9 điều đàn ông thành đạt làm trước khi đi ngủ

9 điều đàn ông thành đạt làm trước khi đi ngủ

Đàn ông thành đạt làm gì trước khi đi ngủ?

Muốn thành công trước hết phải tạo cho mình những thói quen tốt. Nếu anh em chưa biết thì dưới đây là 9 điều đàn ông thành đạt làm trước khi đi ngủ.​
Dành 20 phút đi bộ mỗi tối trước khi ngủ

Trước khi đi ngủ anh em không cần phải vận động quá mạnh. Chỉ cần dành một chút thời gian để vận động nhẹ nhàng. Như đi bộ hay tập yoga…

Vận động nhẹ trước khi đi ngủ sẽ giúp anh em có một ngày mới tràn đầy năng lượng hơn.

Đọc sách khoảng 30 phút đến một tiếng

Một điều mà những người đàn ông thành đạt thường chia sẻ là họ luôn dành thời gian đọc sách trước khi đi ngủ.

Ngoài việc nâng cao kiến thức của bản thân về các vấn đề trong cuộc sống thì đọc sách còn giúp anh em có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn dành riêng cho bản thân mình.

9 dieu dan ong thanh dat lam truoc khi di ngu

15 phút chuẩn bị cho những gì cần làm ngày mai

Trước khi đi ngủ, hãy mô phỏng những gì mình định làm ngày hôm sau. Chắc chắn hiệu suất công việc của anh em sẽ tăng lên gấp đôi. Chỉ cần một chút thời gian thôi, khoảng 15 phút.

Hãy viết ra giấy những việc phải làm trong ngày hôm sau và có hạn chót cụ thể cho từng nhiệm vụ.

Đây là một thói quen tuyệt vời trước khi đi ngủ đấy.

Ngắt kết nối

Rõ ràng điều này vô cùng khó. Nhưng thử nghĩ mà xem, chúng ta có nhiều thứ thú vị hơn để làm mà. Chưa kể, việc dính chặt vào điện thoại cũng sẽ khiến anh em trở nên đóng khung bản thân trong màn hình ấy.

Cơ thể và đôi mắt cũng sẽ mỏi mệt vì tiếp xúc với điện thoại quá lâu.

Và đặc biệt việc dùng điện thoại hay các thiết bị điện tử liên tục trước khi ngủ sẽ khiến anh em khó ngủ hơn đấy.

Ngâm mình trong bồn tắm

Dành ra khoảng 20 hoặc 30 phút để ngâm mình trong bồn tắm. Cách 2 tiếng trước khi ngủ là thời gian chuẩn nhất. Đây là lúc thư giãn tuyệt đối. Có thể anh em đã quá quen với việc tắm vòi hoa sen bằng nước lạnh.

Nhưng thực ra cho cơ thể thư giãn cùng nước ấm, mùi thơm từ tinh dầu trong bồn tắm sẽ khiến anh em cảm thấy sảng khoái tuyệt đối. Chưa kể, một giấc ngủ ngon đang chờ đợi anh em.

Suy ngẫm về những điều tốt đẹp

9 dieu dan ong thanh dat lam truoc khi di ngu​Những người dành một vài phút mỗi tối để suy ngẫm về những điều tốt đẹp đã xảy ra trong một ngày sẽ có giấc ngủ ngon hơn. Dòng cảm xúc tích cực và thái độ biết ơn mang lại cảm giác bình thản cho phép anh em có một giấc ngủ ngon.

Dọn dẹp phòng ngủ

Tạo cho phòng ngủ của anh em thoải mái, dễ chịu nhất có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo giấc ngủ ngon, hoàn toàn không mệt mỏi khi thức dậy vào sáng hôm sau và sẵn sàng cho một ngày mới.

Học kỹ năng mới

Học ngoại ngữ, học thiết kế website hay bất cứ một kỹ năng nào đấy… Bằng cách tìm hiểu cách tài liệu trong sách vở hoặc trên internet. Nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi trước khi đi ngủ 30 phút nhé.

9 dieu dan ong thanh dat lam truoc khi di ngu

Đặt các thiết bị điện tử xa nơi ngủ

Tốt nhất là không đặt iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác bên trong phòng ngủ khi đi ngủ để có một đêm ngon giấc và thức dậy cảm thấy sảng khoái hơn.

9 điều trên không có gì quá khó khăn để thực hiện. Anh em hãy bắt đầu những thói quen tốt cho mình để có một buổi tối tuyệt vời hơn nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê