Sau 24 tuổi, có 5 thứ người ta sẽ nhìn vào để đánh giá anh em

Sau 24 tuổi, có 5 thứ người ta sẽ nhìn vào để đánh giá anh em

24 tuổi là lúc anh em đã vào đời được một khoảng thời gian khá lâu, đã hiểu được đắng cay ngọt bùi, cũng biết được mình đã lãng phí một khoảng thanh xuân như thế nào.

Và trước khi mọi chuyện vẫn chưa quá muộn, anh em mình cần xem lại một chút về những thứ có thể khiến chiến hữu được người ta đánh giá cao hơn.

Biết chăm chút cho ngoại hình

Tôi rất ghét cái kiểu đàn ông mở miệng ra là bảo giá trị cốt lõi của bản thân mới là quan trọng, kiểu ngoại hình chỉ để nhìn cho đã mắt chứ chẳng làm được gì.

Nên xem

7 lỗi về ngoại hình tưởng không ai để ý nhưng anh em đã lầm
Có những vấn đề về ngoại hình quá nhỏ đến mức chúng ta nghĩ rằng chẳng đáng quan tâm.

Khẳng định luôn là ngoại hình đang đóng những vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống mỗi ngày của chúng ta.

Một người đàn ông ít nhất phải xuất hiện với ngoại hình thật chỉn chu trong 2 trường hợp, thứ nhất là công việc, và thứ hai là trước mặt các cô gái.

Tôi thậm chí xem nó như lịch sự tối thiểu.

Sự điềm tĩnh trước mọi tình huống

Bất kể anh em có cá tính mạnh ra sao, bất kể chiến hữu thẳng tính hay nóng tính đến mức nào, sự điềm tĩnh là điều mà mọi đàn ông đều phải học, thậm chí là học cho thật giỏi.

Người ta sẽ nhìn cái cách mà anh ta ứng xử trước những trường hợp bất ngờ diễn ra xung quanh mình, từ đó quyết định xem tên này là cực phẩm hay …xoàng.

Nên xem

Cách đàn ông hiện đại giữ sự điềm tĩnh trong công việc
Không khó để học cách điềm tĩnh hơn trong công việc hàng ngày.

Nếu anh em thắc mắc, thì đối với tôi đây là giá trị lớn nhất mà một người đàn ông sau 25 nên có, thứ sẽ quyết định độ nam tính cũng như sự tôn trọng mà mọi người dành cho anh ta.

Biết tự chăm sóc cho bản thân

Có hai yếu tố sẽ quyết định đến khả năng tự chăm sóc bản thân của anh em, thứ nhất là tự chủ tài chính và thứ hai là tự chủ trong suy nghĩ.

Nhiều anh em lầm tưởng rằng tự chăm sóc cho bản thân là biết nấu ăn, biết mua thuốc khi ốm hay biết dọn dẹp nhà cửa, rồi ngủ sớm các kiểu… nó không đơn giản như vậy.

Một khi đã tự chủ trong suy nghĩ, rằng cuộc sống của một người đàn ông sẽ vẫn hết sức tươi đẹp xanh màu mà không cần thêm ai bên cạnh, chiến hữu sẽ tự động hấp dẫn và tích cực hơn rất nhiều.

Không còn xem việc tán gái là mục tiêu chính của cuộc đời

Tôi có nói về việc này trong một số bài viết trước, tán gái chỉ là một phần việc trong một cuộc đời quá nhiều việc của đàn ông.

Trường hợp trước giờ chiến hữu liên tục cảm thấy bản thân mình bị chuyện tình cảm làm khổ đến mức không thể thoát ra được, thì thôi, đừng quá ưu tiên đến nó nữa.

Nên xem

Cách tán gái dành cho những anh em không biết ăn nói
Con gái yêu bằng tai, không biết ăn nói thì đúng là cũng hơi căng đấy, nhưng không phải là không có cách

Theo cách nào đó, chúng ta cũng trở nên hấn dẫn hơn vì phụ nữ chỉ mong muốn những thứ mà họ không có được.

Đường lối phát triển bản thân rõ ràng

Tôi dùng từ đường lối, không phải định hướng hay mục tiêu gì nữa, nó phải là đường lối. Là chính xác những gì chúng ta phải học, phải làm, để đạt được một giá trị cụ thể, trong một khoảng thời gian cụ thể.

Anh em cứ tưởng tượng bản kế hoạch cuộc đời của mình là một cái dàn ý của bài tập làm văn ấy. Từ nhỏ đến 24 tuổi chúng đa đang có một cái dàn bài sơ bộ với rất nhiều ý tưởng.

Đến sau 24 tuổi, anh em nên biến nó thành mấy cái gạch đầu dòng rồi bắt đầu viết đi là vừa.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê