Những ‘vựa muối’ trên YouTube mà đàn ông bị chê nhạt nên nhâm nhi khi rảnh

Những ‘vựa muối’ trên YouTube mà đàn ông bị chê nhạt nên nhâm nhi khi rảnh

Quên Pewdiepie đi, dưới đây mới là 7 gương mặt "mặn" nhất YouTube. Những ông nào bị chê nhạt thì bơi vào đây mà học hỏi nhé.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến anh em 10 nhân vật vô cùng thú vị trên YouTube. Những video mà họ đăng tải có sự đầu tư nhất định, chứ không phải chỉ là hiện tượng viral đột xuất.

Anh em nào bị chê nhạt thì cứ vào mà xem để học hỏi nhé.

1. Frank Yang

Frank Yang là một YouTuber người Đài Loan, nổi tiếng bởi tài năng lẫn sự vĩ cuồng của mình. Anh ta "nghiện" thể hình, yêu nghệ thuật và có trong đầu đủ thứ ý tưởng điên rồ để làm thí nghiệm với cuộc đời.

Những video của Frank Yang luôn có tính nổi loạn, quá đà, mang lại cho cá nhân tôi cùng lúc các trạng thái phấn khích và chán ghét, ngưỡng mộ và đố kỵ khi xem.

Tiếc là, Frank Yang có vấn đề với YouTube nên anh đã cho ngừng hoạt động kênh này. Nhưng nhiều video của anh vẫn được giữ lại, và tài khoản Instagram của anh vẫn hoạt động đều đặn.

Nên xem

7 kênh Youtube Việt đàn ông nên theo dõi ngay lập tức
Kênh Youtube Việt nào mà anh em thường xuyên quan tâm nhất?

2. Taigu Gensho

Taigu Gensho  (大愚元勝) là một nhà sư phái thiền tông ở Nhật Bản, trụ trì một ngôi đền hơn 540 năm tuổi. 

Nhưng đồng thời ông lại là một bậc thầy Karate, một nhà trị liệu, một nhà văn, một nhà kinh doanh, một người chơi xe mô tô và là chủ nhân của kênh YouTube Osho Taigu’s Heart of Buddha.

Vào kênh Youtube của ông, anh em có thể tìm thấy nhiều quan điểm thú vị về cuộc sống của một nhà sư "dấn thân", tu đạo nhưng không lánh đời.

3. Evan Puschak

Evan Puschak là người đứng sau kênh YouTube Nerdwriter1, với hơn 2.6 triệu lượt subscribe, tập hợp những video phân tích sâu về các hiện tượng xã hội, văn hóa và nghệ thuật. 

Evan Puschak từng được Forbes xếp vào danh sách 30 Under 30 năm 2017.

4. Natalie Wynn

Natalie Wynn là một người chuyển giới từ nam sang nữ, sinh năm 1988 ở Mỹ, trong một gia đình có cha mẹ là giáo sư tâm lý học và bác sĩ.

Wynn theo đuổi ngành Triết học ở đại học Northwestern rồi giảng dạy ở đó. Nhưng vì quá chán nên cô quyết định chuyển đi nơi khác sống, viết văn, dạy đàn piano, làm trợ lý luật sư và copywriter.

Wynn lập ra Contrapoints vào năm 2011 để lên tiếng về các vấn đề triết học, chính trị, giới tính và chủng tộc ở Mỹ. Đến nay, kênh này đã có gần 800,000 lượt subscribe.

5. Shane Dawson

Tức chủ nhân của kênh YouTube 22 triệu lượt subscribe shane. Đây có lẽ là YouTuber nổi tiếng nhất trong danh sách này.

Điều khiến tôi yêu thích nhất ở Shane Dawson là sự chân thành và cởi mở của anh. 

Nên xem

7 cái 'không' khi dùng Facebook của đàn ông trưởng thành
Một người đàn ông trưởng thành sẽ không làm những việc sau trên mạng xã hội, trừ khi muốn bị chê nhạt bởi phụ nữ.

6. MamaMax

Đây là Max, là nhân vật ưu tiên số 1 mà anh em phải xem nếu nghĩ bản thân là một kẻ thất bại. Vì chính tôi, trong những ngày chán nản của cuộc đời mình, đã "vớ" được MamaMax như vớ được một cái phao cứu sinh.

Những video của MamaMax có màu sắc tăm tối, ám ảnh nhưng nếu xem kỹ, anh em sẽ nhận ra được những thông điệp rất tích cực. Tôi cảm giác anh chàng này khá giống một nhân vật của Marvel là Daredevil.

7. Junichi Yoshizuki (Jun)

Chủ nhân của hai kênh YouTube JunsKitchenRachel and Jun có lẽ là nhân vật "bình thường" nhất trong danh sách này. Anh là một đầu bếp, nuôi mèo và sống ở Fukuoka, Nhật Bản.

Mỗi video của anh là một ô cửa sổ nhìn vào một cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng, đáng yêu. Những video này, hễ xem xong thì dù tâm trạng có hỗn loạn, bức bối thế nào cũng trở nên dễ chịu.

Hy vọng khi theo dõi những kênh YouTube trên đây, anh em sẽ tìm thấy được những thứ hay ho, làm giàu thêm cuộc sống của chính mình và không còn bị chê nhạt nữa.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê