị em ở cạnh nhau).

6-the-loai-anh-em-dang-ghet-o-phong-tap-phan-1-4

Thằng “hay nhìn” rất thích nhìn người này, người khác trước, trong và sau khi tập.

Đa phần điều đó làm những các anh em khác rất khó chịu, thử tưởng tượng bạn đang tập và có thằng khác cứ nhìn mình chằm chằm thì làm sao mà tập được?

Mức độ cơ bắp: Ít hoặc trung bình

Thường xuyên đi tập: Rất đa dạng, tùy vào người mình thích nhìn có đi tập hay không.

Thời gian xuất hiện: Cũng như trên, tùy theo thằng mình thích nhìn nó có tập hay không.

Ở phần tiếp theo sẽ có những thể lọai "bẩn bựa" hơn. Nhớ đón xem tiếp đấy.

Chúc anh em tập luyện ngon cơ!

Ảnh: Tổng hợp.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê