Quan điểm phụ nữ: Đàn ông chân nhiều lông có sao không?

Quan điểm phụ nữ: Đàn ông chân nhiều lông có sao không?

Các cô gái nghĩ gì về việc đàn ông chân nhiều lông, bình thường hay bất bình thường, hấp dẫn hay luộm thuộm kém sang?

Thật hài hước khi đây là câu hỏi tôi nhận được từ khá nhiều anh em, có bồ hay chưa có bồ đều chung vài điều thắc mắc... lạ đời:

  • Phụ nữ thích đàn ông "rậm rạp" hay nhẵn nhụi?
  • Có râu hay không để râu đẹp trai hơn?
  • Da trắng mới thu hút chị em hay cứ trung thành với da ngăm nam tính?
  • Chân lông lá nhiều quá có khiến phái đẹp hoảng sợ mà bỏ chạy không?
  • ....

Để tôi nói anh em nghe, đối với các cô gái, chẳng bao giờ chúng ta làm gì mà khiến họ hài lòng ngay từ lần đầu gặp mặt đâu.

Cùng tùy vào người anh em đang để mắt tới tính tình ra sao, độ thất thường lên xuống thế nào, dễ tính hay thuộc tuýp người tỉ mỉ, hay để ý vụn vặt,...

Quay lại câu chuyện tại sao tôi viết bài này.

Gì chứ, chân nhiều lông, đàn ông chân nhiều lông đối với chúng ta là điều cực kỳ bình thường.

Sinh lý mạnh, hooc-môn Testosterone nhiều và cao, độ nam tính ngời ngời thì việc râu, tóc hay lông mọc nhiều, rậm, đàn ông chúng ta ai mà không cảm thấy tự hào về chuyện đó nhỉ.

Quan diem phu nu Dan ong chan nhieu long co sao khong 1

Tuy nhiên, phụ nữ sẽ nghĩ ngược lại (tất nhiên), tôi chứng kiến khá nhiều bạn bè thuộc nửa kia của thế giới thường hay trò chuyện với nhau về đàn ông chân nhiều lông.

Và quan điểm của họ sẽ được chia thành 3 phe:

Một là, lông chân, lông tay hay những bộ phận khác có độ "um tùm" đáng kể là điều cực kỳ hấp dẫn với phụ nữ.

Chưa kể theo sau đó là suy nghĩ những người đàn ông này phải giỏi chuyện "giường chiếu", nam tính và mạnh mẽ lắm đây, bởi T nhiều, đồng nghĩa là sinh lực nhiều.

Quan diem phu nu Dan ong chan nhieu long co sao khong 6
Đúng rồi đấy, phái đẹp nhìn lông chân của chúng ta chỉ để dò xét xem khả năng trên giường dẻo dai và nóng bỏng đến đâu (khổ thật)

Hai là, đàn ông chân nhiều lông thường mất thẩm mỹ, nhất là khi mặc quần short đi biển.

Các cô gái yêu thích sự nhẵn mịn sẽ cảm thấy khó chịu khi lướt qua đôi chân của anh em và cho rằng nên cạo sạch đi là đẹp nhất.

Ba là, họ chẳng quan tâm làm gì.

Cái gì tự nhiên hãy để chúng được tự nhiên, vẻ ngoài không quan trọng, miễn là anh em cưa đổ được nàng ấy, yêu là yêu thôi.

Nên xem

Mưa dầm thấm lâu – Chiêu tán gái kinh điển và cách ÁP DỤNG sao cho hiệu quả

Nói như vậy không có nghĩa là chê mấy ông từ lúc dậy thì đến giờ đôi chân vẫn nguyên vẹn bóng mịn vì lông tơ hoặc lông mọc ít.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, với những đàn ông ít lông, họ vẫn có đủ lượng Testosterone hoặc thậm chí dư thừa nhưng các nang lông không phát triển được.

Hoặc do yếu tố di truyền khiến nang lông không bị ảnh hưởng bởi hooc-môn T. 

Và khả năng làm tình của mỗi người không phụ thuộc vào chuyện lông nhiều hay lông ít, rậm rạp hay nhẵn nhụi, mà còn phải xem qua kỹ năng, cách phối hợp với bạn tình,...

Tôi biết, chuyện thay đổi quan điểm của một người là cực kỳ khó, mà ở đây lại là thay đổi suy nghĩ của giới tính chiếm cả gần nửa thế giới.

Thế nên, cách hay nhất để giải quyết thắc mắc của nhiều ông đang phân vân câu hỏi quan điểm phụ nữ về đàn ông chân nhiều lông, tôi thưa rằng: Mặc kệ thôi.

Quan diem phu nu Dan ong chan nhieu long co sao khong 2

Đẹp xấu là quyền của mình, liệu người anh em đang theo đuổi có xứng đáng để chúng ta "đập đi xây lại" toàn bộ hình ảnh của mình theo ý họ?

Tốt thì nên, không thì cân nhắc lại nhé.

Giả dụ anh em rơi vào trường hợp, cô gái ấy chê chân nhiều lông quá nhìn mất hứng, nếu là tôi, tôi sẽ giải thích cho cô nàng ấy hiểu vẻ đẹp của đàn ông rậm rạp là gì.

Và tôi chân thành khuyên rằng, nam giới không việc gì phải cạo nhặn nhụi lông chân, càng để càng trông nam tính chứ sao.Quan diem phu nu Dan ong chan nhieu long co sao khong 3

Anh em đồng ý chứ?

Ảnh: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê