Sói đơn độc: 9 tính cách của một sigma males

Sói đơn độc: 9 tính cách của một sigma males

1. Thích ở một mình, nhưng anh ấy vẫn tôn trọng người khác

Một trong những điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng nhận thấy về một người đàn ông sigma là họ coi trọng sự một mình của chính mình đến mức nào.

Mặc dù có khả năng tạo sức hút và đủ quyến rũ để tạo sự hấp dẫn với người khác, nhưng các sigma males lại thoải mái nhất khi ở một mình.

Họ là những người hướng nội, thích có thời gian và không gian để tự suy nghĩ.

Như đã nói, đàn ông sigma vẫn hiểu tầm quan trọng của việc có những người có giá trị xung quanh họ, bởi vì họ biết rằng họ sẽ không thể tự mình hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình.

Điều này có nghĩa là rất khó để có một mối quan hệ với một người đàn ông sigma, đặc biệt là đối với những phụ nữ đã quen với những người đàn ông lúc nào cũng kè kè bên cạnh quan tâm.

Đàn ông Sigma tốt nhất nên yêu một người phụ nữ độc lập - nhất là độc lập về mặt cảm xúc.

soi don doc 9 tinh cach cua mot sigma males 3
- Ảnh: tahoe-(unsplash)

2. Là một nhà lãnh đạo thầm lặng

Khi nói đến một người lãnh đạo, chúng ta thường nghĩ đó là những người đứng đầu chiến tuyến, ăn to nói lớn và ra mọi quyết định.

Cũng đúng, nhưng đó thường là hình tượng của các alpha male.

Một người đàn ông sigma trong vai trò lãnh đạo sẽ không bao giờ bỏ cuộc bất kể trở ngại nào, cũng như biết cách lắng nghe mọi người và có sự điềm tĩnh nhất định, bởi vì điều anh ta đặt lên hàng đầu là mục tiêu cuối cùng thay vì là hình ảnh cá nhân.

3. Thích nghi với các hoàn cảnh khác nhau

Mặc dù đàn ông sigma có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng anh ta cũng rất vui khi phù hợp với bất kỳ vai trò nào nếu nó cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào.

Không có kỳ vọng hay áp lực tự đặt ra, một nam sigma có thể là người đi sau, lãnh đạo hoặc bất kỳ vị trí nào ở giữa, miễn là họ biết rằng mình đang làm việc hiệu quả.

soi don doc 9 tinh cach cua mot sigma males 2
- Ảnh: prince-abid-(unsplash)

4. Đối xử công bằng với mọi người xung quanh

Họ hoàn toàn bác bỏ quan điểm rằng chúng ta cần phải đối xử với người này theo cách này và người khác theo cách khác dựa vào quyền lực hay vẻ bề ngoài của con người.

Đây là một trong những lý do khiến đàn ông sigma trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời và cũng là một người đàn ông tử tế.

5. Không cần những yếu tố bên ngoài để làm nổi bật bản thân mình

Với các alpha male - họ thường cần một tổ chức, một vòng kết nối để có thể thể hiện và làm nổi bật mình.

Với các sigma male thì khác - họ không cần chạy theo xu hướng, họ không cần biết chuyện gì đang xảy ra trong thế giới của những người nổi tiếng, và họ không cần được bao quanh.

6. Hiểu tầm quan trọng của sự im lặng

Đàn ông Sigma là những người đàn ông ít lời. Chúng ta sẽ hầu như không bao giờ thấy họ tán gẫu về những điều nhỏ nhặt đang diễn ra trong cuộc sống của họ.

Họ hiểu giá trị của việc bảo vệ thời gian và năng lượng của chính mình.

Hầu hết mọi người đều không hiểu rằng sự im lặng giữa hai người không nhất thiết có nghĩa là không có rung cảm hay sự kết nối, và trở thành người có thể mang đến cho người đàn ông sự im lặng mà họ cần mà không khó xử là một cách dễ dàng để bạn trở thành trụ cột. trong cuộc đời họ.

soi don doc 9 tinh cach cua mot sigma males 1
- Ảnh: patrick-hendry-(unsplash)

7. Ghét cuộc sống an toàn

Đàn ông sigma không ngại rủi ro.

Anh ta không làm điều này để phô trương quyền hạn của mình hoặc tỏ vẻ với người khác, mà là để thúc đẩy các dự án của mình về phía trước. Mọi rủi ro đều có mục đích.

Kết quả là, những người đàn ông sigma hiếm khi là một người khuôn mẫu.

Họ xuất sắc với tư cách là vận động viên, doanh nhân, trí thức và nhà sáng tạo chỉ vì họ có khả năng mở rộng tầm nhìn và thích ứng để trở nên xuất sắc trong bất kỳ môi trường nào.

8. Kỹ năng lắng nghe tốt

So với những alpha male luôn muốn thống trị mọi cuộc trò chuyện, sigma male lại rất vui khi được lắng nghe.

Anh ấy không cảm thấy cần phải nói chuyện với người khác hoặc cố gắng làm hài lòng một người lạ mà anh ấy sẽ không bao giờ nói chuyện với nữa.

Các ông sẽ không thấy nam sigma đứng trước mặt mọi người pha trò cười hay làm tâm trạng của mọi người thay đổi.

9. Làm chủ số phận của chính mình

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê