Ngôi sao cầu lông Indonesia quấy rối tình nguyện viên ở SEA Games 31

Ngôi sao cầu lông Indonesia quấy rối tình nguyện viên ở SEA Games 31

Yeremia Rambitan là VĐV để lại hình ảnh xấu xí khi tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam.

Yeremia Rambitan là niềm hy vọng của cầu lông Indonesia. Anh góp mặt ở SEA Games 31 với tư cách là nhà vô địch với tấm HCV tại giải vô địch chu6 Á nội dung đánh đôi hồi đầu tháng này.

Yeremia Rambitan cùng Kusumawardana trở thành cặp đôi vàng của làng cầu lông Indonesia. Tại SEA Games 31, Rambitan cùng đồng đội vào đến chung kết nội dung đôi nam và chỉ chịu gác vợt trước cặp đồng hương. Ở nội dung đơn nam, Yeremia Rambitan cũng giành HCB. Indonesia vượt trội phần còn lại của Đông Nam Á ở các nội dung cầu lông.

ngoi-sao-cau-long-indonesia-quay-roi-tinh-nguyen-vien-o-sea-games-31-2

Mới đây, báo chí Đông Nam Á đã phanh phui hành động xấu xí của Yeremia Rambitan khi đến Việt Nam dự SEA Games. Tay vợt này đã có nhiều lời lẽ mang tính quấy rối một nữ tình nguyện viên trên xe di chuyển.

Sau khi sự việc bị phanh phui, Yeremia Rambitan bị chính dư luận nước nhà chỉ trích. Tay vợt này đã phải quay đoạn clip xin lỗi dư luận vì hành động sai trái của mình.

ngoi-sao-cau-long-indonesia-quay-roi-tinh-nguyen-vien-o-sea-games-31-1

"Xin chào mọi người. Tôi xin lỗi Liên đoàn Cầu lông Indonesia, Ủy ban Olympic Indonesia và những CĐV cầu lông. Tôi hối hận về hành động sai trái của mình với những lời nói đùa. HLV khiển trách tôi gay gắt và tôi đã xin lỗi bạn tình nguyện viên. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì mọi thứ", Rambitan nói.

Tay vợt này được cho đã gặp trực tiếp và nói lời xin lỗi với nữ tình nguyện viên liên quan trong sự việc.

Yeremia Rambitan cũng đã phải khoá trang cá nhân vì bị nhiều luồng dư luận công kích. Đây là scandal đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt 23 tuổi.

Báo chí Indonesia tỏ ra tức giận và đã có những bài viết hướng đến hành vi sai trái của Yeremia Rambitan.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê