Cảm thấy mình ăn mặc hơi quê? Tôi có 4 tip dành cho anh em

Cảm thấy mình ăn mặc hơi quê? Tôi có 4 tip dành cho anh em

Nhiều anh em vẫn mãi loay hoay với việc hình thành phong cách ăn mặc cho mình hết ngày này qua tháng nọ mà không tìm ra hướng đi phù hợp.

Kiểu cùng những món phụ kiện đó nhưng mặc lên người mình thì chẳng ra hồn, trong khi mấy đứa khác khoác lên thì nhìn cứ như nam thần Châu Á.

Thật ra giai đoạn này thì ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời mà thôi, không có gì lạ, tôi cũng vậy.

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về vài lưu ý để anh em mình ăn mặc sao cho ngon lành hơn.

Xu hướng, không phải lúc nào cũng là tốt

Xu hướng được đặt ra bởi rất nhiều người và có thể phát sinh một cách tự phát. Nhưng phần lớn, các xu hướng ăn mặc xịn xò đều xuất phát từ một bộ phận những người xịn xò.

Cam-thay-minh-an-mac-hoi-que-Toi-co-4-tip-danh-cho-anh-em

Lấy ví dụ đơn giản, anh em thấy có bao nhiêu sao hạng A mặc áo đại bàng với chó sói? Rõ ràng đây không phải là xu hướng ăn mặc mà mình nên “đu” theo.

Một giải pháp thay thế tốt hơn là anh em chỉ mua quần áo chất lượng cao, bền một một chút được làm và thiết kế riêng theo kiểu phong cách không bao giờ lỗi mốt. Cứ theo trend đâu phải lúc nào cũng hay.

Dáng đẹp là một chuyện, mặc đẹp lại là một chuyện khác

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là anh em nên bỏ bê sức khỏe hoặc không quan tâm đến ngoại hình của mình. Nhưng những gã đàn ông ăn mặc sắc sảo, đẹp đẽ chúng ta có thể gặp bao gồm rất nhiều dạng thể hình và kích thước số đo các vòng, nhưng rõ ràng họ vẫn biết cách ăn mặc sao cho cuốn hút đấy thôi.

Chìa khóa để có ngoại hình đẹp nằm ở việc anh em biết loại quần áo nào phù hợp với dáng người của mình: những người đàn ông gầy với chân tay mảnh khảnh có thể muốn mặc nhiều lớp lên người hơn, những người đàn ông có cân nặng hơi “nổi bật”, sẽ muốn che giấu đi những phần béo trên cơ thể.

Cam-thay-minh-an-mac-hoi-que-Toi-co-4-tip-danh-cho-anh-em

Ăn mặc đẹp , giữ gìn sức khỏe và bạn sẽ luôn tự tin về những lần xuất hiện của mình trước mặt người khác.

Đóng đinh phong cách ăn mặc của mình

Nó giống như khi anh em chơi game đá bóng hay mấy kiểu game thẻ bài vậy. Anh em phải là người cố định lối chơi, phong cách chơi, hướng xây dựng đội hình và rồi ghép các con bài mạnh vào để vận hành lối chơi đó.

Phong cách ăn mặc của anh em sẽ là kim chỉ Nam cho tất cả những trang phục và phụ kiện chúng ta sẽ mua trong thời gian sắp tới.

Cam-thay-minh-an-mac-hoi-que-Toi-co-4-tip-danh-cho-anh-em

Một người đàn ông đang suy nghĩ về cách ăn mặc của mình cũng có xu hướng xây dựng một tủ quần áo có thể thay thế cho nhau một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo phong cách ngon lành.

Thật ra anh em đừng đặt nhiều hy vọng vào quần áo may sẵn

Quần áo may sẵn được sản xuất để vừa với nhiều người nhất có thể. Nhà sản xuất càng sản xuất ít kích thước thì chi phí sản xuất càng rẻ, vì vậy mọi kích thước sẽ được làm khá lỏng lẻo với hy vọng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng hơn.

Cam-thay-minh-an-mac-hoi-que-Toi-co-4-tip-danh-cho-anh-em

Kết quả của việc này là hầu hết quần áo may sẵn khi anh em mua về đều cần có sự điều chỉnh. Trừ khi anh em tình cờ có các số đo chính xác mà máy đã được thiết lập khi nó may quần áo (rất khó xảy ra), nếu không chắc chắn sẽ có một vài điểm không vừa vặn với anh em.

Nếu chiến hữu đặt hàng trực tuyến, chúng ta có thể phải đưa các loại quần áo này đến một nhà may để điều chỉnh lần cuối sau khi bận nó lên người

Vậy đó anh em, ăn mặc cho sang lên thì cũng chỉ cần vài lưu ý đơn giản vậy thôi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê