Đàn ông nhạt nhẽo trong mắt phụ nữ và những điều anh em chưa biết

Đàn ông nhạt nhẽo trong mắt phụ nữ và những điều anh em chưa biết

Sự thật là, chẳng có ai là nhạt nhẽo cả. Chỉ có những gã trai phát chán vì cuộc đời nhiều khi quá nhạt mà thôi. Chính vì không biết cách “thêm gia vị” để cuộc đời “mặn” thêm một chút, nên chúng ta mới bị gắn mác “trai nhạt nhẽo”.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy thử 10 cách dưới đây:

1 | Đừng bao giờ đi ăn một mình

Vâng, đó cũng là tên của một cuốn sách. Luôn tâm niệm phải đi ăn với ai đó có hai cái lợi dễ nhận thấy nhất:

Một là, mình sẽ được gặp gỡ những người khác nhau, lắng nghe những câu chuyện khác nhau. Mối quan hệ bạn bè càng thêm thân thiết, kiến thức của mình cũng được mở mang.

Hai là, mình sẽ được ăn những món mới ở những hàng quán chưa đặt chân đến bao giờ. Đó là chưa kể, khi đi ăn với ai đó, mình cũng có thể ăn được nhiều món hơn trong thực đơn mà không sợ tốn kém hay bỏ phí thức ăn thừa.

dan-ong-nhat-nheo-trong-mat-phu-nu-va-nhung-dieu-anh-em-chua-biet

2 | Thi thoảng xem phim tài liệu khoa học

Chỉ cần thi thoảng đọc những bài thường thức khoa học hoặc xem phim tài liệu là mình có khối kiến thức để khiến bạn bè tròn mắt trầm trồ trong những cuộc nói chuyện.

3 | Có một vài sở thích để tận hưởng khi rảnh rỗi

Một sở thích sẽ giúp mình tiêu khiển lúc rỗi rãi. Cứ chọn một vài trong số vô vàn những hoạt động khác nhau: nhiếp ảnh, đánh đàn, đá bóng, bơi lội, nghe nhạc, chơi cờ, đọc truyện, xem phim, sưu tập mô hình… để theo đuổi chúng. Đảm bảo anh em sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa.

4 | Làm thêm

Nếu thấy mình có quá nhiều thời gian rảnh, hãy tìm một công việc làm thêm. Anh em có thể làm thuê cho một công ty hay tình nguyện tham gia một dự án phi lợi nhuận. Sự bận rộn sẽ khiến mình chẳng có thì giờ đâu mà than chán. Cách này cũng sẽ giúp mình học thêm kỹ năng, kiến thức, và tăng thu nhập.

dan-ong-nhat-nheo-trong-mat-phu-nu-va-nhung-dieu-anh-em-chua-biet

5 | Thay đổi ngoại hình

Đôi khi nếu cảm thấy mình là một gã trai nhạt nhẽo, hãy thử biến hóa đầu tóc của mình bằng nhiều cách khác nhau: nhuộm tóc, tạo kiểu, để tóc dài, thậm chí… cạo trọc. Vẫn chưa thỏa mãn thì có thể để râu, thay đổi gu ăn mặc, xỏ khuyên hoặc xăm hình.

6 | Sống ở một nơi khác

Thay đổi chỗ ở cũng là một cách để thoát khỏi sự nhàm chán. Vì sự thay đổi chỗ ở có thể kéo theo những chuyển biến trong giờ giấc sinh hoạt, thói quen sống và những con người mình tiếp xúc mỗi ngày nữa. Nếu thấy không còn vui vẻ, thích thú với nơi ở hiện tại, anh em hãy cân nhắc lựa chọn này.

7 | Nuôi thú cưng

Hãy nuôi một con chó hoặc mèo, hoặc một giống thú cưng nào đó mà anh em thích. Việc chăm sóc chúng sẽ giúp mình có trách nhiệm hơn, và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

dan-ong-nhat-nheo-trong-mat-phu-nu-va-nhung-dieu-anh-em-chua-biet

8 | Cứ tiếp tục chán

Nếu đã thử hết những cách ở trên mà vẫn còn chán, thì lời khuyên của tôi là… hãy cứ tiếp tục chán. Nghe thì có vẻ ngược, nhưng quan điểm của tôi là cái gì đến đỉnh điểm thì tự khắc sẽ xoay chuyển. Do đó, cứ đi đến cùng cực của sự chán nản, rồi thì anh em cũng sẽ phát ngấy cái sự chán nản đó thôi. Lúc này, mình sẽ tự khác tìm ra giải pháp cho bản thân.

Làm được những cách trên đây, cuộc sống của mình sẽ không còn nhạt nữa. Đồng thời, anh em cũng sẽ từ những gã trai nhạt nhẽo trở thành những người đàn ông thú vị. Tôi tin là như vậy.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê