11 kênh YouTube độc đáo giúp anh em mãn nhãn và thư giãn tuyệt đối

11 kênh YouTube độc đáo giúp anh em mãn nhãn và thư giãn tuyệt đối

Đây là những kênh YouTube độc đáo với nội dung rất mãn nhãn, rất giải trí mà anh em nên biết.

Tôi ưu tiên lựa chọn những kênh YouTube độc đáo mà vẫn không nói quá nhiều để anh em bớt nhàm chán và không phải lo về chuyện bất đồng ngôn ngữ.Hãy cùng xem đó là những kênh YouTube nào nhé:

1 | The Food Surgeon

Kênh YouTube này là một tập hợp những video giải phẫu. Tuy nhiên, đối tượng bị đưa lên bàn mổ không phải là người mà là… thức ăn.

Từ trái dâu tây cho đến thỏi chocolate đều sẽ bị mổ xẻ, tiêm chích, cắt bỏ và cấy ghép một cách cực kỳ “dã man”. Khuyến nghị những ai mê đồ ăn không nên xem, vì sẽ nghiện đấy.

Nên xem

10 kênh YouTube Việt Nam đáng để anh em theo dõi
Là nam giới hiện đại, anh em có thể học hỏi nhiều điều từ những kênh YouTube Việt Nam dưới đây.

2 | Let’s Melt This

Ở đây, mọi thứ sẽ bị nung chảy thành chất lỏng, từ chiếc cốc nhựa, ổ khóa cho đến đôi giày. Người ta có thể dùng đèn xì hoặc dùng hóa chất để làm việc đó.

 

3 | Press Tube

Nếu như Let’s melt this làm chảy mọi thứ thì PressTube nén mọi thứ bằng máy ép thủy lực, từ những quả bóng, lon bia cho đến những viên đạn.

4 | Miniature Space

Miniature Space là một thế giới tí hon. Những video ở đây là những video nấu ăn trong những cái chảo, cái bát bé tẹo. Đây chính xác là phiên bản người lớn của trò chơi đồ hàng ngày thơ bé.

5 | The Slow Mo Guys

Quả bóng nước bị vỡ, viên đạn bay dưới nước, gương mặt biến dạng khi bị đấm… sẽ trông như thế nào nếu chúng ta dùng hiệu ứng slow motion để xem chậm lại?

The Slow Mo Guys đã làm tất tần tật những video như thế, đảm bảo xem không chỉ sướng mà còn phát hiện ra nhiều điều thú vị về tốc độ và thời gian của vạn vật quanh mình.

Nên xem

20 trang web thú vị giá như tôi biết sớm hơn
Dưới đây là 20 trang web thú vị, độc đáo giúp giải trí hiệu quả để loại bỏ áp lực trong cuộc sống.

6 | The Backyard Scientist

Cái tên nói lên tất cả. Kênh YouTube độc đáo này là của một gã tự làm những thí nghiệm khoa học/hóa học ở sân sau nhà mình.

Vào đây, bạn sẽ thấy những thứ điên rồ nhưng lại rất thú vị, chẳng hạn như thả điện thoại iPhone vào trong nhôm nóng chảy, hoặc thả ni-tơ lỏng xuống hồ bơi để xem nó phản ứng như thế nào.

 

7 | Dude Perfect

Những gã ở Dude Perfect hành động với một sự chính xác tuyệt đối. Sự chính xác này có được là nhờ tính toán và… quay đi quay lại cả chục lần cho đến khi được như ý. Muốn biết thế nào là chính xác tuyệt đối thì bạn hãy xem video này:

8 | On the roofs

Kênh YouTube này chống chỉ định cho những ai yếu tim. Nó được lập ra bởi một gã đam mê độ cao, leo lên đỉnh những ngọn tháp, những tòa nhà cao tầng để… thấy cuộc đời bớt chán.

Ngoài on the roofs , còn một kênh tương tự là James Kingston.

9 | Brusspup

Đây cũng là một kênh YouTube độc đáo tập hợp những mẹo vặt và thí nghiệm thú vị.

10 | Good Mythical Morning

Good Mythical Morning là một kênh về trải nghiệm khá thú vị. Hai anh chàng lập ra kênh này thử đủ trò với các giác quan của mình, chẳng hạn như ăn trái ớt cay nhất thế giới.

11 | Brave Wilderness

Kênh YouTube này theo chân Coyote Peterson, chuyên gia về động vật, và đội của anh ấy đến nhiều vùng đất hoang dã và tiếp xúc, tìm hiểu về những loài vật khác nhau.

Anh chàng Coyote này rất có hứng thú với việc thử bị cắn, đốt, kẹp bởi các con vật.

Anh ta từng để rắn, côn trùng, rùa cá sấu thậm chí cả cây xương rồng “hành hạ” cánh tay của mình.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê