9 điều người thông minh nên cho vào "danh sách đen"

9 điều người thông minh nên cho vào "danh sách đen"

Bạn có danh sách những việc không bao giờ được làm không? Tôi nghĩ rằng đàn ông thông minh cần phải có. Vì đây sẽ là kim chỉ nam giúp bạn không đi sai hướng.

Sau đây là những thứ mà đàn ông thông minh cần được đưa vào "danh sách đen" ngay lập tức:

1. Để người khác quyết định cuộc sống của bạn

Đừng để định kiến ​​của người khác là lý do cho sự lựa chọn của bạn. Đừng để sự xuất hiện của người khác là lý do cho hành vi của bạn.

Đừng chỉ vì muốn lấy lòng người khác mà chấp nhận bất tuân

2. Sợ yêu cầu giúp đỡ

Nhiều anh em cho rằng đàn ông trưởng thành có thể sống tự lập, không kết bạn với ai, không cần thiết lập quan hệ với ai. Trên thực tế, anh em đang sống một mình và họ phớt lờ họ. Họ cho rằng tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác là một kẻ hèn nhát, hèn nhát và không xứng đáng.

Nhưng đây không phải là điều gì đó hay ho - đó là một ý tưởng ngu ngốc mà đàn ông nên loại bỏ tâm trí của họ.

9-dieu-nguoi-thong-minh-nen-cho-vao-danh-sach-den

3. Bắt buộc bản thân phải mạnh mẽ

Phái mạnh không phải lúc nào cũng dùng sức mạnh cơ bắp và sự dẻo dai về tinh thần để nói chuyện với người khác. Bạn đã hiểu sai về sức mạnh? Mạnh mẽ có nghĩa là biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, dám thể hiện sự yếu đuối và dũng cảm vượt qua mọi thứ.

4. Muốn thay đổi một con người

Tôi đã nói với bạn rằng: Chúng ta không thể thay đổi bất kỳ ai ngoại trừ chính chúng ta. Bạn không bắt buộc phải ở bên ai đó, hãy chịu đựng và tin rằng một ngày nào đó người đó sẽ thay đổi.

Việc này mất rất nhiều thời gian và không mang lại kết quả gì! Khi gặp một người phụ nữ không phù hợp: ngây thơ, bốc đồng, tiêu cực, nói dối. Đàn ông thông minh thì nên biết cách mà né ra nha anh em.

9-dieu-nguoi-thong-minh-nen-cho-vao-danh-sach-den

5. Buộc bản thân phải chọn những điều quan trọng

Xã hội là vậy, luôn đặt ra những câu hỏi mà anh em chúng ta hay hỏi nhau như: giữa gia đình và sự nghiệp, giữa gia đình và tình yêu, mình nên chọn cái nào. Khi nói đến những việc quan trọng, bạn không nên tự làm mình lúng túng vì bị bắt buộc phải lựa chọn. Thật vậy, tại mỗi thời điểm, chúng ta sẽ ưu tiên cho một thứ, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ từ bỏ những thứ còn lại.

Ví dụ của tôi: Hầu hết mọi người đặt hầu hết năng lượng của họ vào công việc kinh doanh của riêng họ ở tuổi 25, nhưng điều này có nghĩa là mọi người sẽ từ bỏ gia đình của họ, làm gì có chuyện vô lý như vậy.

6. Đừng ép mình phải đám cưới

Khi chúng ta muốn, khi chúng ta sẵn sàng, chúng ta hãy kết hôn. Đừng kết hôn vì xã hội bảo bạn phải lấy vợ, đừng lấy vợ vì bố mẹ bạn muốn có cháu, đừng lấy vợ vì bạn của bạn đã có gia đình.

9-dieu-nguoi-thong-minh-nen-cho-vao-danh-sach-den

7. Là một người chồng, người cha vô trách nhiệm

Kiểm tra điều 6 hộ tôi. Hãy kết hôn khi bạn đã sẵn sàng về thể chất và tinh thần. Khi còn chơi bời, không lo được cho bản thân thì đừng trách phụ nữ và trẻ em vô trách nhiệm như vậy. 8. Coi ân ái là một cách để thể hiện nam tính

Đối với động vật hoặc con người đã ở cấp độ nguyên thủy từ thời cổ đại, vâng. Nhưng con người ngày nay không như vậy. Sự nam tính và quyến rũ không nhất thiết chỉ thể hiện qua mấy thứ như vậy.

9. Không đối xử tốt với phụ nữ

Đây là một trong những điều mà người lớn không bao giờ được phép làm, đàn ông thông minh cũng hiểu được điều này từ khi rất sớm.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê