Xóa hết mấy thứ vớ vẩn đi, đây là 11 ứng dụng nên có trong điện thoại anh em

Xóa hết mấy thứ vớ vẩn đi, đây là 11 ứng dụng nên có trong điện thoại anh em

Xóa Facebook đi, dành bộ nhớ cho những ứng dụng nên có trong điện thoại này thì hơn.

Cuộc sống hiện đại không hoàn toàn tiêu cực như chúng ta vẫn nói, chỉ là anh em chưa biết cách “khai thác” hợp lý sự tiện nghi của nó thôi.

Như chuyện sử dụng smartphone chẳng hạn. Thay vì dành quá nhiều thời gian để lướt Facebook hoặc chơi game, tại sao các ông không tìm hiểu những ứng dụng giúp bản thân phát triển hơn?

xoa-het-may-thu-vo-van-di-day-la-11-ung-dung-nen-co-trong-dien-thoai-anh-em

11 ứng dụng nên có trong điện thoại này mới thật sự đáng đồng tiền bát gạo anh em ạ.

#1. Duolingo

Đàn ông hiện đại không ngừng học tập và một trong số đó là ngôn ngữ mới. Mỗi ngày dành ra 10-15 phút là đã đủ để rèn luyện trí não rồi.

#2. Sworkit

Chúng ta không cần phải đi phòng gym và bỏ một số tiền kha khá để thuê các huấn luyện viên cá nhân. Sworkit sẽ lên kế hoạch luyện tập và có những video hướng dẫn phù hợp với mục đích rèn luyện của anh em.

#3. Evernote

Ứng dụng này giống như một cuốn sổ tay truyền thống giúp các ông ghi chú hoặc viết mọi thứ mình muốn. Ưu điểm nổi bật của Evernote là đồng bộ ở cả máy tính, điện thoại và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai.

xoa-het-may-thu-vo-van-di-day-la-11-ung-dung-nen-co-trong-dien-thoai-anh-em

#4. Countdown

Nhiều khi, điều hạnh phúc trong cuộc sống này chính là cảm giác chờ đợi những điều thú vị sắp tới. Ứng dụng Countdown sẽ nhắc nhở anh em còn bao nhiêu lâu thì đến ngày kỷ niệm.

Và phải chăng đó chính là động lực để chúng ta làm việc mỗi ngày?

#5. Calm

Không những mang lại niềm vui và yên bình trong cuộc sống hàng ngày, Calm còn là ứng dụng mang đến sức sống để anh em bắt đầu một ngày làm việc thật sảng khoái.

Ứng dụng này giả lập tiếng thác nước, mưa rơi, sóng biển,… để giúp chúng ta thư giãn mỗi khi mệt mỏi..

 

#6. Jars Money

Nếu các ông không muốn chưa hết tháng đã hết tiền mà chẳng hiểu lý do, hãy sử dụng Jars Money. Ứng dụng cho phép ghi lại chi tiêu mỗi ngày, lập báo cáo định kỳ và giúp các ông dễ dàng lên kế hoạch tiết kiệm hơn.

Sẽ không sai nếu nói rằng Jars Money là một ứng dụng nên có trong điện thoại của những người thông minh.

#7. Pacifica

Sau khi theo dõi tâm trạng, mức độ hoạt động và cảm xúc của người dùng trong cả ngày dài, Pacifica sẽ cung cấp các phương pháp riêng bao gồm: Hướng dẫn thiền, các bài tập hít thở sâu và thư giãn cơ bắp.

xoa-het-may-thu-vo-van-di-day-la-11-ung-dung-nen-co-trong-dien-thoai-anh-em

#8. Happify

Khi đăng ký lần đầu tiên, anh em sẽ phải trả lời một số câu hỏi cá nhân để Happify có thể đo được mức độ hạnh phúc hiện tại, sau đó sẽ đưa ra những bước tiếp theo giúp mức độ hạnh phúc được tăng thêm.

Tiếp theo, ứng dụng này sẽ để các ông hoàn thành một số hoạt động, trò chơi và bài tập viết đơn giản. Theo khảo sát, 90% số người sử dụng Happify trong vòng ít nhất 2 tháng cho biết họ đã thực sự cảm thấy vui vẻ hơn.

#9. Relax Melodies

Relax Melodies là một ứng dụng gồm một bảng những âm thanh dịu nhẹ được thiết kế để “hát ru” não bộ và giúp người dùng đi vào giấc ngủ. 

xoa-het-may-thu-vo-van-di-day-la-11-ung-dung-nen-co-trong-dien-thoai-anh-em

#10. TED

Ai cũng biết, TED cung cấp rất nhiều video ghi lại những bài diễn thuyết đến từ những nhân vật thú vị nhất trên thế giới. Không chỉ có thêm kiến thức từ nhiều chủ đề, rèn luyện khả năng tiếng Anh mà còn học được cách nói chuyện trước công chúng nữa.

#11.HowStuffWorks

Ai đã tạo ra Internet? Tại sao Trái Đất hình cầu? Đúng như tên gọi của mình, HowStuffWorks sẽ giúp chúng ta tìm hiểu cặn kẽ nhiều câu hỏi thú vị và các vấn đề trong cuộc sống với chủ đề từ văn hóa cho tới khoa học công nghệ.

Anh em có thấy thú vị với những ứng dụng nên có này không?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê