6 cách trở thành người đàn ông thú vị hơn trong mắt phụ nữ

6 cách trở thành người đàn ông thú vị hơn trong mắt phụ nữ

Muốn làm một người đàn ông cuốn hút, anh em cần biết những kỹ năng sau.

Có một loại đàn ông làm phụ nữ mê mệt. Đó là đàn ông thú vị. Họ nhanh nhạy nắm bắt cảm xúc của người khác, biết cách làm người khác cười, biết cách kể chuyện truyền động lực, có nhiều tài lẻ và có thể nói về đủ thứ đề tài khác nhau.

Vậy làm sao để trở thành một người đàn ông thú vị như vậy? Khi quan sát cuộc sống của họ, tôi phát hiện ra những công thức sau:

1 | Không chia sẻ quá nhiều về bản thân trên mạng

Đừng mang chuyện đời tư của mình đi kể lể trên mạng xã hội. Nó chỉ khiến mọi người nghĩ mình dễ dãi và phiền toái mà thôi. Trên thực tế, người ta chỉ quan tâm những gì liên quan đến bản thân họ.

6-cach-tro-thanh-nguoi-dan-ong-thu-vi-hon-trong-mat-phu-nu-2

Đàn ông thú vị biết giữ cho mình một thế giới riêng tư. Họ chỉ biểu lộ ra ngoài những gì cần thiết. Nhưng chính điều này lại thôi thúc người khác tò mò, muốn tìm hiểu thêm về họ.

2 | Liên tục học hỏi để mở mang kiến thức

Học không bao giờ là thừa. Và ngày nay, việc học có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau: trò chuyện, đọc sách, xem video…

12-goi-y-cong-viec-lam-them-cho-nam-gioi-4

Càng biết nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, anh em sẽ càng dễ dàng bắt chuyện, gợi mở đề tài khi gặp những người bạn mới. Điều đó tạo ra ấn tượng mạnh cho người khác về mình.

3 | Có một niềm đam mê mạnh mẽ

Đàn ông thú vị là những người có đam mê mạnh mẽ về một lĩnh vực nào đó: âm nhạc, văn học, hội họa hay khoa học kỹ thuật. Họ dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về nó.

Nên xem

20 sở thích đàn ông nên thử trong năm 2019 để cuộc đời bớt nhạt
Đây là những sở thích đàn ông nên thử để cuộc đời thú vị hơn.

Họ xem niềm đam mê ấy như một phần cuộc sống, và nói về nó với thái độ hân hoan, hồ hởi, ánh mắt lấp lánh, gương mặt sáng bừng. Đây là một điều thu hút sự tập trung của người khác về phía họ.

4 | Chơi với nhiều kiểu người khác nhau

Đàn ông thú vị cũng có rất nhiều bạn bè, thuộc đủ mọi giai tầng. Họ sâu sắc, khiêm nhường, bao dung và nhạy bén. Điều này không phải tự nhiên có được.

7 kieu ban be ma moi nguoi dan ong can co trong doi

Mỗi người đàn ông muốn được như vậy đều phải tự mở lòng, chấp nhận những khác biệt, biết lắng nghe những câu chuyện của người khác và đối đãi với họ bằng sự chân thành, tôn trọng.

5 | Sẵn sàng thử nghiệm một phong cách ăn mặc mới

Đừng chỉ gắn chặt với một gu ăn mặc, một kiểu tóc tai mãi. Hãy cho phép mình được trải nghiệm những cách thể hiện mới mẻ hơn.

6-cach-tro-thanh-nguoi-dan-ong-thu-vi-hon-trong-mat-phu-nu-1

Nếu người ta đã quen với hình ảnh mình mặc quần tây áo sơ mi, kể cả khi đi chơi, thì hãy thử thay đổi bằng cách mặc quần jeans áo thun chẳng hạn.

 Đôi khi anh em cũng có thể biến tấu quả đầu của mình sao cho bớt nhạt: nhuộm, uốn xoăn, để dài hoặc cạo trọc. Mọi sự thay đổi về ngoại hình đều có thể tạo ra được những hiệu ứng không ngờ đấy.

Nên xem

Thần thái nằm ở mái tóc: Gợi ý 3 kiểu tóc nam cứ cắt là auto chất
Gợi ý 3 kiểu tóc nam mùa đầu năm dành cho anh em.

6 | Thoát khỏi vùng an toàn

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở những người đàn ông thú vị là họ luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ với một thái độ cởi mở.

Họ có thể sẵn sàng ăn một món ăn mới, vào một quán cà phê chưa đến bao giờ, nghe một loại nhạc mà nhiều người chê dở và xem một bộ phim được đánh giá không hay.

6-cach-tro-thanh-nguoi-dan-ong-thu-vi-hon-trong-mat-phu-nu-3

Họ không ngại làm những việc mình không thích, và họ quan niệm rằng ngay cả những thứ tưởng chừng vô dụng nhất cũng giúp mình rút ra được điều gì đó về cuộc sống. Muốn trở thành đàn ông thú vị, anh em cũng phải làm được việc này.

Thử hết được những cách trên đây thì tôi cam đoan ngay cả khi phụ nữ không thấy mình thú vị hơn, anh em cũng sẽ thấy cuộc sống và thế giới quanh mình đầy lý thú hơn rất nhiều.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê