HLV Park Hang-seo: "Chắc Indonesia thua đậm quá nên ông Shin hơi giận"

HLV Park Hang-seo: "Chắc Indonesia thua đậm quá nên ông Shin hơi giận"

HLV Park Hang-seo đã có màn đá đểu đồng nghiệp Shin Tae-yong trong bài phỏng vấn sau trận thắng U23 Myanmar.

Ngồi trả lời cánh báo chí sau trận, HLV Park phản hồi về thách thức của HLV Shin Tae-yong: "Có vẻ như lượt đầu U23 Indonesia thua đậm nên HLV Shin hơi tức giận. Ông ấy nói vậy tôi thấy cũng là điều dễ hiểu. Tôi nghĩ nếu có gặp lại tôi cũng sẵn sàng thôi.

Ảnh: VFF

U23 Indonesia cũng chưa biết liệu có vào được bán kết hay không, gặp hay không cũng là điều bình thường. Chúng tôi vẫn còn một trận nữa, nếu nói về chung kết sẽ là hơi khó."

HLV Shin Tae-yong cùng học trò đã mạnh miệng tuyên bố "sẽ hẹn Việt Nam ở trận chung kết". Trước đó, U23 Indonesia thua 0-3 trước đội chủ nhà ở trận ra quân.

Norman Fegidero, HLV trưởng của U23 Philippines (đội đã chính thức bị loại) dự đoán Việt Nam và Indonesia là hai đội sẽ vào bán kết ở bảng A. Ông này loại cả U23 Myanmar khỏi nhóm đi tiếp.

Ở trận đấu cuối, trong khi Việt Nam gặp Timor Leste đã bị loại từ trước, thì Indonesia phải chạm trán Myanmar có tấm vé còn lại. Khả năng 99% Việt Nam đã vào bán kết.

HLV Park Hang-seo thận trọng nói rằng ông cần đánh giá lại tình hình sức khỏe nhân sự rồi mới quyết định các phương án, và bày tỏ sự tôn trọng với Timor Leste.

Hùng Dũng, Hoàng Đức hay Tiến Linh có thể được cho nghỉ ngơi và nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ khao khát thể hiện như Hồ Thanh Minh, Văn Tùng, Huỳnh Công Đến, Nhâm Mạnh Dũng,...




CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê