Đây là 7 dấu hiệu của một gã đàn ông bẩn tính Vô Cùng Luôn

Đây là 7 dấu hiệu của một gã đàn ông bẩn tính Vô Cùng Luôn

Đàn ông kiểu này là một cơn ác mộng của phụ nữ, theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Không gây được thiện cảm với các chị em là một chuyện. Mấy gã này cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm thêm bằng hữu, chán Vô Cùng Luôn.

Để xem anh em nào là cái tên vàng trong làng bẩn tính nào.

Mấy ông tính toán chi ly từng đồng từng xu

Để tôi nói cho rõ, tiết kiệm thì lúc nào cũng tốt hết. Vấn đề là nhiều anh em tiết kiệm quá lại thành ra kỳ cục không chịu được.

Đàn ông có những lúc phải nên phóng khoáng một chút để người ngoài nhìn vào không đánh giá là anh em mình khó coi. Tiền bạc không nay thì mai anh em cũng vẫn kiếm được, chứ thể diện mấy lần như vậy thì không đào đâu mà lấy lại được.

Day-la-7-dau-hieu-cua-mot-ga-dan-ong-ban-tinh-Vo-Cung-Luon

Già mồm

Đàn ông khi gặp đúng vấn đề thì nói chuyện nhiều hơn bình thường một chút cũng chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, nếu cứ nói đi nói lại một vấn đề nào đó, nhất là những vấn đề khiến anh em khó chịu, anh em rõ ràng là một người bẩn tính vô đối.

Chấp nhặt, hay để ý lại còn giận dai, đàn ông kiểu đó ai chơi?

Hay để ý đến khuyết điểm của người khác và đem nó ra để chế giễu

Ai cũng có khuyết điểm, nếu những người đàn ông bẩn tính sẽ đưa khuyết điểm của người khác lên một tầm cao khác, bằng cách mang nó ra nói trước mặt mọi người.

Đây không phải là kiểu quan tâm đến người khác như nhiều anh em lầm tưởng. Sự tinh tế và soi mói, khác nhau ở chỗ người đàn ông đó có bẩn tính hay không.

Day-la-7-dau-hieu-cua-mot-ga-dan-ong-ban-tinh-Vo-Cung-Luon

Luôn xem thường đầu óc và trí tuệ của người khác

Một gã bản lĩnh thật sự sẽ không bao giờ tỏ ra bản thân mình là người hiểu biết. Khiêm nhường luôn là một đức tính cần thiết ở mỗi người đàn ông.

Đàn ông bẩn tính thì không. Anh ta luôn xem mình là trung tâm của mọi thứ, luôn đánh giá thấp những cố gắng hay nỗ lực của người khác vì nghĩ rằng anh ta luôn là người giỏi giang hơn.

Mong muốn được người khác ngưỡng mộ là một nhu cầu hết sức bình thường, nhưng hiện thực hóa nhu cầu đó bằng mồm thì anh em dại khờ lắm rồi.

Luôn thích kiểm soát mọi thứ theo ý của mình

Và nếu không được như ý, thì quạu, quạu ơi là quạu. Nhiều chiến hữu rất tệ trong việc kiểm soát suy nghĩ và mong muốn của mình. Trên đời này mà chuyện gì cũng vào việc được thì có chuyện gì nữa để nói.

Tâm lý muốn nắm giữ mọi thứ trong tay và kiểm soát nó tạo nên cho người khác rất nhiều sự khó chịu và tạo nên ác cảm không hề nhẹ.

Ích kỷ như vậy chừng nào mới khá lên nổi hả anh em.

Day-la-7-dau-hieu-cua-mot-ga-dan-ong-ban-tinh-Vo-Cung-Luon

Không bao giờ biết nói câu xin lỗi hay cảm ơn

Một gã đàn ông không cần bản lĩnh để nói xin lỗi hay cảm ơn, họ chỉ cần đủ lịch sự và… oke, nói thẳng ra là được giáo dục tốt một chút là ổn.

Khi anh em nói thừa một lời cảm ơn thì mọi chuyện vẫn rất vui vẻ bình thường, nhưng nếu thiếu đi một lời cảm ơn thì người ta sẽ đánh giá thấp chúng ta liền, ngay và lập tức

Người không nói xin lỗi có nghĩa là anh ta chỉ yêu bản thân, ích kỷ và thiếu tinh tế trong tình cảm.

Day-la-7-dau-hieu-cua-mot-ga-dan-ong-ban-tinh-Vo-Cung-Luon

Gia trưởng quá ai thèm yêu

Nếu một cô gái không may mắn phải sống cùng người đàn ông gia trưởng, họ sẽ như kiểu bị giam cầm trong một mối quan hệ vậy.

Muốn tránh việc trở thành một người đàn ông bẩn tính, tốt hơn là anh em nên học cách cảm thông lắng nghe và nói không với việc làm tổn thương phái đẹp.

Vậy nha anh em, ngưng bẩn tính đi ạ!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê