Cách mặc quần jogger nam chuẩn không cần chỉnh

Cách mặc quần jogger nam chuẩn không cần chỉnh

Anh em đã bao giờ tự hỏi mặc gì với quần jogger nam chưa?

Jog trong tiếng Anh có nghĩa là chạy bộ. Vì vậy quần jogger là chiếc quần sinh ra với mục đích ban đầu là phục vụ cho việc vận động. 

Cụ thể hơn thì quần jogger nam là những chiếc quần được cách tân, hiện đại hơn, thời trang hơn từ những chiếc quần thể thao truyền thống.

Đặc trưng để nhận dạng loại quần này đó là phần cạp quần được làm bằng chun, gấu quần sẽ được bo hẹp lại. Để vận động thoải mái, dễ dàng di chuyển cũng như tạo sự gọn gàng hơn.

Quần jogger nam cũng có nhiều chất liệu mới hơn ngoài thun, nỉ như: kaki, bò, da mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Smart Joggers

Giờ đây không chỉ là đồ mặc để vận động mà đã trải qua một quá trình cải tiến để trở nên tinh tế hơn.

Những chiếc quần jogger hiện đại với ống quần được may vừa vặn, không dài quá mắt cá chân, bằng chất liệu cotton đã có thể kết hợp dễ dàng với áo sơ mi - một điều mà nhiều năm trước chúng ta nghĩ là không thể.

cach-mac-quan-jogger-nam-chuan-khong-can-chinh 1
- Ảnh: Fashion Beans

Quần jogger thể thao

Ngay cả phục vụ cho mục đích là  thể dục thể thao thì những chiếc quần jogger cũng có thay đổi nhiều: từ ống quần rộng thùng thình, luộm thuộm chuyển sang tinh tế và gọn gàng hơn, tất nhiên chắc chắn vẫn đảm bảo sự thoải mái khi vận động.

Với những đường cắt và chất liệu đáp ứng chức năng trong thể thao, anh em có thể tới phòng gym mà trông vẫn đầy lịch lãm. 

cach-mac-quan-jogger-nam-chuan-khong-can-chinh 2
- Ảnh: Fashion Beans

Quần jogger mặc ở nhà

Đây thường là chiếc quần được ưa chuộng trong những chuyến bay dài, hoặc những bữa ra ngoài ăn trưa vào cuối tuần - chiếc quần jogger cơ bản này là "cứu cánh" trong những tình huống đơn giản hàng ngày khi không biết mặc gì.

Với sự thoải mái không thể nào phủ nhận và càng ngày càng phổ biến, tôi đoán nó sẽ sớm trở thành chiếc quần đa zi năng ưa thích của anh em cho xem.

cach-mac-quan-jogger-nam-chuan-khong-can-chinh 3
- Ảnh: Fashion Beans

Phong cách bụi bặm

Kết hợp cùng giày thể thao và áo Tshirt trắng luôn là công thức hoàn hảo nhất.

Đơn giản nhưng hiệu quả.

cach-mac-quan-jogger-nam-chuan-khong-can-chinh 4

Phong cách lịch lãm

Áo sweater cổ tròn hay áo sơ mi button down kết hợp cùng giày da hoặc boots đều sẽ tạo ra vẻ ngoài lịch lãm cho các anh em cho dù bên dưới diện quần jogger thoải mái.

cach-mac-quan-jogger-nam-chuan-khong-can-chinh 5
- Ảnh: Fashion Beans

Sơ sơ vậy thôi về quần jogger nam dành cho anh em. Ông nào còn cảm thấy muốn biết thêm thông tin gì nữa về chiếc quần "lợi hại" này thì bình luận cụ thể bên dưới để tôi tư vấn tiếp tục nhé. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê