HLV Malaysia: "Muốn đi xa nhất thì nên tránh Việt Nam"

HLV Malaysia: "Muốn đi xa nhất thì nên tránh Việt Nam"

HLV của U23 Malaysia thừa nhận đội nhà tốt nhất nên tránh Việt Nam nếu muốn đi xa nhất ở SEA Games 31.

"Tránh chủ nhà là chuyện đương nhiên. Các cầu thủ Việt Nam có chuyên môn tốt, được khán giả nhà cổ vũ và một số lợi thế khác. Nếu muốn đi xa, tránh sớm đụng chủ nhà là điều nên làm. Chuyện tính toán như thế là bình thường, ai cũng làm vậy", HLV Brad Maloney của U23 Malaysia chia sẻ sau trận hoà U23 Singapore.

Với bảy điểm, đội bóng của Maloney vẫn đứng đầu bảng. Tuy nhiên, nếu không thắng nổi Campuchia ở lượt đấu cuối, U23 Malaysia có thể mất ngôi đầu bảng vào tay U23 Thái Lan, đội sẽ chỉ phải gặp U23 Lào.

HLV-Malaysia-Muon-di-xa-nhat-thi-nen-tranh-Viet-Nam-1
- Ảnh: TTXVN

Ở trận ra quân, U23 Malaysia gây bất ngờ khi thắng 2-1 trước U23 Thái Lan. 3 điểm quý giá giúp U23 Malaysia sáng cửa né Việt Nam ở bán kết (trong trường hợp Việt Nam nhất bảng A).

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo có đến 99% cơ hội nhất bảng A khi chỉ phải gặp U23 Timor Leste vào đêm nay 15/5. Khả năng cao U23 Việt Nam sẽ đụng độ U23 Thái Lan ở bán kết. Đây là cặp đấu được giới chuyên gia mong chờ khi bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 khởi tranh.

Bên phía U23 Thái Lan, HLV Mano Polking nhận định: "Cá nhân tôi chưa biết sợ là gì. Và tôi cũng chẳng sợ đối thủ nào. Nếu gặp Việt Nam, đó cũng là cuộc chiến của hai đội bóng cùng trên một sân vận động.

Nếu phải đối đầu với đội chủ nhà, tôi sẵn sàng. Xin khẳng định lại Thái Lan chẳng sợ bất cứ đối thủ nào, kể cả Việt Nam. Nếu muốn giành huy chuong vàng, bạn phải chiến thắng tất cả".
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê