Trai Việt và trai Tây: Ai 'xịn' hơn ai?

Trai Việt và trai Tây: Ai 'xịn' hơn ai?

Giữa trai Việt và trai Tây, anh em nghĩ phụ nữ Việt đánh giá cao ai hơn?

Nếu biết tình địch của mình là một gã trai Tây, anh em hẳn cảm thấy đôi chút hoang mang.

Vì khách quan mà nói, trai Tây thường có lợi thế hơn hẳn trai Việt về ngoại hình, về thu nhập lẫn về sự mới mẻ có thể mang lại cho người phụ nữ.

Tuy nhiên, xét về tính cách lẫn quan niệm sống, giữa trai Việt và trai Tây chưa biết mèo nào cắn mỉu nào đâu nhé. 

Dưới đây những ưu điểm của trai Việt so với trai Tây trong mắt phụ nữ mà tôi rút ra được thông qua tìm hiểu và lắng nghe các câu chuyện. Anh em có thể đọc và góp ý:

1.

Với mọi cô gái, trai Tây xem chuyện làm tình trước hôn nhân, thậm chí trước cả tình yêu, là điều mặc định. Điều này khiến phụ nữ dè dặt, e ngại.

Trai Việt thì khác, biết quan sát đối phương để đặt vấn đề đúng thời điểm, khéo léo mà hiệu quả.

trai-viet-va-trai-tay-ai-xin-hon-ai-2

2.

Trai Việt vẫn còn quan niệm đàn ông nên trả tiền cuộc hẹn đầu (và hầu hết các cuộc hẹn sau đó). Với nhiều người cô gái, đây là điểm cộng.

Trai Tây thì khác, họ quan sát thái độ của phụ nữ khi trả tiền. Nếu người phụ nữ đó có đề nghị giành trả hết hoặc chia đều hóa đơn, trai Tây sẽ cảm thấy đây là một mối quan hệ lành mạnh và có thể tiếp tục.

Và trong những cuộc hẹn sau, thái độ của anh ta là luôn xem việc chi trả hẹn hò như là teamwork, rằng mỗi người trong cuộc đều nên có những đóng góp nhất định, dù ít hay nhiều, nhưng rạch ròi, minh bạch.

Nên xem

Những điều cần lưu ý trong buổi hẹn đầu tiên
Một bài viết với đầy đủ những điều các ông cần lưu ý trong buổi hẹn đầu tiên, từ lúc bắt đầu đến khi cả hai đã yên vị ở nhà.

3.

Trai Tây thường xem trọng tự do cá nhân hơn sự gắn kết gia đình. Họ thường không thể hiểu được những cái khó của một cô gái lớn lên trong gia đình nhiều cấm đoán. 

Trai Việt thì khác, tôn trọng khi bạn gái phải về nhà gấp nếu mẹ gọi, tôn trọng khi bạn gái không được đi chơi khuya.

Trai Việt cũng rất hiểu rõ tính trọng đại của việc ra mắt bố mẹ bạn gái, hiểu sức nặng của sự chấp thuận "cho hai đứa quen nhau". Trai Tây thì không hiểu được điều này.

trai-viet-va-trai-tay-ai-xin-hon-ai-3

4.

Trai Việt và trai Tây khác nhau trong cách biểu hiện tình cảm nơi đông người.

Trai Tây thoải mái ôm hôn nơi công cộng. Điều này có thể làm nhiều cô gái ngượng chín cả mặt. Trai Việt thì ý nhị hơn, biết khi nào thì thích hợp khi nào không.

Nên xem

Nam giới biết động chạm tinh tế cũng là một cách tán gái thành công
​Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em cách động chạm tinh tế sao cho chuẩn chỉnh.

5.

Trai Việt vẫn tin rằng một cái kết đẹp cho tình yêu là hôn nhân và con cái. Và điều đó làm nhiều cô gái cảm thấy an tâm. 

Trai Tây thì nghĩ thoáng hơn, nhiều người trong số họ thậm chí không xem cưới hỏi là chuyện nhất định phải có,  rằng hai người có thể chỉ yêu thôi, không cần kết hôn làm gì.

trai-viet-va-trai-tay-ai-xin-hon-ai-4

Tất nhiên những thứ trên đây cũng đang dần thay đổi và thay đổi rất nhanh. Trai Việt và trai Tây ngày nay càng trở nên giống nhau hơn.

Mọi ưu thế lẫn bất lợi đều sẽ dần mất đi và cuộc so găng sẽ về thế cân bằng.

Ảnh: Internet.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê