Viết thư tay tán gái, tưởng là cũ nhưng quyến rũ không ngờ

Viết thư tay tán gái, tưởng là cũ nhưng quyến rũ không ngờ

Viết thư tay là một nghệ thuật, người viết thư tay là một nghệ sĩ. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ.

Bài viết này sẽ giúp anh em trở thành nghệ sĩ viết thư tay tán gái đúng chuẩn đàn ông, tạo ra những bức thư "đọc phát yêu liền".

Ngày nay, chúng ta giao tiếp với phái nữ chủ yếu qua tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Chỉ thỉnh thoảng, trong những dịp lễ hay ngày kỉ niệm, mới có thêm một tấm thiệp chúc mừng với vài dòng ngắn gọn. 

Điều này không sai, tuy nhiên nếu anh em biết cách tận dụng những lá thư tay hoặc những lời nhắn gửi nho nhỏ trên cuốn sổ, trên tờ ghi chú thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nên xem

Để tán gái mượt hơn, đừng bao giờ cho cô ấy biết 5 điều này
Tất nhiên, khi đã yêu nhau thì cái gì cũng nên chia sẻ. Khi đang tán gái thì khác, có mấy thứ đề cập sớm quá thì lại không hay.

Phụ nữ thích những cái tỉ mỉ và bất chợt, vì thế chúng ta có thể ghi điểm trong mắt họ bằng những cách đỡ… mệt.

Thay vì hùng hục làm thêm giờ để có đủ tiền mua tặng nàng một cái váy đắt tiền, kèm theo một câu khô khan "tặng em", hãy thử mua chỉ một chiếc khăn quàng cổ nhưng cố gắng viết một lá thư thật hay đính kèm nói cho nàng biết cái khăn này hợp với nàng thế nào.

Chắc chắn giá trị của cái khăn sẽ tăng lên rất nhiều. Và chúng ta có thể ghi nhiều điểm hơn.

Sau đây là một vài bí quyết giúp anh em viết thư tay không bị cứng:

1. Hãy viết như những lời nói chuyện hàng ngày

Nhiều anh em nghĩ rằng viết thư phải trang trọng hay kiểu mẫu, hoặc phải nói cái gì đó đặc biệt. Điều này không đúng đâu.

Thường ngày chúng ta nói sao thì nên viết vậy, nếu có thể thì nhấn nhá một vài ý quan trọng thôi.

viet-thu-tay-tan-gai-tuong-la-cu-nhung-quyen-ru-khong-ngo-2

Phái đẹp rất quan tâm đến sự chân thành trong bức thư, nên anh em cứ tự nhiên với giọng văn của mình. Có suy nghĩ gì thì nên viết theo cách nhẹ nhàng. Bình thường anh em khó chia sẻ một vài chuyện thì đây cũng là dịp thích hợp. 

Viết ngắn gọn, tự nhiên, thể hiện đúng suy nghĩ của mình… Một bức thư như vậy chắc chắn sẽ ăn điểm “chân thành” tuyệt đối.

2. Tập đặt câu hỏi

Chẳng hạn, nếu thấy người mình thích dạo này hay cau có khó chịu, đừng kể lể ra cảm giác của mình, mà hãy đặt câu hỏi: "Dạo này em có đang lo nghĩ gì mà anh giúp được không?”

Nên xem

Nam giới yêu: Đây là những cách để nói chuyện với gái sao cho mượt nhất
Nói chuyện với gái không khó, nói chuyện với gái thế nào để mang đến ấn tượng lâu dài mới là điều mà chúng ta cần bàn luận.

Việc hỏi những câu đúng lúc sẽ khiến cho bức thư của anh em thêm phần giá trị.

3. Hài hước một chút

Cái này phụ thuộc vào tính cách của người viết thư tay.

Nhưng nếu được thì đây là cách dễ nhất để làm bức thư đáng nhớ. Các anh em có thể nói đùa một cách nào đó để người phụ nữ đọc xong thấy dễ chịu.

viet-thu-tay-tan-gai-tuong-la-cu-nhung-quyen-ru-khong-ngo-3

Ai cũng muốn người khác nhớ về mình, phụ nữ lại càng vậy nên nếu anh em nào khéo léo nhắc lại được những chuyện vui hay kỉ niệm đáng nhớ thì phụ nữ sẽ dễ cảm động.

Nên xem

18 câu tỏ tình bá đạo và hài hước cho anh em tham khảo
Thao khảo thôi nha, còn có dùng được để tỏ tình hay không thì còn tùy trường hợp. Khuyến cáo là trong đấy có một số câu hài đến… phát khóc.

4. Sáng tạo nào, thật nhiều sáng tạo

Tại sao phải viết thư tay trên giấy truyền thống? Viết vào mặt sau một bức ảnh được không? Vừa viết vừa vẽ có được không? Viết thư bằng ký hiệu mà chỉ hai người hiểu có được không?

Quá được chứ! Đôi khi chỉ một mẩu giấy nhắc nhở “hãy giữ sức khỏe” có vẽ mặt cười được gói bên cạnh lọ siro ho cũng đủ "ghim" hình ảnh anh em vào tim nàng rồi.

viet-thu-tay-tan-gai-tuong-la-cu-nhung-quyen-ru-khong-ngo-4

Hãy luôn thể hiện sự sáng tạo và quan tâm theo cách riêng. Khi người phụ nữ nhận ra anh em dành tặng họ cái chất riêng của mình, họ sẽ đánh giá rất cao đấy.

Ảnh: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê