5 lợi ích vô hình mà hình xăm mang lại cho đàn ông

5 lợi ích vô hình mà hình xăm mang lại cho đàn ông

Có cho mình một hình xăm ý nghĩa dĩ nhiên là tốt, nhưng tôi dám chắc ít ông nào nghĩ đến những lợi ích vô hình mà nó mang lại.

Là một gã đàn ông với 8 hình xăm trên người và chưa có dấu hiệu dừng lại thì tôi nghĩ là mình có khá nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho anh em về cái lợi mà hình xăm mang đến.

Dĩ nhiên là lợi sẽ đi cùng với hại, hại thì thôi vài hôm nữa tôi sẽ có một bài riêng. Trước mắt anh em cứ xem những cái lợi mà tôi điểm qua.

Ai đã rõ rồi nhưng chưa biết xăm hình đầu tiên ở chỗ nào phù hợp thì vào đây... Đọc tiếp

Ok vô đề!!!

Hay có thể nói cho ngắn gọn là "ngầu". Đây là cái lợi đầu tiên mà hình xăm sẽ mang lại cho anh em ta và tôi biết chắc chắn là nhiều anh em cũng nghĩ đến cái này khi chọn xăm hình lần đầu.

Tuy nhiên, ngầu nhiều hay ngầu ít hoặc không ngầu tí nào, thậm chí... trở nên nữ tính thì phải tùy vào hình mà anh em xăm là gì nữa.

Làm sao mà cứ như hai ông trong hình thì khỏi phải bàn cãi về độ men-lỳ.

Cái này không cần phải nói gì thêm nhiều, next!

Một hình xăm luôn có thể là cách để khởi đầu một câu chuyện.
Bản chất con người là tò mò và phụ nữ thì sẽ càng tò mò hơn gấp bội khi gặp một anh chàng cá tính cùng một hình xăm đặc biệt.
Tôi dám chắc rằng nếu có dịp nói chuyện, cô nàng sẽ thắc mắc vì sao anh em xăm hình đó, ngại thì chờ các ông mở lời, dạn hơn thì hỏi thẳng luôn. 

Tìm một chủ đề để nói chuyện bây giờ đâu còn khó nữa đúng không?

gợi ý

14 hình xăm đầy nam tính dành cho phái mạnh
Khi xăm trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong giới trẻ, thì việc sở hữu một hình xăm đẹp và chất càng trở thành một trong những yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Như tôi đã nói trong một số bài viết về cách thu hút phái đẹp, trở thành một gã nổi loạn bao giờ cũng hấp dẫn phụ nữ hơn bình thường.

Nếu trên người anh em vẫn nhẵn nhụi, râu tóc không có gì đặc biệt, kể cả một vết sẹo do té xe cũng không có thì xin nói thật là chị em sẽ dán ngay một cái mác "công tử bột" vào mặt các ông bất kể nó có thật hay không.

Cách giải quyết chuyện này đơn giản là cho mình một hình xăm, sức mạnh vô hình ở đó. 

Một hình xăm ở chỗ dễ thấy sẽ ngay lập tức biến các ông thành một gã có chất riêng, nổi loạn và đáng chú ý hơn bình thường.

chuyện trai ngoan trai hư

'Trai ngoan' nên học gì từ những gã 'trai hư'?
"Trai hư về nhất, trai ngoan về bét", lời nguyền này sẽ không còn linh nghiệm nữa nếu trai ngoan biết học hỏi từ những gã trai hư.

Ở trên tôi có nhắc đến chuyện làm quen và tò mò nên tôi sẽ nói rõ hơn ở phần này.

Việc anh em có cho mình một hình xăm cũng như đã cho người khác một thứ để nhớ về mình. 

Nôm na là "đặc điểm nhận dạng", ví như "thanh niên cao mét 7, tóc...hơi bảnh, tay xăm hình ngọn núi, chắc nó thích leo núi lắm."

Đó là những điều người khác sẽ tả khi thấy một hình xăm đặc biệt trên người anh em. Họ chẳng cần nhớ tên hay mặt mũi anh em ra sao đâu, hình xăm trước đã. 

Đừng có dại mà phạm pháp đấy, dễ nhận dạng lắm.

Lợi ích cuối cùng này chẳng phải là để người khác dòm ngó gì đâu, đơn giản là khi xăm anh em đã chọn cho mình một kỷ niệm muốn lưu giữ hay một ý nghĩa sâu sắc nào đó mình muốn thể hiện.

Và đó cũng có thể là mục tiêu mà chính anh em theo đuổi, tôi có một người bạn xăm cả bản đồ thế giới trên lưng với đầy đủ chi tiết của một bản đồ thật. Anh em biết để làm gì không?

Mục tiêu của anh ta chính là du lịch khắp thế giới, mỗi khi đến một quốc gia hay thành phố nào hắn sẽ tô đen nơi đó. Thú vị đúng không nào?

Đàn ông nên có cho mình một mục tiêu lớn và nếu thể hiện nó được bằng một hình ảnh chẳng bao giờ phai mờ thì nó sẽ càng có giá trị hơn gấp nhiều lần đấy.

Ai muốn xăm ngay cái hình đầu tiên thì tham khảo ở đây trước... Đọc tiếp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê