Báo Philippines ngỡ ngàng: "Efren Reyes được chào đón như idol KPOP"

Báo Philippines ngỡ ngàng: "Efren Reyes được chào đón như idol KPOP"

Báo chí Philippines bất ngờ khi tay cơ huyền thoại Efren Reyes được chào đón nồng nhiệt ở Việt Nam.

Tờ Philstar bất ngờ vì tay cơ Efren Reyes được chào đón như sao hạng A ở Việt Nam khi cùng Đoàn thể thao Philippines tham dự SEA Games 31.

Nên xem

VĐV Việt Nam tuyên bố nhường Efren Reyes để phục vụ khán giả nhà
Cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự khẳng định anh đã nhường huyền thoại Efren Reyes vì khán giả Việt Nam.

Trang Philstar có bài viết với tiêu đề "Bata (biệt danh của Efren Reyes) được fan Việt Nam yêu mến". Trong bài, tờ này bình luận: "Efren Reyes, huyền thoại pool đến từ Philippines, đang được người hâm mộ Việt Nam quan tâm như một ngôi sao KPop. Thật không thể tin được khi nhà cựu vô địch thế giới 68 tuổi được yêu mến và tôn sùng như thế ở một quốc gia cuồng bóng đá".

Ông Efren Reyes nằm trong số những VĐV Billiards lớn tuổi nhất tham dự SEA Games 31 (68 tuổi). Dù là cao thủ ở nội dung pool 9, tuy nhiên Efren Reyes lại tham dự ở hai nội dung carom 1 băng và 3 băng. Ông nhận tấm HCĐ sau khi để thua cả hai tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự và Trần Quyết Chiến của chủ nhà.

- Ảnh: Philstar.

Theo Philstar mô tả, ông Efren Reyes đã rất vất vả để rời nhà thi đấu và về khách sạn, khi CĐV đã vây kín hai bên xe di chuyển. "Mọi thứ như vượt quá tầm kiểm soát, hàng trăm khán giả vây chặt để chụp ảnh, hoặc xin chữ ký thần tượng," tờ này viết.

Chia sẻ với cánh báo chí, ông Efren Reyes cho biết: "Trình độ của các cơ thủ Việt Nam đã cải thiện rất nhiều, họ thi đấu ngày càng tốt. Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ thủ chuyên nghiệp ở nội dung caroom 1 băng và 3 băng. Tôi thích trở lại Việt Nam. Tôi thích SEA Games được tổ chức ở Việt Nam".

Reyes từng giành hơn 100 danh hiệu pool quốc tế, là tượng đài của làng Billiards Đông Nam Á lẫn thế giới.

Nên xem

Huyền thoại Efren Reyes:
Huyền thoại làng billiards thế giới, Efren Reyes thừa nhận các cơ thủ Việt Nam rất mạnh tại SEA Games 31.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê