Chuyên gia Thái Lan ở SEA Games khoe thân hình nóng bỏng cuốn hút

Chuyên gia Thái Lan ở SEA Games khoe thân hình nóng bỏng cuốn hút

Môn Kickboxing ở SEA Games 31 bỗng nhận được sự chú ý khi có sự xuất hiện của người đẹp Tira Buyani Kittikorn của đoàn Thái Lan.

Tira Buyani Kittikorn là chuyên gia kĩ thuật của đội tuyển Kickboxing Thái Lan. Trong buổi họp kĩ thuật trước khi bộ môn này được diễn ra, nhan sắc của cô nàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới.

Nên xem

CĐV Thái Lan châm chọc:
CĐV Thái Lan đã đùa vui sau trận hoà 0-0 của U23 Việt Nam trước U23 Philippines vào đêm qua 8/5.

Nữ chuyên gia Tira Buyani Kittikorn sinh năm 2000 tham dự SEA Games 31 với vai trò điều phối viên hỗ trợ đoàn công tác Liên đoàn Kickboxing Châu Á, thực hiện nhiệm vụ giám sát công tác tổ chức và thi đấu môn Kickboxing.

Nói thêm về công việc của mình, cô Tira cho biết: "Trước đây, tôi đã làm việc với tư cách điều phối viên ở hầu hết các liên đoàn thể thao quốc gia, các sự kiện của FIFA tại Thái Lan hay Liên đoàn Muay quốc gia. Với những kinh nghiệm đó, tôi muốn cùng xây dựng một tổ chức mới như Liên đoàn Kickboxing Thái Lan."

Nếu ở bộ môn bóng đá có Madam Pang, nữ doanh nhân Thái Lan gây sốt ở AFF Cup và SEA Games, thì ở môn Kickboxing, nữ chuyên gia Tira Buyani Kittikorn cũng gây bão mạng xã hội.

Thái Lan đặt mục tiêu giành trọn bộ huy chương ở Kickboxing. Xứ Chùa vàng mang tới giải đấu rất nhiều võ sĩ mạnh và được dẫn dắt bởi huyền thoại Muay thế giới, Buakaw Banchamek.

Với tư cách nước chủ nhà, đội tuyển kickboxing Việt Nam đặt mục tiêu giành ít nhất 4 HCV ở kỳ đại hội lần này.

Những hình ảnh của chuyên gia Tira Buyani Kittikorn:

Nên xem

HLV Thái Lan kể lại vụ bị CSGT hỏi thăm khi đi coi đá banh
HLV Mano Polking kể lại câu chuyện được CSGT Việt Nam hướng dẫn đến sân Thiên Trường cho kịp theo dõi các trận đấu.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê