Từ đàn ông bình thường trở thành thủ lĩnh thực thụ có 3 bước

Từ đàn ông bình thường trở thành thủ lĩnh thực thụ có 3 bước

Việc trở thành thủ lĩnh thực thụ nó khác xa với những tiêu chuẩn anh em đang nghĩ trong đầu đấy

Chắc hẳn bạn đã phải vật lộn nhiều lần trong đời để tránh bị gắn mác “yếu đuối”. Cũng có nhiều khi bạn muốn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn để trở thành một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh thực thụ. Là đàn ông đồng nghĩa với việc luôn đứng trước sự kỳ vọng và áp lực của xã hội, gia đình.

Đối với họ, chúng ta thường chỉ có hai sự lựa chọn: từ bỏ hoặc kiểm soát. Nếu bạn không muốn từ bỏ và nắm quyền kiểm soát, bạn cần thực hiện những điều sau:

1. Ngừng đọc sách về đàn ông alpha

Có một khái niệm khá phổ biến liên quan đến vai trò thủ lĩnh alpha male, còn được gọi là yếu tố lãnh đạo. Khái niệm này xuất phát từ các bài báo và video dạy cách tán tỉnh. Do đó, để trở thành một alpha male, bạn cần tuân theo vô số quy tắc và nguyên tắc.

Tu-dan-ong-binh-thuong-tro-thanh-thu-linh-thuc-thu-co-3-buoc

Nhưng vấn đề là những người thực sự dũng cảm thường chọn không tuân theo những quy tắc này. Anh ấy không muốn làm theo khuôn mẫu hay là bản sao của bất kỳ ai.

Vì vậy, điều đầu tiên và đúng duy nhất về alpha male là không có cách nào để trở thành alpha male trừ khi bạn nghĩ cách tốt nhất. Đừng nhớ kỹ năng hẹn hò và phép xã giao trên mạng, đừng trở thành kẻ hư hỏng hay vô ơn và hãy làm những gì bạn dặn trong lòng.

Đặt ra các quy tắc của riêng bạn và thực hiện hành động là bước đầu tiên để trở thành một nhà lãnh đạo.

Tu-dan-ong-binh-thuong-tro-thanh-thu-linh-thuc-thu-co-3-buoc

2. Tự suy xét nghiêm túc và tỉnh táo

"Đừng quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nghĩ về bạn." chính xác. Vì thực sự, chúng tôi không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng điều này không có nghĩa là bịt mắt và bịt tai trước mọi lời đề nghị, ngay cả khi bạn muốn.

Để trở thành một nhà thủ lĩnh thực thụ, bạn cần phải lắng nghe cẩn thận suy nghĩ của người khác và đánh giá suy nghĩ và hành động của chính mình. Việc chấp nhận những ý kiến ​​mang tính xây dựng là điều cần thiết để trở nên trưởng thành và chín chắn hơn.

Tu-dan-ong-binh-thuong-tro-thanh-thu-linh-thuc-thu-co-3-buoc
- Ảnh:

3. Thoát khỏi vùng an toàn

Quả không sai khi nói “vùng an toàn là nơi đẹp đẽ nhất”. Nhưng nó là một nơi chết, bởi vì không có gì được sinh ra và phát triển ở đây. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều bị cái đẹp làm cho mờ mắt mà quên mất rằng đây là một nơi “nguy hiểm”. Cách duy nhất để luôn dẫn đầu là luôn cởi mở với những điều mới và khám phá những điều chưa biết. Vì vậy, điều quan trọng là phải thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn.

Qua 3 bước trên, hy vọng bạn có thể đạt được vị trí mà mình mong muốn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê