Đàn ông muốn thành công thì nên học bình tĩnh trước mọi sóng gió

Đàn ông muốn thành công thì nên học bình tĩnh trước mọi sóng gió

Cuộc sống là một đại dương. Muốn thành công, chúng ta phải học cách bình tĩnh trước mọi sóng gió.

Tất cả anh em, ai cũng muốn mình trở thành kình ngư, chứ chẳng ai muốn mình là một kẻ chết đuối cả.

Nếu ví cuộc sống như một đại dương, thì tôi tin những lời nhắn nhủ dưới đây sẽ giúp anh em có thể đương đầu và bình tĩnh trước mọi sóng gió dù biển đời có động đến mức nào.

1 | Nhấc cái chân lên

Và rời khỏi địa điểm anh em đang cảm thấy muốn nổi cơn thịnh nộ. Đó là hành động sáng suốt của một người đàn ông trưởng thành. Người ta thường bảo: Người không kiềm chế được bản thân mình luôn là người phải hối tiếc nhiều nhất.

Nên xem

Làm sao để trở thành một người đàn ông điềm tĩnh?
Không ngẫu nhiên mà nhiều người muốn biết cách để trở thành đàn ông điềm tĩnh.

2 | Hít thở, hít thở và hít thở

Các ông nên nhớ rằng: Điều duy nhất chúng ta nên làm khi mất bình tĩnh không phải là hành động, không phải là gào thét, mà chỉ cần đơn giản: THỞ. Hít thở sâu để oxi lên não và giúp chúng ta có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

3 | Nguyên tắc nóng – lạnh

Nếu cảm thấy khuôn mặt đang nóng lên bừng bừng và cơ thể sắp nổ tung vì tức giận, vì ức chế, hãy đi tắm nước lạnh hoặc uống một cốc nước nhiều đá. Ngược lại, những lúc sợ hãi, hồi hộp hay lo lắng, khi không chỉ bàn tay mà toàn thân đều toát mồ hôi lạnh, hãy uống một ngụm nước ấm hoặc ngâm bồn nước nóng. Nguyên tắc này đảm bảo giúp anh em lấy lại được cân bằng.

Dan ong muon thanh cong thi phai biet 10 tips binh tinh truoc moi song gio nay 2

4 | Vận động một chút

Cách tốt nhất để loại bỏ năng lượng tiêu cực là tống khứ nó ra ngoài. Chạy bộ, leo núi, đi bơi, thậm chí là làm công việc nhà để tiêu tốn hết nguồn năng lượng độc hại đó, thế là xong.

5 | Đi tìm bình yên

Đàn ông trưởng thành, ai cũng nên có một nơi bình yên cho riêng mình. Đó là một chỗ ngồi gần ô cửa kính ở một quán cà phê quen thuộc. Đó là một con đường nhiều cây xanh của thành phố. Hay đơn giản, đó là nhà.

Nên xem

Đàn ông trưởng thành luôn làm 20 điều này để trân trọng bản thân mỗi ngày
Trân trọng bản thân là điều đàn ông nên làm để có một cuộc đời hạnh phúc hơn.

6 | Con đường đến dạ dày luôn là con đường hạnh phúc

Bởi vậy, hãy đi ăn hay uống chút gì đó, như những món mình thích chẳng hạn. Nếu không có ý tưởng gì cả thì thử những món có cá và trà hoa cúc xem. Hai loại thực phẩm này sẽ giúp chúng ta bình tĩnh trước mọi sóng gió.

7 | “Quẩy”

Mỗi người có một cách “quẩy” khác nhau, miễn các ông thấy vui là được. Với nhiều người, “quẩy” đơn giản chỉ là đeo tai nghe và thưởng thức những bài hát mình thích.

Dan ong muon thanh cong thi phai biet 10 tips binh tinh truoc moi song gio nay 3

8 | Đi ngủ

Bởi vì sáng mai là một ngày khác. Chúng ta ai cũng từng có những buổi sáng tỉnh dậy và hối hận về những chuyện mình đã làm ngày hôm qua. Vậy nên, đừng nóng vội.

9 | Cho đi

Cách ý nghĩa nhất để tìm lại cân bằng và an yên trong tâm hồn là cho đi. Giúp đỡ người khác, đi làm việc thiện, làm người khác mỉm cười. Thử đi, chuyện đó đáng giá hơn gấp vạn lần chuyện mất bình tĩnh đấy.

10 | Nói chuyện với người khác

Đó là những người khiến anh em cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Bố mẹ, một người bạn thân, một người mà chúng ta hay xin lời khuyên, hay một người lạ qua đường.

Khi ở trạng thái chao đảo, người ta thường không suy nghĩ được nhiều. Nhưng muốn giữ được bình tĩnh trước mọi sóng gió, chỉ cần nhớ: Hít một hơi và nghĩ về 10 tips ở trên.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê