Bỏ gấp 3 ý nghĩ sau để tự tin chinh phục mọi cô gái

Bỏ gấp 3 ý nghĩ sau để tự tin chinh phục mọi cô gái

Muốn tự tin chinh phục mọi cô gái, anh em trước hết phải loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực dưới đây.

Đời quá ngắn để lo nghĩ quá nhiều, anh em ạ. Có những suy nghĩ tiêu cực phải bỏ đi thì mình mới tự tin chinh phục mọi cô gái được. Đó là những suy nghĩ nào?

“Đàn ông xấu mãi là người đến sau”

Tôi đã nghe không ít anh em than vãn rằng con gái thời nay chỉ yêu mỹ nam, rằng nếu không đạt chuẩn soái ca thì đừng ngỏ lời làm quen ai, trừ khi muốn bị bẽ mặt.

Ngoại hình đúng là quan trọng thật, vì nó tạo ra ấn tượng đầu tiên của người khác về mình. Tuy nhiên, đàn ông đẹp không phải ở da trắng, mũi cao, trán rộng, mắt sâu… mà là ở sự khỏe mạnh, săn chắc và linh hoạt.

Đó là vẻ đẹp có được nhờ lao động và rèn luyện thể chất, chứ không phải do di truyền; vẻ đẹp của sự chuyên cần và nỗ lực, chứ không phải nhờ may mắn. 

Nên xem

5 bài tập tại nhà giúp bụng lên 6 múi chỉ trong 6 tuần
Tập theo chương trình này, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý thì cơ bụng lên 6 múi là chuyện không khó.

Mỗi người phụ nữ cũng có một tiêu chuẩn về cái đẹp riêng. Có những cô gái không hề quan trọng ngoại hình, chỉ quan trọng tính cách và tài năng. Và đó mới thực sự là những người cô gái trưởng thành, đáng để yêu.

Tóm lại, bước đầu tiên để tự tin chinh phục mọi cô gái là dẹp bỏ đi nỗi mặc cảm ngoại hình. Đừng bao giờ để nỗi mặc cảm ngoại hình tước đoạt đi của mình những cơ hội trong tình yêu anh em nhé.

“Đũa mốc không nên chòi mâm son”

Hay nói cách khác: “Trai nghèo thì đừng mong sẽ được con gái để mắt đến”. Suy nghĩ này thực tế rất cổ hủ và khiến nhiều anh em e ngại, kém tự tin khi muốn tỏ tình một cô gái nào đó.

Trên thực tế, có rất nhiều người đàn ông làm giàu từ hai bàn tay trắng. Và rất nhiều cô gái hối tiếc vì đã từ chối họ lúc họ còn nghèo.

nhung-cach-bien-mot-ga-trai-nhat-thanh-dan-ong-thu-vi-1

Do đó, hãy nhớ rằng trong thời buổi ngày nay, quan trọng không phải là mình đang có bao nhiêu tiền, mà là mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền ở thì tương lai.

Giá trị của người đàn ông không nằm ở của cải vật chất anh ta sở hữu, mà nằm ở trí tuệ và năng lực. Đó là cái vốn quý mà không một ai có thể tước đoạt được, và sẽ sản sinh ra rất nhiều của cải vật chất về sau.

Nên xem

7 bí kíp giúp đàn ông trở nên giàu có hơn
Có một bí mật về sự giàu có thực sự: đó là nếu bạn sớm tạo cho mình những thói quen phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công. Và trở nên giàu có chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Hơn nữa, một cô gái đến với mình vì tiền thì không đáng để yêu. Vì cô ta đã tự hạ thấp giá trị của chính mình.

“Cô ấy quá tốt, còn mình chẳng ra gì”

Không chỉ ngoại hình, tiền bạc, còn một thứ khác khiến anh em e ngại, nản lòng khi nghĩ đến việc yêu một ai đó: sự ảo tưởng về tình yêu.

Anh em cứ nghĩ rằng hai người yêu nhau thì phải tương xứng với nhau về mọi mặt. Tuy nhiên, đừng tin rằng hai người yêu nhau là hai mảnh ghép đẹp đẽ, vừa khít.

Chúng ta đều là những mảnh rời rạc, méo mó, đơn độc. Và chính vì vậy, chúng ta mới cần tình yêu để đẽo gọt, mài giũa cho vừa khít với nhau.

bo-gap-3-y-nghi-sau-de-tu-tin-chinh-phuc-moi-co-gai-3

Hãy yêu một cô gái chấp nhận được những khiếm khuyết của mình, giúp mình cải thiện. Và bản thân mình cũng nên như vậy với cô ấy. Đó mới là tình yêu chân chính.

Nên xem

Cái giá của trưởng thành: Sự khác nhau giữa đàn ông 17 và 25 trong tình yêu
Đến năm 25 tuổi, anh em sẽ nhận ra bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, bắt đầu bằng cách chúng ta yêu thương một ai đó.

Những điều được nói trên đây có lẽ không mới mẻ gì, nhưng lại cũng chưa bao giờ là cũ. Hầu hết đàn ông đều sẽ vấp phải những suy nghĩ ấy chí ít vài lần trong đời mình. Hãy hiểu chúng và vượt qua được chúng để tự tin chinh phục mọi cô gái anh em nhé.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê