Thế nào là trai đẹp trong mắt phụ nữ hiện đại?

Thế nào là trai đẹp trong mắt phụ nữ hiện đại?

Bạn nên biết tiêu chuẩn trai đẹp của các cô gái ngày nay.

Trai đẹp là gì?

Đây là một câu chuyện về "khẩu vị". Và thị hiếu của phụ nữ sẽ thay đổi theo địa điểm, thời gian và độ tuổi. Nhưng theo tôi, sở thích của con gái Việt Nam ngày nay đối với đàn ông đẹp là:

Cao ráo

Tình yêu dành cho những kiểu cơ thể đàn ông như Kiều của Từ Hải dường như không bao giờ lỗi thời. Những người đàn ông cao, vai rộng luôn được ưa chuộng. Theo nhiều phụ nữ, nguyên nhân là do họ thích những người đàn ông mạnh mẽ, vững vàng, tự nâng mình lên trong vòng tay che chở. Vậy nó cao bao nhiêu? Bộ Y tế mới đây cho biết chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 164 cm.

The-nao-la-trai-dep-trong-mat-phu-nu-hien-dai

Điều này có nghĩa là nếu chiều cao của bạn vượt quá 164 cm thì bạn đã cao hơn 50% so với nam giới Việt Nam. Nhưng để thực sự nổi bật giữa đám đông, bạn có thể cần phải cao trên 180 cm.

Săn chắc và khỏe mạnh

Phụ nữ thích nam giới có thể hình và cơ thể ít béo. Điều này không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là nếu chọn giữa hai nhân vật sau, hầu hết phụ nữ sẽ chọn Brad Pitt thay vì Arnold Schwarzenegger: Cơ bản là vì họ thích khỏe khoắn, mạnh mẽ nên phải vừa vặn, mềm mại.

Họ cảm thấy kỳ lạ và hơi sợ hãi vì to lớn như vận động viên cử tạ chuyên nghiệp. Có một nghịch lý là nhiều người đàn ông từng "nghiện" gym lại thích một thân hình như Arnold Schwarzenegger. Chúng ta có xu hướng tìm cách vượt qua mọi giới hạn, thay vì chỉ ở đủ chỗ.

The-nao-la-trai-dep-trong-mat-phu-nu-hien-dai

Đầy đủ những đặc điểm của khuôn mặt nam tính

Bạn biết đấy, ở tuổi dậy thì, do hệ thống nội tiết, đặc biệt là testosterone, khuôn mặt trẻ con nam sẽ trở nên góc cạnh hơn, có đường nét rắn rỏi. Phụ nữ bị hấp dẫn một cách tự nhiên bởi những đặc điểm này vì chúng phản ánh sự mạnh mẽ và sung mãn của đàn ông, biểu hiện hoàn hảo của trai đẹp.

Chiếc mũi cao và thẳng cũng là đặc điểm yêu thích của mọi người. Bởi theo truyền thống người ta gán cho nó ý niệm về sự thành công trên con đường công danh và sự nghiệp.

Đẹp trai kiểu Hàn

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của du nhập văn hóa một khái niệm mới về gương mặt điển trai đã xuất hiện và thịnh hành trong giới trẻ. Các cô gái ngày nay thường bị mê hoặc bởi những người đàn ông có đường nét khuôn mặt thanh tú và mềm mại.

Đồng thời, các thương hiệu thời trang cao cấp thường có xu hướng lựa chọn những mẫu quần tây nam dáng ôm. Cơ thể người Ectomorph trở thành một kiệt tác. Các cô gái ngày nay đang dần chuyển sang nam giới thích sự mảnh mai, duyên dáng và khỏe khoắn. Xu hướng khoe xương đòn hay những đường gân trên cánh tay của nam giới đôi khi bùng phát.

The-nao-la-trai-dep-trong-mat-phu-nu-hien-dai

Giọng nói trầm

Đàn ông có giọng trầm vẫn thích hơn, vì chất giọng trầm được cho là phản ánh nam tính. Tuy nhiên, nếu chẳng may sinh ra không có giọng ấm, bạn vẫn có thể khiến giọng nói của mình trở nên to, vang và truyền cảm.

Trước “trai xinh gái đẹp” kể trên, nhiều anh chàng sẽ cố gắng thay đổi vóc dáng để “hợp rơ” với hầu hết các mẫu phụ nữ yêu thích. Nhiều người lại rất tự tin và tự hào về vẻ ngoài tự nhiên của mình. Tập gym nếu có là để khỏe đẹp theo ý thích của mỗi người chứ không phải để làm vui lòng ai. Cũng có những người chọn cách không quan tâm, tin rằng chỉ cần họ tập trung làm giàu và phát triển sự nghiệp thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Anh em là kiểu trai đẹp nào?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê