Bí quyết để nam giới hiện đại có thể tỏa ra thần khí

Bí quyết để nam giới hiện đại có thể tỏa ra thần khí

Thần khí ở nam giới hiện đại có thể được hình thành, chỉ khi anh em thực hiện thật ngon lành những điều tôi sắp đề cập dưới đây

Trong phim hay truyện tranh, nam chính dường như toát ra khí chất: nói một câu thì bên kia im lặng, bên kia run rẩy, cứ thế nói mười câu, hết truyện, hết phim. Nam giới hiện đại muốn đạt được điều đó cũng chẳng khó khăn gì, chẳng qua là hơi tốn tâm sức thôi.

Chúng ta thường ngưỡng mộ những người như vậy và cho rằng khả năng của họ là phép màu hoặc quà tặng từ Chúa. Ai may mắn trúng xổ số của cuộc đời sẽ có khả năng thần kỳ đó. nhưng nó không phải là sự thật. Đối với đàn ông, khí chất là thứ tự của sự tu dưỡng.

Giống như một thanh gươm được rèn bởi lửa và nước có thể cắt đứt tất cả các tấm khiên và áo giáp, vì vậy người luyện tập bản thân sẽ toát ra “thần thái”. Hãy nghe những bí mật của Olivia Fox Cabane, tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về chủ đề này, và bí quyết để trở thành một "Songoku thời hiện đại".

Bi-quyet-de-nam-gioi-hien-dai-co-the-toa-ra-than-khi

1. Tập trung

Nếu bạn bị phân tâm, người kia cũng sẽ bị phân tâm. Không còn tập trung vào bạn. Vì vậy, trong các cuộc trò chuyện và các cuộc họp nghiêm túc, giữ tập trung là quy tắc quan trọng nhất để toát lên “thần khí”.

Giữ sự tập trung cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng với người khác. Trong thế giới phức tạp ngày nay, duy trì sự tập trung là đủ để nhận được sự tôn trọng.

2. Luôn thoải mái và luôn nhìn vào mắt người khác

Điều đầu tiên dẫn đến điều thứ hai: trọng tâm ở đâu? Câu trả lời là luôn nhìn vào mắt nhau. Nếu bạn cảm thấy khó thực hiện, hãy nhìn vào vị trí gần đó, chẳng hạn như lông mày, đầu mũi, v.v. Bằng cách này, theo thời gian, bạn sẽ thích nghi và quen với việc giao tiếp bằng mắt.

Điều này thể hiện sự tự tin và chủ động, vốn là những phẩm chất cần thiết cho nam giới hiện đại.

Bi-quyet-de-nam-gioi-hien-dai-co-the-toa-ra-than-khi

3. Đặt một câu hỏi ngắn và tạm dừng 3 giây trước khi trả lời

Nếu bạn phải hỏi, hãy hỏi những câu hỏi không thể hỏi một cách ngắn gọn. Nếu bạn cần trả lời, sẽ luôn có khoảng tạm dừng khoảng 3 giây. Điều này giúp chúng ta dành đủ thời gian để suy nghĩ về các câu trả lời và đưa ra một câu trả lời chất lừ đi thẳng trọng tâm.

Cabane cung cấp một quy trình đơn giản: Trước hết, đừng bao giờ xem xét câu trả lời khi lắng nghe người khác.

Luôn nhìn họ và đáp lại bằng nét mặt chú ý. Thỉnh thoảng, nếu cần, hãy đồng ý bằng cách gật đầu nhẹ. Khi họ nói xong, hãy nhìn ra xa họ, tập trung vào câu trả lời và trả lời ngắn gọn nhất có thể. Cabane chỉ ra rằng sai lầm phổ biến nhất là khi một người nói trong khi người kia suy nghĩ và phản ứng, khiến giao tiếp bằng mắt bị gián đoạn.

Điều này cho thấy sự lo lắng của người nghe, đây là điều tối kỵ của những người muốn thiết lập cách giao tiếp “Thượng đế”. Xác định thời điểm muốn tỏa ra “Thần” thì phải luôn kiểm soát được.

Bi-quyet-de-nam-gioi-hien-dai-co-the-toa-ra-than-khi

4. Luôn tự tin

May mắn thay cho đàn ông, tiêu chuẩn để đánh giá sự tự tin của một người đàn ông thường là sự trưởng thành đàng hoàng hơn là kiến ​​thức. Vì vậy, đôi khi gặp những chủ đề không liên quan, đàn ông chỉ cần im lặng và mỉm cười để luôn tự tin.

5. Thực hành diễn đạt ý tưởng một cách độc đáo

Mặc dù mỗi câu chuyện có chủ đề riêng, nhưng có một quy tắc chung về cách trình bày các câu hỏi. Giống như đứng trước gương và luyện tập trả lời bằng lời khi còn nhỏ, bây giờ chúng ta có thể luyện tập các mẫu câu trả lời, chẳng hạn như: "Tôi nghĩ…" "Mặt khác..." "Đã coi là ... và sau đó ... và ..."

Những mẫu và âm thanh bình tĩnh này thường rất thuyết phục và là một lợi thế lớn. Đây là vũ khí bí mật của nam giới hiện đại, trở thành “bản lĩnh” để đối phó với những chông chênh trong cuộc sống hiện tại.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê