Nếu một ngày nào đó anh em mình bỗng chán Undercut ?

Nếu một ngày nào đó anh em mình bỗng chán Undercut ?

Nếu một ngày ta chán undercut thì kiểu nào sẽ là kiểu thay thế?

Lúc phong trào “Ân Đờ Cớt” (undercut) mới rộ lên thì quả là một kiểu tóc “chất như quả gấc” dành cho anh em nào thích kiểu đầu vừa đàn ông, hầm hố lại phong cách.

Nhưng dần dà, khi ai xung quanh chúng ta cũng để kiểu đầu này thì đâm ra những kiểu bổ luống, đinh hay rối lại lên ngôi.

Nên xem

8 kiểu tóc undercut anh em phải thử trong năm 2019
Cuối tuần này anh em nào có ý định cắt tóc đón mặt trời với bạn gái ở một nơi xa thì xin mời xem và áp dụng.

Thời trang là vậy, khi một phong cách quá thịnh hành và được mọi người chấp nhận thì người ta sẽ có xu hướng chuyển sang một phong cách mới.

Ok, nếu anh em chán không thích để undercut cho giống mọi người, thế có kiểu nào để anh em chọn? Chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu để anh em triển cho dịp đầu năm nay.

Tóc Buzz dài

Neu mot ngay nao do ta chan Undercut

Dùng từ chuyên môn thế thôi chớ thật ra đây là kiểu để đầu đinh nhưng chưa kịp … đinh hẳn. Như anh em thấy trong ảnh bên dưới, đây là hiệu quả sau khi anh em cắt đinh 3 phân khoảng 2-3 tuần.

Không cần dùng nhiều keo, chỉ một tí ở phần trước mái tóc để tạo hiệu quả tốt nhất nhé anh em.

Kiểu “bò liếm”

Neu mot ngay nao do ta chan Undercut 1

Sở dĩ gọi tên như vậy vì phía trước anh em để tóc dài ra thành kiểu như bò liếm lên trán. Phần tóc ở phía trên tai thì cắt sát để tạo hiệu quả như ảnh. Tuy nhiên, không nên cắt sát quá như undercut nhé!

Bổ luống hiện đại (Ivy League)

Neu mot ngay nao do ta chan Undercut 2

Tôi mạn phép gọi là bổ luống hiện đại cho gần gũi anh em chớ kiểu này tiếng Tây gọi là “Ivy League”, Ivy League là tên của nhóm các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Vì thế nên khi nhìn mô tả hình ảnh, anh em thấy nom rất trí thức, chuẩn mực.

Nên xem

8 thói quen xấu cần tránh nếu muốn mái tóc chất ngầu
Tóc tai của đàn ông thì có gì đáng bàn đâu nhỉ? Xin thưa, “cái răng cái tóc là góc con người” đấy anh em ạ! Dù bạn có ăn diện bảnh bao đến đâu mà lại để đầu tóc bê bối thì thật sự là thảm họa.

Tuy nhiên, nếu thấy kiểu này trông quá hiền, thì kiểu tóc undercut này hãy vuốt keo và chải ngược phần tóc trước ra sau để tạo hiệu ứng như ảnh.

Kiểu Slicked back (chải lật ra sau)

Neu mot ngay nao do ta chan Undercut 3

Kiểu này gần giống với Ivy league phía trên, trừ cách chải lật phần tóc phía trước.

Thay vì chải lật một nửa như Ivy League, anh em chải lật hết toàn bộ phần tóc trước và vuốt sao cho khéo để tạo hiệu ứng trông lớp tóc phía trước dày lên.

Lãng tử

Neu mot ngay nao do ta chan Undercut 0

Trong bài này thì kiểu này tôi thích nhất. Anh em nào tóc xoăn thì đừng mơ tưởng tới kiểu này nhé.

Tóc để dài tự nhiên đến cằm là được không nên để dài quá. Sau khi tắm, lau khô đầu, dùng máy sấy kết hợp vuốt keo để tạo hiệu ứng nhìn mái tóc bồng bềnh gợn sóng như ảnh.

Nên xem

13 kiểu tóc nam tính nên thử trong năm 2019 và dấu hiệu nhận biết
Sẵn sàng F5 bản thân để bước qua năm mới chưa hỡi anh em. Chẳng cần làm gì to tát đâu, đi cắt một quả đầu mới cực nam tính là cũng đủ rồi.

Vậy đó anh em, ngắn gọn vậy thôi nhưng chúc anh em có thể chọn được kiểu tóc phù hợp để đi chơi với người yêu dịp đầu năm nhé!

ĐẸP TRAI KHÔNG SAI

Nguồn và ảnh: Tổng hợp.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê