Trắc nghiệm: Cách chọn kiểu tóc nói lên tính cách gì của anh em?

Trắc nghiệm: Cách chọn kiểu tóc nói lên tính cách gì của anh em?

Nhìn kiểu tóc cũng phần nào giúp người khác đoán được anh em thuộc tuýp người như thế nào.

Xin nói trước là, mấy bài trắc nghiệm này xem cho vui là chính, thấy đúng thì... càng vui hơn chứ đừng tin tưởng quá rồi đi lựa đúng quả đầu đấy mà cắt.

Tóc phải hợp với gương mặt, hợp với thời điểm anh em cần, chứ không phải nghe ai chỉ cũng đem đầu ra mà thử.

Dù vậy, chọn kiểu cắt phần nào tiết lộ bản tính của chủ nhân, nó được nghiên cứu qua các bài khảo sát, trắc nghiệm đánh giá tâm lý về ngoại hình với tính cách của con người, nói chung là dựa trên cơ sở khoa học cũng có đấy.

Tôi liệt kê thử vài mẫu, xem ông nào thấy đúng y mình thì bình luận bên dưới:

1 - Undercut

Anh em là người trung thành với những gì mình yêu thích, đặt mục tiêu và biết cách theo đuổi nó để thỏa mãn đam mê của bản thân.

Một người mạnh mẽ, có khiếu hài hước, mang nhiều tham vọng và không dễ dàng thay đổi bất cứ điều gì khi đã xác định chắc chắn.

Trong tình yêu thì mấy ông Undercut được xem là dễ tạo ấn tượng nhưng cũng rất dễ ghen và hơi nóng nảy.

2 - Tóc dài

Chà, lãng tử, mơ mộng và lãng mạn là những từ thường gán cho các chàng trai tóc dài.

Những người này cũng thuộc tuýp cổ điển, yêu thích điều xưa cũ, nhẫn nại (mới có thể để tóc dài được).

Ok, mấy thanh niên này thường hơi "bất cần" ánh mắt xung quanh, mặc kệ người ta nghĩ gì và thường tự xây dựng cho mình một cuộc sống phóng túng và tự do.

3 - Tóc Pompadour

Để kiểu này thường đỏi hỏi thời gian chăm sóc và tạo kiểu, thế nên tôi mạnh dạn đoán anh em có tính kiên trì, tỉ mỉ, dễ tập trung và luôn hoàn thành mọi công việc được giao.

Pompadour toát lên thần thái thanh lịch, cổ điển, con người hay hoài niệm, lưu luyến quá khứ.

Anh em cũng được đánh giá là mang vẻ ngoài của sự thành đạt, thượng lưu, vẻ ngoài của người người giàu sang (nhưng không biết trong túi tiền thì thế nào)

4 - Tóc rẽ ngôi Side-part

Thanh niên đẹp trai, hấp dẫn phụ nữ, kèm theo tài năng ăn nói thuyết phục người khác.

Bạn có đầu óc tổ chức, sắp xếp mọi việc theo trật tự và logic, giỏi về kinh doanh tài chính, đôi khi vì vậy mà hơi khô cứng, thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm.

Người để tóc Side-Part cũng khá kỹ tính và khó tính, việc nào không theo đúng ý, anh em sẵn sàng bỏ thời gian ra sửa lại đúng với dự định ban đầu ngay lập tức.

Nói chung thì cứng nhắc đấy, nhưng chung thủy, yêu ai là cung phụng người ấy hết mức nhé.

5 - Tóc Fade cạo sát

Trẻ trung, năng động, luôn trong trạng thái đầy năng lượng, hoạt bát, làm chuyện gì cũng nhanh nhẹn nhưng nhanh thì thường đi kèm ẩu.

Hòa đồng, xuề xòa, dễ vui, dễ buồn nhưng dễ quên, con trai tóc Fade thường hay được các cô gái xem là trẻ con, chưa chịu lớn.

Bù lại, anh em mang trên mình kiểu tóc của sự tự tin, tính cách biết chăm chút vẻ ngoài chỉn chu, tuy nhiều lần còn để bụng người khác nghĩ gì về mình.

6 - Tóc ngắn Buzz Cut

Nói gì về gã trai có quả đầu ngắn: Coi trọng thời gian, biết tiết kiệm, con người lạnh lùng, khô cứng bên ngoài, bên trong thì đa cảm, suy nghĩ nhiều.

Bạn nam tính, mạnh mẽ và hấp dẫn theo một kiểu riêng biệt, bạn khác biệt so với số đông và cũng không muốn đi theo xu hướng chung của số đông.

Điểm nữa, vì là mái tóc thường được dùng trong quân đội nên sẽ có các nhận xét như: kỷ cương, chính trực, ngoan cố và không thích gì rườm rà hay lòe loẹt.

7 - Tóc búi Man Bun

Giàu tình cảm, điển trai, khác biệt, anh em dám "đạp lên dư luận" để theo đuổi đam mê và sở thích của bản thân.

Con người nhạy cảm, dễ nghĩ nhiều, mang nhiều buồn phiền và tiêu cực trong người.

Tuy vậy không thể thiếu yếu tố lãng mạn và thi vị trong bạn, người nào chịu khó lại gần và tìm hiểu mới biết thực ra anh em thú vị đến mức nào.

8 - Tóc 2 mái

Không quan tâm nhiều đến lời bàn tán về ngoại hình xung quanh, đi theo lựa chọn riêng, thích thì làm, không thì thôi, tính ra thì hơi... lập dị, gàn và ngoan cố một xíu.

Người có đầu óc về logic lẫn nghệ thuật, con người đặt sự chăm chỉ lên hàng đầu.

Một khi bạn quyết tâm làm gì thì khó ai có thể thay đổi được.

Chuyện yêu thì, chàng trai này yêu theo một kiểu cứng nhắc, cố gắng kiểm soát người yêu trong tầm tay, bù lại biết yêu chiều con gái.

9 - Cạo trọc

Mang vẻ ngoài của sự thông thái, điềm tĩnh, bất cần đời.

Mạnh mẽ và phong lưu, thích đơn giản, không cần màu mè cầu kỳ gì.

Nhắc lại lần nữa, xem cho vui, không xét các yếu tố đúng sai hay quá nghiêm túc, mê tín nhé anh em!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê