Đàn ông trưởng thành luôn có sự hấp dẫn riêng vậy sức hấp dẫn này đến từ đâu?

Đàn ông trưởng thành luôn có sự hấp dẫn riêng vậy sức hấp dẫn này đến từ đâu?

Để trở thành một người đàn ông hấp dẫn không khó như anh em nghĩ.

Đàn ông trưởng thành luôn có sự hấp dẫn riêng so với sự trẻ con của đám “choai choai”. Vậy sức hấp dẫn này đến từ đâu!?
Theo tôi, có 15 thứ mà anh em cần rèn luyện ngay từ bây giờ đấy.

#1.Trải nghiệm:Thử làm nhiều loại công việc, gặp nhiều kiểu người khác nhau. Đưa mình ra xã hội. Học hỏi từ sai lầm của mình và sai lầm của người khác. Đây là cách tốt nhất để mở rộng thế giới quan xung quanh. Hiểu chính mình và định vị bản thân trong xã hội.

15 cach de tro thanh nguoi dan ong hap dan

#2.Đối mặt sự thật: Đừng trốn tránh những điều mình không thể thay đổi. Ngoại hình không đẹp, gia cảnh không giàu hay học thức không quá cao. Trước hết muốn cải thiện thì phải học cách chấp nhận sự thật, sau đó mới tìm ra cách để trở nên tốt hơn.

#3.Chấp nhận chỉ trích:ở đâu có chỉ trích, ở đó có cơ hội. Cơ hội để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, cơ hội để hiểu bản thân mình còn những khuyết điểm gì cần cải thiện. Đừng cố gồng mình lên phản ứng và phủ nhận tất cả chỉ trích, hãy học cách lắng nghe.

#4.Khiêm tốn: nếu bạn luôn nghĩ mình giỏi hơn người khác thì bạn sẽ chẳng bao giờ vượt qua cái bóng ảo tưởng hiện tại của mình. Khiêm tốn là đức tính tất cả mọi người cần rèn luyện kể cả khi đạt được một vị trí nào đó trong xã hội.

Nên xem

21 điều tạo nên phong thái của đàn ông trưởng thành
Nam giới hiện đại cần biết không có một định nghĩa cụ thể nào về “đàn ông trưởng thành”.Đôi khi tự chúng ta tạo ra quy luật.

#5.Tử tế: một hành động đẹp tạo nên con người đẹp. Hay chính một người tử tế thì luôn có những hành động đáng kính trọng.

#6.Đã nói là làm: một chàng “soái ca” không bao giờ nói mà lại nuốt lời. Một mối quan hệ có thể rạn nứt vì những lời hứa suông của người đàn ông.

#7.Nói chuyện thông minh: đàn ông nói năng từ tốn, có điểm nhấn và đặc biệt là thông minh trong cách chuyện trò luôn hấp dẫn đến khó cưỡng.

15 cach de tro thanh nguoi dan ong hap dan

#8.Có đam mê: đó có thể là niềm đam mê với công việc, sở thích, tình yêu cuộc sống… Người có đam mê dễ truyền lửa cho người khác và thường không bao giờ để cuộc sống của mình tẻ nhạt. Vì thế, họ trở nên hấp dẫn.

#9.Thành thật: có nghĩa là không ba hoa về bản thân, không khoe khoang quá mức về tài sản hoặc địa vị của mình.

#10.Mặc đẹp và phù hợp: chúng ta không cần phải mặc bộ đồ đắt tiền, nhưng những bộ đồ chúng ta mặc phải phù hợp với hoàn cảnh của buổi gặp hoặc chuyến đi chơi cũng đủ làm bạn trở thành một người đàn ông hấp dẫn.

Nên xem

Để không bị chê già trước tuổi, đây là 5 cách mặc áo sơ mi dành cho anh em
Nếu hay bị chê già trước tuổi thì đây là bài viết dành cho bạn trong việc chọn lựa áo sơ mi.

#11.Học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh: mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và bạn phải tìm ra nguyên nhân của nó. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh, uống nước thật nhiều.

#12.Hãy hào hiệp: một quý ông hào sảng là sự quyến rũ khó cưỡng với phụ nữ. Trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày, đối với mọi đối tượng, quý ông đều có điều kiện để thể hiện bản tính hào hiệp, che chở, giúp đỡ người khác chỉ cần bạn không ngần ngại hành động.

#13.Sạch sẽ: là yêu cầu hàng đầu của nữ giới. Phụ nữ sẽ không quá để tâm đến một vài nhược điểm nhỏ nếu người đàn ông trông có vẻ tự chăm sóc tốt cho bản thân. Bạn cần chú tâm đến tình trạng da, hơi thở, quần áo và mùi cơ thể nếu muốn tiếp cận với nàng.

15 cach de tro thanh nguoi dan ong hap dan

#14.Tôn trọng quyền riêng tư: đàn ông khi đã trưởng thành và chín chắn thì thường sẽ không sống và làm tất cả vì tình yêu. Họ còn nhiều mối lo khác về tương lai, gia đình, công danh sự nghiệp. Chính vì vậy họ cần khoảng không gian riêng và tôn trọng nó.

#15.Là một người đàn ông đúng nghĩa: bày tỏ thắng thắn cảm xúc và quan điểm của bản thân. Dám theo đuổi và nỗ lực để đạt được thứ mình yêu thích. Mạnh mẽ và không bao giờ lùi bước trước khó khăn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê