HLV Thái Lan nói thẳng Indonesia mạnh hơn chủ nhà Việt Nam

HLV Thái Lan nói thẳng Indonesia mạnh hơn chủ nhà Việt Nam

HLV Mano Polking cho rằng Indonesia là đối thủ đáng gờm nhất tại SEA Games 31.

U23 Thái Lan kết thúc giai đoạn vòng bảng với ngôi đầu, hơn Indonesia 2 điểm. Đội tuyển sẽ gặp U23 Indonesia ở vòng bán kết.

HLV Mano Polking bình luận: "Indonesia mạnh nhất giải này, kể cả so với Việt Nam. Họ nổi trội về thể lực, có một HLV Shin Tae-yong giàu kinh nghiệm. Tôi nghĩ Thái Lan sẽ có một trận đấu rất khó khăn phía trước".

HLV-Thai-Lan-noi-thang-Indonesia-manh-hon-chu-nha-Viet-Nam-1

Indonesia khởi đầu chệch choạc khi thua U23 Việt Nam 0-3, tuy nhiên đã sớm vực dậy tinh thần và toàn thắng ở các trận đấu còn lại ở bảng A.

HLV Polking khen ngợi CĐV Nam Định vì sự cổ vũ nồng nhiệt; "Chúng tôi không sợ Việt Nam, nhưng muốn ở lại đá bán kết tại Nam Định, vì đã quen thi đấu ở đây, thích không khí sân vận động ở đây, nơi các CĐV luôn lấp đầy các khán đài".

Nhiều trợ lý Indonesia đã có mặt tại sân Thiên Trường để do thám sức mạnh của Thái Lan. Tuy nhiên theo HLV Polking, đối thủ sẽ không thăm dò được nhiều thông tin từ Thái Lan vì mỗi trận đội bóng của ông có thể tung ra một đội hình khác nhau.

HLV-Thai-Lan-noi-thang-Indonesia-manh-hon-chu-nha-Viet-Nam-2

Trước đó, HLV Polking nói thẳng "không e ngại cho dù Việt Nam là nước chủ nhà", khi nhận định về đối thủ kế tiếp của Thái Lan.

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Malaysia ở bán kết. Đây là đội tuyển cũng từng hạ Thái Lan 2-1 ở trận ra quân. Việt Nam gặp Malaysia tại sân Việt Trì, Phú Thọ, trong khi Thái Lan đối đầu Indonesia tại Thiên Trường, Nam Định.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê