5 việc đàn ông độc thân nên làm vào buổi tối để nhanh có người yêu

5 việc đàn ông độc thân nên làm vào buổi tối để nhanh có người yêu

Những hoạt động đàn ông độc thân có thể làm vào buổi tối để nhanh có người yêu.

Phần nào lý do chúng ta chưa có một cô người yêu xinh đẹp, giỏi giang là vì bản thân chúng ta cũng chưa đủ đẹp trai, giàu có và giỏi giang.

Vậy thì dưới đây là 5 việc mà đàn ông độc thân có thể thực hiện trong thời gian rảnh để nâng cấp chính mình và nhanh có người yêu hơn:

1. Tập thể hình 

Tuy vẫn hay nói tập thể hình là để cho khỏe, nhưng chắc chắn động lực chính để nhiều ông bỏ tiền và thời gian đi tập là vì muốn có thể hình đẹp, săn chắc, nam tính, khiến các cô gái say mê.

Điều này chẳng có gì xấu để mà phải giấu. Có một thể hình đẹp hiển nhiên sẽ làm tăng cơ hội để mình tiếp cận những cô gái đẹp. Theo đó, đàn ông độc thân có thể dùng thời gian rảnh để tập thể hình.

5-viec-dan-ong-doc-than-nen-lam-vao-buoi-toi-de-nhanh-co-nguoi-yeu-2

Nếu đã tự tin với vẻ ngoài của mình, và chủ yếu chỉ cần có một hoạt động rèn luyện thể chất, thì anh em có thể chọn một môn thể thao nào đó, như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, cầu lông, vân vân.

Nên xem

Chọn thể hình hay chọn thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ)?
Thể hình và thể thao khác nhau ra sao và lựa chọn nào mới hợp lý nhất?

2. Tự học

Tự học là để bổ sung kiến thức, trang bị thêm kỹ năng cho bản thân để vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp, đạt được quyền lực và tiền bạc như mong muốn.

Cách học phổ biến nhất là đọc sách. Chắc chắn, ít nhất mỗi ngày phải đọc được 30 phút. Còn đọc sách gì và đọc như thế nào là tùy mỗi người.

5-viec-dan-ong-doc-than-nen-lam-vao-buoi-toi-de-nhanh-co-nguoi-yeu-2

Cách học thứ hai là đi học thêm. Có nhiều thứ để học thêm, từ tiếng Anh, tiếng Nhật cho đến thiết kế, lập trình. Hãy tận dụng tốt thời gian rảnh để làm bản thân mình trở nên tài giỏi hơn.

3. Làm thêm kiếm tiền

Giàu có thì auto đẹp trai? Nếu vậy thì anh em có thể tận dụng buổi tối để làm thêm một công việc nữa, kiếm thêm thu nhập. Có khá nhiều lựa chọn cho anh em.

Nên xem

12 gợi ý công việc làm thêm cho nam giới
Ngoài công việc chính, những công việc làm thêm dưới đây cũng sẽ giúp anh em kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá đấy.

4. Mở rộng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp

Mạng lưới quan hệ nghề nghiệp (professional network) là 1 trong 4 lợi thế cạnh tranh lớn trong thị trường lao động, giúp sự nghiệp mình phát triển nhanh chóng.

Có một người bạn làm luật sư, chẳng hạn, là có thêm một người tư vấn pháp lý. Có một người bạn làm nhân sự là có thêm thông tin về các vấn đề xoay quanh việc tuyển dụng của một ngành nghề.

5-viec-dan-ong-doc-than-nen-lam-vao-buoi-toi-de-nhanh-co-nguoi-yeu-3

Khi cần mở công ty và chiêu mộ người giỏi, anh em cũng chỉ cần nhìn quanh vòng bạn bè của mình để "chọn mặt gửi vàng", thay vì phải đăng tin tuyển dụng tràn lan.

Đàn ông độc thân có thể mở rộng quan hệ bằng cách tham gia các buổi hội họp, vui chơi với bạn bè, đồng nghiệp.

5. Lập kế hoạch cuộc sống 

Thường thì, muốn thành công, dù trong sự nghiệp hay trên tình trường, đều cần sự tính toán và chủ động. Thế nên, việc lập kế hoạch cuộc sống chắc chắn là cần thiết.

Anh em có thể tranh thủ thời gian sau giờ làm để xem xem mình đã đạt được những gì, về tài chính hoặc về uy tín nghề nghiệp, rồi từ đó đặt ra mục tiêu để tiến bộ hơn trong 1 tháng, 1 năm hoặc nhiều năm sau.

Nên xem

7 cách giúp đàn ông sống và làm việc có kế hoạch hơn
Muốn sống và làm việc có kế hoạch hơn, anh em hãy thử làm theo những cách dưới đây.

Hy vọng những kỹ năng trên đây sẽ giúp anh em nhanh thoát "kiếp FA" và có được một cô người yêu như ý.

Ảnh: Tổng hợp.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê