Làm 18 điều này để trở thành người đàn ông thú vị

Làm 18 điều này để trở thành người đàn ông thú vị

Trở thành người đàn ông thú vị không khó đến vậy đâu.

Thú vị là khiến người khác muốn đến gần, muốn trò chuyện và mong được gặp lại. Thử tưởng tượng cảm giác sung sướng khi chúng ta đi tới đâu cũng được chờ đón và đối xử như một người vô cùng quan trọng?

- Ảnh:

Để trở thành người đàn ông thú vị cần một khoảng thời gian dài trau dồi và phát triển. Đương nhiên anh em có thể bắt đầu ngay với 18 điều bên dưới nhé.

1.Đầu tiên và quan trọng nhất, anh em cần đọc nhiều, nghe nhiều, xem nhiều… để biết nhiều hơn nhằm mở rộng vốn kiến thức. Điều nay đảm bảo sự tự tin đủ để anh em sẵn sàng tham gia bất cứ cuộc trò chuyện nào.

2.Nếu anh em thực sự thích xăm hãy xăm một cái, nhưng nếu thấy người khác xăm rồi mình cũng muốn xăm theo thì tôi khuyên anh em không nên xăm.

Nên xem

Xăm hình lần đầu, nam giới cần nghe lời khuyên gì từ các thợ xăm
Các thợ xăm chuyên nghiệp sẽ nói gì khi anh em đi xăm hình lần đầu?

3.Phải luôn giả vờ anh em đã từng đến nơi này dù bạn chưa đến bao giờ. (tùy tình huống nhưng nhớ là phải áp dụng một cách tự nhiên vào nhé).

4.Tập đứng lên ngồi xuống, hít đất ít nhất 50 cái trước khi tắm buổi sáng.

5.Khi ai đó không mời bạn đi dự tiệc, đừng cố đi. Đôi khi dù có được mời cũng nên từ chối.

6.Đọc review không phải là cách lấy quan điểm của người khác làm của mình. Mà để khám phá ra những góc nhìn mình chưa thấy được. Từ đó nhìn vấn đề từ nhiều khía cạnh. Hiểu biết của anh em sẽ sâu sắc hơn rất nhiều.

Lam 20 dieu nay de tro thanh nguoi dan ong thu vi
 

7.Đừng chụp ảnh tự sướng. Thay vào đó hãy chụp cùng một người phụ nữ đẹp.

8.Tận hưởng buổi tối một mình sẽ rất thú vị đấy. Tìm một nơi mà bạn có thể ngồi thật thoải mái như quầy bar chẳng hạn.

9.Làm một chuyện gì đó mới vào mỗi tuần. Không cần phải là một điều gì thật táo bạo. Miễn là thực hiện một cái gì đó mới, anh em sẽ luôn học được những thứ mới mẻ. Từ đó sẽ khiến anh em trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nên xem

Nếu bị chê nhạt nhẽo, hãy làm 20 cách để trở thành một người đàn ông thú vị
Nếu các ông thường xuyên bị bạn bè “rắc muối”, không sao cả. Tôi sẽ chỉ cho anh em cách trở thành một người đàn ông thú vị.

10.Hãy đặt các câu hỏi thú vị. Cố gắng không để trở thành một người nói quá nhiều, và nên lắng nghe người khác nhiều hơn anh em sẽ học được một vài thứ mà mình chưa từng biết.

11.Đừng ngại kể những chuyện cười cũ rích hoặc dùng cách chơi chữ ngây ngô.

12.Nói “có” nhiều hơn. Thay vì nói, “không được, bởi vì…”, anh em hãy cố gắng đón nhận những thử thách mới và thử làm những điều mới.

13.Giữ thái độ lạc quan về mọi việc. Ai cũng có những ngày không vui, nhưng bạn nên tập trung nói về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình và những gì anh em phải hướng tới thay vì cứ phàn nàn về những chuyện lặt vặt khiến anh em bực mình.

Lam 20 dieu nay de tro thanh nguoi dan ong thu vi
 

14.Giúp mọi người gắn kết bằng cách rủ họ tham gia vào những hoạt động vui vẻ mà tất cả đều có thể chơi như bowling hay những trò chơi tập thể. Hoạt động càng vui nhộn thì càng tốt.

15.Đừng quá nghiêm trọng về bản thân. Hãy hài hước và coi cuộc sống của anh em như một trò đùa ngẫu nhiên. Thỉnh thoảng ngốc nghếch một chút lại thú vị đấy.

16.Xác định giới hạn của mình. Thỉnh thoảng anh em nên dành thời gian để phục hồi tinh thần và năng lượng khi không có những người khác xung quanh. Anh em cũng nên cho mọi người biết rằng mình có những giới hạn mà họ không thể vượt qua.

Nên xem

10 dấu hiệu chứng tỏ anh em đang ‘lột xác’ thành phiên bản TỐT NHẤT của bản thân

17.Anh em có thể trêu ghẹo tán tỉnh một người quen thân. Nhưng khi mới làm quen, nên bắt đầu với vẻ lịch sự.

18.Anh em sẽ chả biết được ai là người thú vị, câu chuyện nào giá trị nếu không tìm kiếm, không nói chuyện bao giờ. Vậy nên hãy thoát khỏi những giới hạn tự đặt ra và bước ra khỏi nhà. Làm những điều bạn chưa bao giờ làm.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê