Những nỗi niềm đàn ông phải gánh vác mà chẳng bao giờ nói ra

Những nỗi niềm đàn ông phải gánh vác mà chẳng bao giờ nói ra

Đâu là nỗi niềm đàn ông phải gánh vác mà chẳng bao giờ nói ra?

1. Những khi rơi xuống vực. Khó khăn liên tiếp và thất bại không ngừng đến. Đó là lúc cô độc nhất.
Họ cần lắm người bạn đời lúc đó, lắng nghe với yêu thương và tôn trọng để rồi họ có thể tự vực mình dậy và bước tiếp trong đời.
2. Kiên cường mạnh mẽ là cái cốt cách được rèn trong sóng gió và gian khổ. Ở bên trong cái vỏ sắt đá đấy, đàn ông vẫn là những đứa trẻ mang nhiều hoài bão.

Nhung noi niem dan ong phai ganh vac ma chang bao gio noi ra

3. Sau 30 tuổi không có quyền được nghèo khổ. Bởi vì khi đó đã có cả gánh nặng trên vai: cha mẹ, con cái, gia đình...

4. Đàn ông không được phép yếu đuối. Chúng tôi luôn tự nhủ bản thân như vậy. Nên vẫn cố gắng mạnh mẽ vô cùng để còn bảo vệ người tôi yêu thương.

Nên xem

Rốt cuộc cái giá của thành công đắt đến mức nào?
Để thành công, mọi đàn ông cần trả một cái giá rất đắt.

5. Không phải tự nhiên người ta nói rằng đàn ông là "một đứa trẻ to đầu". Bởi vì đôi khi chúng tôi cũng muốn được nuông chiều...

6. Nhiều khi công việc bộn về, sếp la mắng, bạn bè lừa dối… Cũng tức phát điên và mệt mỏi vô cùng nhưng về đến nhà phải vờ như mình ổn. Ngồi ăn một bữa cơm ngon cùng gia đình vì sợ mọi người lo lắng.

Nhung noi niem dan ong phai ganh vac ma chang bao gio noi ra

7. Đàn ông chúng tôi đủ mạnh mẽ để tự chăm sóc mình nhưng lại cần vô cùng những quan tâm nho nhỏ, những ánh mắt yêu thương trìu mến.

8. Trên con đường nỗ lực đến thành công. Đàn ông phải trả cái giá rất đắt về sức khỏe, thời gian, tiền bạc và đặc biệt là nỗi cô đơn bủa vây mỗi đêm về.

Nhung noi niem dan ong phai ganh vac ma chang bao gio noi ra

9. Người ta nói đàn ông phải có tiền mới có được người mình yêu. Vậy phải chăng nỗi đau lớn nhất là khi để người mình yêu nhất ra đi vì chính sự bất lực của bản thân?

10. Chưa đền đáp được cha mẹ điều gì mà cuộc sống thì ngày càng khó khăn. Thế mà thời gian thì chả thèm chờ đợi. Cứ vậy ngót nghét 30 mà chưa có gì trong tay cả.

Nhung noi niem dan ong phai ganh vac ma chang bao gio noi ra

11. Giá như có ai đó hiểu được nỗi lòng của một thằng đàn ông những năm 25 tuổi. Một khoảnh khắc chênh vênh tột cùng. Không hiểu bản thân, không biết sẽ đi về đâu, không ổn định.

Ấy vậy vẫn mong ngóng có một ai đó hiểu và ở bên cạnh những ngày tháng này.

12. Tôi không nghĩ là mình sẽ bỏ cuộc. Bởi vì chẳng phải là gánh vác một sự nghiệp và bảo vệ một gia đình nhỏ là điều hạnh phúc nhất trên đời mà chúng ta khao khát hay sao?

Nên xem

Cái giá của trưởng thành: Sự khác nhau giữa đàn ông 17 và 25 trong tình yêu
Đến năm 25 tuổi, anh em sẽ nhận ra bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, bắt đầu bằng cách chúng ta yêu thương một ai đó.

13. Đôi khi cũng muốn từ bỏ mọi thứ để nghỉ ngơi. Nhưng rồi thì hóa đơn vẫn cứ đập vào mặt. Và rõ ràng phải ăn uống mới có thể tiếp tục tồn tại. Ai cho phép mà bỏ cuộc chứ?

Nhung noi niem dan ong phai ganh vac ma chang bao gio noi ra

14. Ước mong nhỏ bé đôi khi chỉ là cái cảm giác có ai đó chờ mình ở nhà.

15. Điều duy nhất có thể làm là âm thầm, cố gắng chịu đựng một mình.

Hãy chia sẻ để ai đó thấu hiểu hơn nỗi niềm của mình anh em nhé.
CÙNG CHỦ ĐỀ

LIÊN QUAN

HOT NHẤT

Thống kê